รีวิว Laciana by the sea

9 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาการอิตาเลี่ยนรสกลมกล่อมริมทะเลสวยๆ@หัวหิน
เมนูเด็ด:กุ้งอบโรสแมรี่

ทะเลหัวหินไม่ได้มีแค่ทะเลสวยๆอาหารทะเลสดๆนะ ยังมีร้านอาหารแนวอิตาเลี่ยนให้เห็นได้ทั่วไป และหนึ่งในนั้นก็คือร้านนี้ค่ะ อาหารอิตาเลี่ยนรสชาดกลมกล่อมกำลังดีไม่เลี่ยนจนเกินไป อาหารทะเลกุ้งปูอยู่ติดทะเลขนาดนี้ไม่ต้องห่วงค่ะสดดี เมนูอนะนำของทางร้านกุ้งอบโรสแมรี่รสชาดยอดเยี่ยมจริงๆค่ะ ส่วนราคากลางๆค่ะถือว่าไม่แพง บรรยากาศสี่ดาวค่ะ อยู่ติดทะเล ลมเย็นมากค่ะ มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายโซนเลยค่ะ ยิ่งตอนเย็นนั่งทานข้าวชมวิวริมหาดที่นี่ไม่แพ้ร้านอื่นค่ะแนะนำไว้อีกหนึ่งทางเลือกค่ะ และที่สำคัญสำหรับครอบครัวที่มีลูกๆสี่ขาอย่างพวกเราที่นี่เค้ายินดีต้อนรับค่ะ ส่วนเมนูล็อปสเตอร์ใครอยากทานแนะนำไปเสาร์อาทิตย์ค่ะทางร้านบอกว่าสั่งมาแค่เสาร์อาทิตย์เราไปว้นธรรมดาอดค่ะ ร้านอยู่หัวหินซอย3 ทางเข้าเป็นลูกรังค่ะถ้าทำถนนคงน่าเข้ากว่านี้ค่ะ


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Italian style ริมทะเล
เมนูเด็ด:พิซซ่าพาม่าแฮม

ร้านอยู่ริมทะเล บรรยากาศดีมาก าจะนั่งริมทะเลเลยตวรโทรมาจอง รสชาต 5/5 สั่งหอยเชลอบชีส ได้มาสี่ตัว อร่อยดี แต่น้อย พิซซาหน้าแซลมอนรมควันกับพามาแฮม แป้งบางกรอบดี รสชาตเกินมาตรฐาน บริการ 5/5 ราคา 4/5 ถ้าใครๆเบื่อๆอาหารทะเล ไม่เกี่ยงราคา เชิญร้านนี้ค่า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
7 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลียนชิลชิลริมทะเล
เมนูเด็ด:พิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิลและซีฟู้ด, ยำรวมทะเล

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ริมทะเลหัวหิน ร้านตั้งอยู่หัวหินซอย3 เข้าไปสุดซอย ทางจะเป็นลูกรังเล็กๆสวนกันไม่ได้แต่ไม่ค่อยมีรถเข้าออกค่ะ พอเข้าไปจะเจอกับร้านที่บรรยากาศดีจนลืมทางเข้า555 ส่วนอาหารรสชาดดีโดยเฉพาะพิซซ่าเตาฟืนแป้งบางๆอร่อยดีค่ะ ติดตรงที่แมลงวันมากวนใจนี่แหล่ะค่ะ ราคาค่อนข้างสูง บรรยากาศเต็มสิบ แถมคนน้อยไม่พลุกพล่านค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 มี.ค. 2016

อาการอิตาเลี่ยนรสกลมกล่อมริมทะเลสวยๆ@หัวหิน

อ่านต่อ »
9 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
วิวทะเลติดหาด กับ countryside Italian
เมนูเด็ด:ผักย่าง, ไก่โรมัน

วิวสวยริมทะเล กับ อาหารซีฟู้ดแบบไทย และ อิตาเลี่ยนชนบท โดยภาพรวมเหมือนเปลี่ยนบรรยากาศการทานซีฟู้ดริมทะเลแบบบ้านเรา จัดไป 4 ดาว มาตามแผนที่ในวงในไม่หลงค่ะติดกับสนามบิน ซอยทางเข้าเป็นซอยเล็กๆ และเป็นหินบด และสวนไม่ได้ ขับเข้ามาไม่ไกลค่ะ ประมาณ 300 เมตร จะมีที่จอดหลายคันสบายๆ ร้านอาหารเป็นร้านติดหาด ที่ 70 ที่นั่ง แต่หากมากลางวันน่าจะเหลือซัก 20 ที่นั่ง เพราะที่เหลือกลางแจ้งหมด ร้อนเปรี้ยงๆ -...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
14 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
วิวดีๆ บรรยากาศเป็นเลิศ กับ Seafoodalian
เมนูเด็ด:กุ้งอบโรสแมรี่

แวะมาแถวชะอำ-หัวหิน เปิดวงในหาร้านใหม่ๆ ชิวสักหน่อย นำทางได้ถูกต้อง แต่ข้อเสียตรงทางเข้าถนนแคบ รถสวนกันแทบไม่ได้ ขับเข้าสุดทางเห็นที่จอดรถและป้ายร้านชัดเจน ^^ เข้ามาด้านในร้าน วิวสวย พนักงานเข้ามาบริการด้วยความยิ้มแย้ม มีโต๊ะตำแหน่งริมทะเลด้วย แต่คนจองหมดแล้ว อดเลยเรา... อุตส่าห์มาเร็ว "กุ้งอบโรสแมรี่" (350฿) เห็นพนักงานแนะนำเลยสั่งมา กุ้งอบน้ำมันมะกอก มีกระเทียมโตๆ และโรสแมรี่เกรียมๆ ก...

อ่านต่อ »
Laciana by the seaLaciana by the sea

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวดี นั่งชมทะเล อาหารโอเคร พิซซ่าอร่อย
เมนูเด็ด:มาการิต้า, หอยแมลงภู่อบไวน์ขาว

ตั้งใจจะมาทานร้านนี้นานแล้ว จนได้มีโอกาสมาค่ะ มาช่วงเย็นประมาณ 16.00 น. คนไม่มีเลยค่ะ เรานั่งโต๊ะริมติดทะเลเลย เห็นวิวเต็มๆลมพัดเย็นๆ ถ่ายรูปกันเพลินเลยค่ะ อาหารที่สั่งมามีดังนี้ - พิซซ่า สั่งมาแบบหน้าครึ่งครึ่ง เลือกหน้าทรัฟเฟิลกับพาร์ม่าแฮม แป้งบางกรอบดี อร่อยค่ะ แนะนำเลย - หอยแมลงภู่อบซอสไวน์ขาว ได้มาหลายตัวเลย รสชาติโอเคร หอมดีค่ะ ทานเพลินๆ - ลาเซียน่าซ่า เครื่องดื่มโซดาเปรี้ยวหวานชื่น...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
1 ม.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
พิซซ่าพาม่าแฮมแป้งกรอบเนื้อนุ่มรสชาติดีงาม
เมนูเด็ด:พิซซ่าพาม่าแฮม

ร้านอาหารอิตาเลียนที่อยู่ติดริมทะเล Laciana by the sea อยู่สุดซอยหัวหินซอย 3 ร้านนี้เป็นร้านที่ไปหัวหินทุกครั้ง จะต้องแวะไปทานเพราะว่าอยู่ติดกับบ้านพักหัวหิน บรรยากาศริมทะเลสวยงามลมเย็นสบาย การบริการก็ดีเหมือนกับทานอยู่ที่บ้านของเราเลย เมนูที่ทุกครั้งต้องสั่งเป็นประจำคือพิซซ่าของร้านนี้ที่มีเตาอบตั้งอยู่หน้าร้านแป้งพิซซ่าร้านนี้เป็นแป้งที่บางกรอบมีกลิ่นหอมของเตาถ่านที่ใช้อบ แต่เนื้อในของแป้งก...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suzette หัวหิน
Suzette หัวหิน
3.5
30 รีวิว฿฿฿