4.2
35 เรตติ้ง (31 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:30

รีวิว Sunset Coffee Roasters Pattaya Beach

photo
LookplA
1362.8k18.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 616
Quality Review
ร้านกาแฟงานดีริมหาดพัทยา

ร้านกาแฟดีๆริมทะเลพัทยาค่ะ เป็นกาแฟแบรนดังมีหลายสาขาอยู่ สาขานี้ค่อนข้างวิวดีเลยค่ะ อยู่ชายหาดพัทยา ชิมกาแฟดีๆ ชมวิวทะเลไปด้วย มาช่วงบ่ายๆก็ไม่ค่อยร้อนมากแล้ว สายกาแฟมีหลายอย่างให้เลือกดื่มเลย •Iced cappuccino(90) 🌕🌕🌕🌗🌑 -กาแฟเข้มข้นหอมกาแฟอมเปรี้ยวนิดๆมีขมปลายลิ้นบ้างงานดีอยู่ค่ะ -ทางร้านชงมาไม่หวานเลยคือชอบเลย -ชงกับนมมันนัวเข้ากันดีค่ะ #Amazingthailand

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.6k42.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 2
Quality Review
กาแฟ ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

Sunset ร้านกาแฟยืนหนึ่งในเมืองพัทยา ร้านนี้เป็นร้านที่ผมมักจะแวะก่อนกลับกรุงเทพทุกรอบ กาแฟที่นี่มีให้เลือกเยอะมากๆ มีเครื่องคั่วกาแฟเป็นของตัวเองด้วย เลยมีกาแฟให้ผมเลือกได้จุใจเลย ส่วนเมล็ดกาแฟก็มีให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์มากๆ อเมริกาโน่เย็นเมนูโปรดคั่วกลางอ่อน เมนูที่สั่งทานทุกรอบเลย ตัว Toast เสิร์ฟกับครีมล็อคโกแลตก็ฟินมาก ๆ ก่อนหลับบ้านซื้อ Clod Brew กลับบ้านตลอด หรือบางทีก็แวะมาซื้อ Clod B...อ่านต่อ

photo
Ployynp
9632.1k34k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 367
Quality Review
ร้านกาแฟวิวดีฟีลเกาหลีเกาใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

⛅️ Sunset Coffee Roasters - Pattaya Beach ร้านกาแฟตรงข้ามกับชายหาดพัทยา วิวดีมาก นั่งจิบกาแฟมองชายหาดเพลินๆ เราว่ามันทำให้กาแฟอร่อยมากยิ่งขึ้นนะ😙 ตัวร้านจะขนาดกระทัดรัดหน่อยๆ เหมือนเน้นสั่งแบบ take away มากกว่า แต่ถ้าจะนั่งในร้านก็ไม่ผิด มีลูกค้าเข้าออกร้านตลอด แสดงว่าต้องดีมากจริงๆ เมนูในร้านมีมากมาย มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะสั่งร้อนหรือเย็น ก็อร่อยทั้งคู่ ส่วนใครไม่ใช่สายกาแฟ ก็มีเค...อ่านต่อ

photo
TeakaDET
2081.3k19.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 605
Quality Review
กาแฟวิวดีๆ ร้านสวย เมล็ดหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, Sunset Coffee, Latte

ร้านกาแฟชื่อดังริมหาด ที่มีชื่อเสียงด้านเมล็ดกาแฟ มีหลายร้านก็ซื้อเมล็ดเขาไปชง เพราะมีกาแฟให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ สาขานี้เป็นอีกหนึ่งในสาขาของร้าน Sunset ที่เหมาะกับการมาท่องเที่ยว ด้วยทำเลร้าน ที่ทำให้เหมือนหลุดไปอยู่ต่างประเทศ แต่ขอบอกนิดนึงว่าภายในร้านพื้นที่อาจจะคับแคบนิดนึงครับ โดยเฉพาะทางเข้า จากที่ทานมา อยากแนะนำให้ทานพวกเมนูอเมริกาโน่ หรือลาเต้สำหรับคนชอบทานเมนูนม และเลือกเมล...อ่านต่อ

photo
CherRies Bear
1.5k3643.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 890
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟดี ราคาไม่แรง ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

กาแฟดี ได้ดั่งใจ เลือกเมล็ดได้อย่างดีและถูกต้อง กลิ่นหอมละมุน ราคากำลังดี ร้านเปิดใหม่ทันสมัย พนักงานน่ารักแนะนำได้ดี มีสลากบอกชนิดของเมล็ดได้ถูกต้อง ขนมหลากหลาย อร่อยดีงาม แต่อ้วน555 จอดรถยากไปนิดนึงค่ะ พอดีไปสายๆ ร้านมันจอดข้างทาง วันนี้สั่งอเมริกาโน่ เม็ดเป็น Ethiopia ตามภาพดูเพิ่มเติม

photo
Khwanjira Sakornbutr
92101.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 749
Quality Review
ร้านกาแฟวิวหลักล้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาต่อกันที่สาบกาแฟเหมือนเดิม ร้าน "Sunset Coffee Roaster" สาขาที่ไปจะอยู่ริมทะเล ถ้าจำไม่ผิดที่ร้านจะมีหลายสาขานะคะ แต่สาขานี้จะเป็นสาขาที่วิวดีที่สุด 🩷🥰 ที่ร้านจะมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะมาก และทางร้านก็คั่วเองน่าจะเหมาะกับสายกาแฟ และยังมีเครื่องดื่ม Non-Coffee สำหรับคนไม่ชอบกาแฟ ซึ่งแต่ละเมนูทางร้านค่อยขางสร้างสรรค์มากๆเลยค่ะ ที่เป็น Signature จะเป็น "Dirty" แต่ส่วนตัวคิดว่าหวานไป และอีกอ...อ่านต่อ

photo
eniras
32531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 756
Quality Review
คาเฟ่ริมหาด บรรยกาศ 100 ล้าน

บรรยกาศเอาไปเต็ม 10 คาเฟ่วิวสวยมากๆ ลมเย็นๆ กลิ่นทะเล 📍 เหมาะแก่การนั่งชิว ชมวิว ดื่มกาแฟ พักผ่อนย่อนใจ ✨ มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ใครสายคอนเท็นต้องมาโดน! ทุกที่คือที่ถ่ายรูป พนักงานเฟรนลี่มากๆ แนะนำเครื่องดื่มอย่างใจเย็น เครื่องดื่มมีทั้ง coffee/non-coffee เย็นชื่นใจ รสชาติถือว่าใช้ได้เลย กาแฟและชาหอมอร่อย นัวๆ #lmwnดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

On The Road Pattaya
Ad ·
On The Road Pattaya
คาเฟ่ ร้านอาหาร และบาร์ พัทยาที่ต้องเช็กอินในสไตล์มิดเซ็นจูรี่ ยุค 70s
฿฿