4.3
67 เรตติ้ง (48 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 16:30

รีวิว พบหน้า สีลม speciality coffee

photo
PPom
2881.6k13k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 956
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่ความอร่อยไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel Macchiato

เป็นร้านที่กินบ่อยมาก แต่สั่งมานะครับ ร้านอยู่ไม่ไกลจากออฟฟิศด้วย ค่าส่งไม่แพง และราคาแต่ละเมนูก็ไม่แพงเช่นกัน แบบนึกร้านไม่ออกก็ต้องร้านนี้เท่านั้น เพราะรสชาติกาแฟดีมาก อร่อยจริงๆ แล้วสั่งCaramel Macchiatoทุกครั้งเลย เพราะจะได้ทั้งความหอมของกาแฟที่ทางร้านคั่วกาแฟเอง และคาราเมลที่หอมละมุนด้วย ทางร้านมีขายกาแฟคั่วเป็นถุงๆด้วย มีหลายเมล็ดกาแฟเลย ชอบแบบไหนถามที่ร้านได้เลยครับ พนักงานจะติสๆหน่อย แต่มีความพิถีพิถันในการทำก็ให้อภัยได้ครับ มาตอนเที่ยงคนเยอะมาก เยอะแบบคนล้นร้าน จนทางร้านต้องปิดรับเดลิเวอรี่ไปเลยครับ #LMWNUC2023

Caramel Macchiato
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
19 พ.ค. 2022
อร่อย ไม่ผิดหวัง

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anakin
1414635.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 274
Quality Review
กาแฟชั้นดีที่หาได้ในภพนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

✨ ร้านกาแฟในซอยลับๆในถนนคอนแวนต์ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย ทั้ง House blend ของทางร้าน หรือ Specialty Coffee ที่นำทัพโดยกาแฟสายพันธุ์ไทย ขุนช่างเขี่ยน แม่จันไต้ เอธิโอเปีย และ Seasonal blend เมล็ดพันธุ์ตามฤดูกาล สำหรับผู้หลงใหลในฟรุตตี้ 🏆 วันนี้เลือก Americano House Blend ของทางร้าน พม่า+โคลัมเบีย คั่วกลาง ให้ Taste Note มีความหวานหอมของช็อคโกแลต Aftertaste Brownsugar ชุ่มฉ่ำในลำคอ เลิศเ...อ่านต่อ

photo
Kati Kittikrairat
18198469
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 203
Quality Review
Hidden Gem. The taste of drip coffee is clean, but the scent lasts long. Very reasonable price.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Among chaotic zones like Silom, there is a small coffee shop hiding in. The vibe of this shop is so chilled. In front of the shop is full of trees. For me, who prefers drip coffee, the taste is clean but still full of scent, which lasts for a while. That makes me come back again to buy the beans. And then I found out that the beans are also reasonable price. #suppportsmallbusinessดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k57.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 524
Quality Review
ร้านกาแฟรางวัล usrs' choice หลายสมัยในซอยคอนแวนต์

พบหน้า เป็นร้านกาแฟลับในซอยคอนแวนต์ ซึ่งได้รับรางวัล Users' Choice ติดต่อกันมาหลายปีค่ะ ร้านซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆข้างร้าน la dotta รถเข้าไม่ได้ต้องเดินอย่างเดียว ร้านอยู่ในโซนที่พักอาศัย เป็นเหมือนบ้านที่ปรับเป็นร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง ที่นั่งไม่เยอะ มีเครื่องคั่วกาแฟด้วยค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มกับครัวซองต์ไส้ต่างๆราคาโอเคไม่ถึงร้อย โดยเครื่องดื่มจะเด่นเรื่องกาแฟซึ่งมีเมล็ดให้เลือกหลายตัว...อ่านต่อ

photo
Candy
5271310.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 840
Quality Review
แค่เดินเข้าร้าน กลิ่นหอมมาก

อยากมาชิมกาแฟร้านนี้มานาน แวะหาหมอ BNH แต่บ่ายแก่แล้วกว่าจะถึง เลยชิมแต่ ชาลิ้นจี่ อร่อย ซ่าๆหน่อยๆ สั่งหวานน้อย ไว้มาชิมกาแฟ 🏠 พบหน้า specialty coffee & roastery 📍 https://maps.google.com/?cid=1099189898943255683&entry=gpsดูเพิ่มเติม

photo
Boss
2251.2k12.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 1,323
Quality Review
ร้านกาแฟดัง ตั้งอยู่แบบลับๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

ด้วยความที่ได้มีโอกาสมาทำงานที่อาคารย่านสีลม เลยทำให้ได้มีโอกาสมาร้านนี้สักที เพราะเป็นร้านที่เล็งมานาน แต่จะติดเรื่องการเดินทาง การจอดรถ และ วันเปิดปิดของร้าน ซอยเข้าร้านจะเป็นซอยแคบๆ ต้องเดินผ่านร้านก๋วยเตี๋ยว แล้วจะเห็นร้านอยู่ด้านใน ไปช่วงเที่ยงๆ พนักงานออฟฟิสแน่นร้านเลยครับ สั่งมาเป็น Americano เย็น เมล็ดแม่จันใต้ ทำออกมาได้ดี รสชาติมาแน่นๆ เปรี้ยวผลไม้สีแดง ติดฝาดช็อคโกแลตปลายๆ ไม่ผิดหว...อ่านต่อ

photo
Bigstargirl
737239.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 1,171
Quality Review
‘ตอนนี้ร้านมีคราฟท์โกโก้แล้วนะ’
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Craft Chocolate ไร่ infinite cacao ระยอง

แวะมาทานร้านพบหน้า ร้านกาแฟเล็กๆในซอยคอนแวนต์ ถนนสีลม เดินเข้ามาตรงซอยเล็กๆ ข้างร้าน La Dotta แล้วเดินเข้าเรื่อยๆ จะเจอบ้านเล็กๆ ที่มีประตูเหล็ก ป้ายร้านกาแฟ และเก้าอี้ด้านหน้าร้าน แสดงว่ามาถึงแล้วค่ะ ร้านนี้เป็นร้าน specialty coffee ที่คั่วเมล็ดกาแฟเอง ขายให้กับลูกค้า ด้านหน้าร้านเปิดเป็นร้านกาแฟ มีที่นั่งนิดหน่อย ส่วนด้านหลังก็คั่วกันสดๆเลย กลิ่นหอมอบอวลไปทั่วร้าน สำหรับคนไม่ทานกาแฟ ร้านมี...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 มี.ค. 2022
'ร้านกาแฟลับๆ ติสท์หน่อยๆ แต่ราคาถูกมาก ในซอยคอนแวนต์'