4.4
125 เรตติ้ง (85 รีวิว)
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม
เปิดอยู่จนถึง 23:00

รีวิว ถนนเยาวราช

photo
PookEats
8154.6k44.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 544
Quality Review
ไชน่าทาวน์เมืองไทยที่มีของกินขาย 24 ชม.
กิจกรรมแนะนำ: กิน, เดินเล่น, เดินเล่นซื้อของจีน, ไหว้เจ้า
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ใครที่ชื่นชอบสตรีทฟู้ดอร่อยๆ เชื่อว่าต้องเคยมาเยาวราชแทบทุกคนเพราะที่นี่ถือเป็นแหล่งรวมอาหารชั้นยอดอีกหนึ่งที่ของเมืองไทย ส่วนตัวมาบ่อยมากๆ แต่ช่วงหลังก็จะมาเวลากลางวันบ่อยกว่า การเดินทางมาที่นี่ก็แสนจะสะดวกตั้งแต่มี MRT มาโผล่ที่สถานีวัดมังกร หรือถ้าขับรถจะไปจอดที่ห้าง I'm China Town ก็สะดวกดีเพราะจะมีที่จอดเยอะกว่าบริเวณอื่น #pookeats #WongnaiHNY2023

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Umitama
33902.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 78
Quality Review
ถนนเยาวราช
กิจกรรมแนะนำ: กิน, เดินเล่นซื้อของจีน, เดินเล่น, ถ่ายรูป, ไหว้เจ้า
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

เยาวราชเป็นอีกที่ที่งทั้งคนไทยและต่างชาติชอบมา เพราะสถานที่นี้มีทั้ง อาหารที่อร่อย คาเฟ่ เสื้อผ้า วัดและร้านค้าแนววัฒนธรรมจีนอยู่ที่นี่สำหรับใครสายกิน ชอบอาหารจีน อาหารโบราณ ที่ราคาน่ารักแนะนำให้มาเลยเพราะมาที่เดียวได้กิน ได้ลองอาหารเยอะมากๆ นอกเหนือจากนี้บริเวณข้างๆเยาวราช ก็มีทั้งเสือป่า สำเพ็ง คลองโอ่งอ่าง คลองถม มาที่เดียวสามารถไปได้ถึงหลายที่เลย #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
1131.8k15.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 571
Quality Review
1ในถนนคนเดินที่สำคัญของฝั่งธนบุรี
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

วันนี้อยากจะนำเสนอนะคะวัดที่มีความลึกลับมากก็อยู่ในพื้นที่รับของถนนเยาวราชเส้นนี้นะคะจริงๆไม่ใกล้ไม่ไกลจากถนนใหญ่ถนนเส้นหลักเลยค่ะ ชื่อว่าวัดบำเพ็ญจีนพรตค่ะ ไม่แน่ชัดประวัตินะคะแล้วก็ไม่แน่ชัดว่าความหมายของว่าชื่ออะไรแต่รู้ว่าประดิษฐานองค์พระพุทธรูปเก่าแก่เป็นพระพุทธรูปปางแบบทั่วไปที่วัดจีนเขาประดิษฐานกันน่ะค่ะแล้วก็มีองค์เทพเจ้าแห่งโชคลาภแล้วก็มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในวัดนะคะคือหลายๆคนในเยาว...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
25 ม.ค. 2022
ถนนสายประวัติศาสตร์ไทยจีน
photo
JoyMymelody
14.8k4.4k99.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 645
Quality Review
เยาวราช ของกินมากมายยามค่ำคืน
กิจกรรมแนะนำ: กิน, เดินเล่น, ถ่ายรูป, ไหว้เจ้า
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

เยาวราชกลับมาครึกครื้นกันอีกแล้ว ช่วงเทศกาลตรุษจีนมีจัดงาน โคมไฟสีแดง ซุ้มอุโมงค์ไฟ สวยงามละลานตาเลยค่ะ เป็นที่ๆมีของกินมากมายเลย ทั้งอาหารคาว ของทานเล่น ของหวาน เครื่องดื่ม และคาเฟ่น่านั่ง #ออส่วน ก๋วยเตี๋ยวคั่วเส้น มาแบบเดือดๆ 🚩ร้านเจ้สอนกระทะร้อน #กระทงทอง 🚩กระทงทองตลาดเก่า ใกล้ศาลเจ้ากวนอู Mocktail 🚩จ่าวอัน คาเฟ่ที่มีเพลงเพราะๆ #เยาวราช #yaowarat #เยาวราชกลางคืน #เยาวราชมีแต่ของอร...อ่านต่อ

photo
Crazy Foodie
1471.1k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 526
Quality Review
เยาวราชกลับมาคึกคักแล้ว
กิจกรรมแนะนำ: กิน, เดินเล่น, ถ่ายรูป
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

#WongnaiHNY2023 หลายปีก่อนมาช่วงโควิด เยาวราชคนไม่เยอะ ไม่ต้องต่อคิว มารอบนี้ โอ้แม่เจ้า แต่ละร้านต่อคิวนานยาวมาก เร็วสุดครึ่งชั่วโมง จะไปร้านไหนก็มีแต่คนต่อคิว ต่างชาติเยอะมาก คนเต็มถนนไปหมด ต่างชาติมาเที่ยวไทยเต็มไปหมด คนไทยมาเที่ยวก็เยอะเหมือนกัน สรุปเที่ยวรอบนี้กว่าจะกินเสร็จใช้เวลา4-5ชั่วโมง หมดเวลากับการต่อแถว แต่ก็สนุกกับการกินและช็อปปิ้งดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
22 มิ.ย. 2020
เที่ยวเยาวราช​หลังโควิด19
photo
cocoa and latte🌲
361.2k10.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 428
Quality Review
Street food ชื่อดังของไทย
กิจกรรมแนะนำ: กิน, ถ่ายรูป, เดินเล่น
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

สายตลาดนัด สายเดินเล่น สายกิน สาย street food เก๋ๆ ต้องห้ามพลาด “ถนนเยาวราช” มีอาหารครบครันทุกอย่างสำหรับสายกิน แต่ทำใจอย่างนึงเลยคือคนเยอะมากกกก เบียดเสียดแน่นอน ยิ่งช่วงนี้นักท่องเทั่ยวมากันแน่นๆ ทุกร้านต้องรอคิว ยิ่งร้านดังๆคือเผื่อเวลามาเลย ทั้งคนไทย นักท่องเที่ยว รอกันไม่หวาดไม่ไหว ร้านที่ฮิตเสมอต้นเสมอปลายเลยก็คือพวกร้านของหวาน sweety time, ก๋วยจั๊บ, หอยแครงลวก, ปลาหมึกย่าง, ขนมปังปิ้ง, ...อ่านต่อ