รีวิว ขนมจีนสะพานหิน

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย เผ็ด เข้มข้น แกงปูคือที่สุด
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยา, ขนมจีนแกงปู, ห่อหมกสวนบัว

#อร่อยบอกต่อ ขนมจีนสะพานหิน เป็นหนึ่งในร้านที่เราชอบและไปกินบ่อยมาก ร้านใหญ่ ที่จอดรถมากมาย เข้าร้านจะเห็นหม้อน้ำยาและจานขนมจีนเปล่าเรียงราย เดินเข้าไปสั่งได้เลย เอาน้ำยาอะไรราดขนมจีน หรือแยกถ้วย อย่าลืม!! สั่งห่อหมกอร่อยๆ เผ็ดและเข้มข้น ไก่ทอด ทอดมันภูเก็จ ไข่ต้ม ไปทานเล่นแก้เผ็ด หาที่นั่งก่อน แล้วเดินไปหยิบช้อนส้อม และผักนานาชนิดตักได้ไม่อั้น (ช่วงโควิดจะมีพนักงานตักผักให้) เมื่อก่อนจะมีปลาแห้งเค็มๆอร่อยมาก เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้ว อ้อมไปนาน มาถึงน้ำยาต่างๆ ที่เป็นจุดเด่นของที่นี่ 😍 น้ำยาแกงปู ชอบที่สุด ปูเป็นตัวๆ เคี้ยวมันส์มาก รสเผ็ดและติดหวานนิดๆ 😍 น้ำยาแกงเนื้อ เข้มข้น เผ็ดกำลังดี ออกเค็มไม่หวาน อื่นๆ แกงไตปลา แกงเขียวหวาน อร่อยปานกลาง ตบท้ายด้วย ไอติมไทยๆในตู้ หรือออกมาซื้อ กล้วยทอด มันทอดหน้าร้านแก้เผ็ด ฟินๆกันไปเลย ป.ล. ร้านขนมจีนในภูเก็ตมีอร่อยๆหลายร้าน แต่ละร้านมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน มีจานเด่นต่างกัน ภูเก็ตมีแต่ของอร่อยจริงๆ ติดตามแบบเต็มๆได้ที่ ig/fb :TastewithP

฿
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
เพื่อนฝูง

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ขนมจีน
น้ำแกง
ห่อหมก
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมจีนในเมืองภูเก็ต หากินได้ทุกมื้อ หิวเมื่อไหร่ ก็แวะมา
เมนูเด็ด:ขนมจีนแกงเนื้อ, ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่

ขนมจีน ภูเก็ต เขามีให้กิน ครบมื้อเช้า เที่ยงเย็น บางที ดึกๆ ก็มีให้กิน ขนมจีนสะพานหิน อยู่ กันสะพานหินมานาน แวะมาจัด แกงเนื้อ ต่อด้วย แกงไก่ ห่อหมก 1 ห่อ ผักสดเลือกตามที่ชอบ อิ่มอร่อย #สนับสนุนคนไทยกินคลีนแบบคนจีนกินเกลี้ยง #ReduceWasteFood

ดูเพิ่มเติม »
ขนมจีนสะพานหินขนมจีนสะพานหิน#สนับสนุนคนไทยกินคลีนคนจีนกินเกลี้ยง

0 Like0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
沙攀辛粉店(太咸了)

这家在沙攀辛公园圆环雕像处,挨着pinko咖啡,首先给人的感觉给大部分的粉店不同,很干净整洁. 1⃣️先选择粉:有图片展示每种粉的甜度、辣度、里面的肉类和价格,粉都是同一种,这种感觉很棒了,可以清晰的知道自己想吃哪一种. 2⃣️然后我选择了一个炸鸡(还有鱼蒸蛋之类的) 3⃣️小菜:工作人员会帮你打,只需要说编号,除了鸡蛋其他的都是免费的(真的给的超多) 4⃣️坐下后点喝的就可以了. 我要的超辣的蔬菜咖喱,里面的蔬菜炖的很软烂,但是对我来说这个咖喱太咸了,炸鸡也特别咸,在加上小菜,咸上加咸.(可能我口味偏淡) 吃完工作人员点盘子算钱,可以支持扫码支付(泰国银行卡),地点便利、干净卫生、是当地许多上班族吃午餐的地方. Ps他们家还有炸香蕉,但我在减肥不可以吃😭

ดูเพิ่มเติม »
ขนมจีนสะพานหินขนมจีนสะพานหินขนมจีนสะพานหิน

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมจีนสไตล์ใต้ อร่อยครบ จบคาวหวาน🥢
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปู, ไก่ทอด, สาคูราดน้ำกะทิ

เรื่องมีอยู่ว่าอยากลิ้มลองขนมจีนสไตล์ภูเก็ตแท้ๆ ร้านที่คนท้องถิ่นแนะนำมาคือร้านจี้ป้อม(ร้านพี่ป้อม) แต่อดเพราะร้านขายหมดตั้งแต่10.30-11.00น.ค่ะ เลยลองขับรถวนผ่านในตัวเมืองแถวสะพานหิน จนมาเจอร้านนี้เที่ยงพอดี ซึ่งคนแน่นพอสมควร ยังมีเมนูขนมจีนให้เลือกหลากหลาย ไก่ทอดดูกรอบน่ากินมาก ขนมหวานที่เป็นสาคูราดน้ำกะทิก็ดูดี เลยจัดมาตามนี้ค่า 🥢ขนมจีนน้ำยาปู รสชาติน้ำยาปูคือรสดีกลมกล่อมมากๆๆ ส่วนตัวคือชอบร...

อ่านต่อ »
ขนมจีนสะพานหินอร่อยรสกลางๆอร่อยเด็ดต้องลอง

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คนชอบเส้นต้องร้านนี้

ขนมจจีนร้านนี้อร่อยน้ำแกงราดหนมจีนมีให้เลือกหลายแกง อีกอย่างผักเกร็ดจะมีให้ลุกค้า เยอะ มีห่อหมกมีไก่ทอด. ราคาไม่แพง. น้ำแกงก้อจะมี. แกงเขียวหวาน. แกงไตปลา. แกงคร. แกงน้ำยา. อีกหลายแกง. ร้านนั่งสบายๆ ร้านตั้งยุที่สะพานหิน ลองไปแวะกินกันดู

ดูเพิ่มเติม »
ขนมจีนสะพานหินขนมจีนสะพานหินขนมจีนสะพานหิน

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ธ.ค. 2019

กินใด้ทุกวันไม่มีเบื่อ

อ่านต่อ »
20 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ทุกคนรู้จักแน่ๆ

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวร้านขนมจีนที่ทุกคนรู้จักและอร่อยมากราคาก็ไม่แพงค่ะ มีแกงฟูและมีแกงกะทิไก่ มีขนมหวาน ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาทคุ้มมากๆและลูกค้าก็เยอะเหมือนกันค่ะบริการดีอร่อยติดกับร้านกาแฟที่ชอบกินกาแฟซื้อกาแฟมาแล้วก็มาทานร้านนี้ได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ขนมจีนสะพานหินขนมจีนสะพานหินขนมจีนสะพานหิน

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไม้หมอนฟอเรสต์ ภูเก็ต
Ad ·
ไม้หมอนฟอเรสต์ภูเก็ต
ซีฟู้ดส่งตรงจากทะเล อาหารพื้นเมืองรสเยี่ยม พร้อมรับจัดเลี้ยงและสัมมนา
3.9
36 รีวิว฿฿฿
Chino Cafe Gallery
Ad ·
Chino Cafe Gallery
คาเฟ่สุดชิคย่านเมืองเก่าภูเก็ต ลองชิม “เต้าส้อ” ขนมประจำภาคใต้