รีวิว BANGKOK BALCONY Baiyoke Sky Hotel ชั้น 81

4 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศเริ่ด!! แค่นี้จบป่ะ
เมนูเด็ด:สเต็กปลาแซลมอน ผัดไทกุ้งสด, ซุปล็อปเตอร์, ข้าวเหนียวมะม่วง, สเต็กเนื้อแกะ

เอกลักษณ์สุดแสนโรแมนติกของห้องอาหาร “Bangkok Balcony” ชั้น81 โรงแรมใบหยกสกาย แบ่งออกเป็น 2 โซน คือส่วนของที่นั่งด้านใน และโซนSky box ไฮไลท์ จุดเด่นของห้องนี้เพราะเป็น Open-Air ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ทำให้คุณได้สัมผัสท้องฟ้าและกรุงเทพฯในมุมมองแบบพาโนราม่าในช่วงพระอาทิตย์ตกดินและยามค่ำคืน ได้แบบไม่มีสิ่งใดมาขวางกั้น ให้รู้สึกประทับใจมากที่ได้มาทุกครั้ง การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สีขาวสว่างตา เพื่อมุ่งเน้นให้วิวทิวทัศน์ และแสงไฟของกรุงเทพฯ ยามเย็นก่อนพระอาทิตย์ตก และกลังจะตกสวยงามโดดเด่นมาก หลังจากพระอาทิตย์ตกแล้ว เราก้อจะได้เห็นแสงไฟจากวิวเมืองที่สวยงามเหมือนกัน วัตถุดิบคุณภาพเค้าใช้ของดี โดยเฉพาะเนื้อแกะ และเนื้อเซอร์ลอยด์นำเข้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมซีฟู้ดนานาชนิด ปลาดิบ และผักสลัดสดไฮโดรโพนิค นำมาปรุงเป็นอาหารนานาชาติสุดพิเศษกว่า 100 เมนู อาทิเช่น แซลมอนรมควัน, กุ้งค็อกเทล, ยำหมูย่าง, ซีซ่าร์สลัด, ลาซานญ่าซีฟู้ด, พาสต้า, ข้าวหน้าทงคัตซึ, ไก่เสียบไม้ย่าง, ไข่หวาน, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, แกงกะหรี่, ซูชิ-ซาชิมิ, ผัดไทย, เนื้อเซอร์ลอยด์อบ, หมูสันนอกอบ, สเต็กปลาแซลมอน, สเต็กปลาดอร์รี่, เนื้อตุ๋นไวน์แดง, ฯลฯ พร้อมผลไม้ และขนมหวานทั้งไทยและต่างประเทศอีกมากมาย พิเศษ ส่วน Sky-box รับบริการเพิ่มนอกเหนือจากในไลน์บุฟเฟต์ ได้แก่ • เซ็ทพรีเมี่ยมกริลล์ซีฟู้ด ได้แก่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, Rock lobster และหอยเชลล์ • เลือกรับซุปหูฉลามทรงเครื่อง, ซุปต้มยำทะเลรวม หรือ Lobster Bisque อย่างใดอย่างหนึ่ง • สุกี้ญี่ปุ่น หรือชาบู ชาบูหม้อไฟ โดยมีให้เลือกทั้ง เนื้อและหมู • Main course เลือกสั่ง Lamb chop, Pork chop steak, Australian Tenderloin, หางวัวตุ๋นไวน์แดง, สะโพกนางฟ้า, อกเป็ดอบซอสส้มสไตล์ฝรั่งเศส • ไวน์ และชา/กาแฟ 1 แก้วต่อ 1 ท่าน และยังชมวิวบนหอชมวิว ชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุน ชั้น 84 ฟรี! Bangkok Balcony จัดที่นั่งเป็น 2 ส่วนให้เลือกตามความชื่นชอบของลูกค้า ได้แก่ • ส่วนที่อยู่ด้านในกระจก จำนวน 180 ที่นั่ง • ส่วนSky box แบ่งออกเป็น 4 Balcony ตั้งชื่อตามทิศทั้ง 4 ได้แก่ ทิศเหนือ (North Balcony) ทิศใต้ (South Balcony) ทิศตะวันออก (East Balcony) และทิศตะวันตก (West Balcony) โดยทั้ง 4 Balcony จะมีมนต์เสน่ห์ที่แตกต่างกันไป จำกัดเพียง Balcony ละ 20 ท่าน เปิดบริการ 17.00 – 23.00 น.​ ด้านในกระจก​วันจันทร์ – อาทิตย์ ราคา 840 บาท จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง ​Open-Air วันจันทร์ – อาทิตย์ ราคา 1,450 บาท


49 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เรื่องวิวและบรรยากาศไม่แพ้ใคร แต่อาหารยังไม่เท่าไหร่
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อ

บุฟเฟต์สุดหรูชั้น81 แบบPremium นั่งโซน outdoor เสิร์ฟอาหารแบบเป็น Course ตกแต่งหรูหราสวยงาม ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี ไม่อิ่มตักบุฟเฟ่ต์เพิ่มได้ เรื่องบรรยากาศนี่ดีมากจริงๆให้5เต็มเลย นั่งข้างนอกลมดี สบาย เงียบสงบไม่เหมือนด้านในที่เสียงดังและคนเยอะมากๆ ทางเดินแคบ บรรยากาศโรแมนติกมากๆ ส่วนใหญ่มากันเป็นคู่ ประตูเก็บเสียงดีมากๆ แต่ว่าถึงอาหารจะตกแต่งมาสวยงาม แต่รสชาติค่อนข้างธรรมดา โดยมากเป็นวัตถุด...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ระเบียงของกรุงเทพฯที่ใครหลายคนต้องตกหลุมรัก
เมนูเด็ด:หูฉลาม, สเต็กเนื้อแกะ, เครปซูเซต, ต้มยำกุ้ง, เนื้อริบอายสไลด์ซุปน้ำตก, Hot & Cold Appetizer

ห้องอาหาร Bangkok Balcony ชั้น 81 ของโรงแรมใบหยก 2 ณ ปัจจุบันถือเป็นห้องอาหารชมวิว Open-air ที่สูงที่สุดของประเทศไทย ส่วนชื่อที่ตั้งว่าระเบียงของกรุงเทพมหานครเพราะมีโซนพิเศษยื่นออกมาเหมือนระเบียงให้คุณสามารถมองเห็นกรุงเทพมหานครได้กว้าง ไกล สุดลูกหูลูกตา เรามานั่งชิล ลมตึงๆ มองโน่นนี่นั่น บรรยากาศดีมากๆ ใครมาต้องตกหลุมรักที่นี่แบบเราแน่นอน ⏰ ห้องอาหารเปิดตั้งแต่ 17.00-23.00 น. ของทุกวัน ควรโทรม...

อ่านต่อ »

45 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
[SR] ดินเนอร์มือพิเศษ กับวิวกรุงเทพฯ สวยงามยามค่ำคืน [SR]
เมนูเด็ด:Buffet นานาชาติ, Seafood Tom Yum, ham ., beef ., beef stew ., Crispy Duck Leg in Tamarind Sauce, Crepe, ผัดไทย, ซุปข้นล๊อบเตอร์ปรุงด้วยบรั่นดี, Grilled seafood ., New Zealand Lamb Chop, Salmon Steak .., ข้าวเหนียวมะม่วง

Bangkok Balcony at Baiyoke Sky Hotel (BKK #735, Total #1515) ######### SR (Sponsored Review) หมายถึง รีวิวที่ผู้รีวิวไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการให้ โดยที่ผู้รีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว สำหรับรีวิวนี้ ผู้รีวิวได้รับเชิญจากทางร้าน โดยไม่ต้องชำระเงินเอง ดังนั้นรีวิวนี้จึงขอจัดให้เป็น SR หรือ Sponsored Review อันที่จริงแล้ว ห...

อ่านต่อ »

64 Likes10 Comments
Share
12 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
วิวสวยสุดตะลึง ควรคู่ที่จะมา
เมนูเด็ด:สะโพกนางฟ้า, ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, น้ำขิงร้อน, Salmon Steak, Seafood Platter

ร้านอาหารที่มาครั้งนี้คือห้องอาหารBangkok Balcony ตั้งอยู่ตึกใบหยก ตึกที่สูงอันดับ2ของกรุงเทพฯ ห้องอาหารชั้น81 กดลิฟท์ขึ้นไปมีหูอื้อกันไปบ้างค่ะ โดยห้องอาหารแบ่งเป็นด้านในและด้านนอก ด้านในสามารถเห็นวิวเมืองผ่านกระจกบานใหญ่ ราคาอาหารเป็นบุฟเฟต์ราคา860บาท อาหารมีทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น(sushi, sashimi) ,สลัด, ชาบู(มีหม้อสุกี้ให้ต้มเอง), ปิ้งย่าง (กุ้งเผา, บาบีคิว, เนื้อย่าง), อาหารทะเล, ขนมหวาน...

อ่านต่อ »
BANGKOK BALCONY Baiyoke Sky Hotel ชั้น 81BANGKOK BALCONY Baiyoke Sky Hotel ชั้น 81BANGKOK BALCONY Baiyoke Sky Hotel ชั้น 81

58 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Bangkok Balcony...วิวกรุงเทพบนชั้น 81 กับอาหารแบบจัดเต็ม

แค่พูดถึงว่าร้าน Bangkok Balcony อยู่ที่ตึกใบหยกชั้น 81 หลายคนคงนึกภาพวิวสวยๆของกรุงเทพจากมุมสูงออก พร้อมกับลมเย็นๆที่พัดมายามค่ำคืน ต้องบอกว่าบรรยากาศร้านนี้ดีมากๆค่ะ ซึ่งทางห้องอาหารเปิดให้บริการ 2 โซน คือ -) โซนด้านในห้องอาหารที่ยริการบุฟเฟ่ต์นานาชาติแบบจัดเต็ม ในราคา 860 บาทเน็ตต่อท่าน ไม่รวมเครื่องดื่ม มีเวลาจำกัด 2 ชั่วโมง โดยมีโปรโมชั่น cash back 100 บาท เมื่อทานอาหารที่ตักมาจนหมด ...

อ่านต่อ »

39 Likes1 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
หาร้านดินเนอร์ที่บรรยากาศดีๆและรสชาติอาหารอร่อยๆก้อจะนึกถึงที่นี่ค่ะ
เมนูเด็ด:ซุปต้มยำกุ้ง, ข้าวเหนียวทุเรียน, สะโพกนางฟ้า, สเต็กเนื้อแกะ, ชาบูน้ำตก/ฮองเฮาซุป, กุ้งแม่น้ำเสิร์พร้อมซอสพะแนงหรือเขียวหวาน, ข้าวคลุกพริกน้ำปลา

หาร้านดินเนอร์กับแฟน ก้อนึกถึงที่นี่ค่ะ Bangkok Balcony ถือว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องบรรยากาศและรสชาติอาหาร และราคาถือได้ว่าคุ้มสุดๆ ประทับใจทุกตรง อาหารก้ออร่อยแถมวิวดีสุดๆ เราจึงเลือกใช้บริการของที่นี้บ่อยๆ Bangkok Balcony อยู่ที่ชั้น 81 ของโรงแรมใบหยกสกายหรือตึกใบหยก 2 เมื่อมาถึงแล้ว เราก็ต้องขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 18 ก่อนค่ะ ซึ่งเป็นชั้นล้อบบี้ของโรงแรม เพื่อไปเอาบัตรรับประทานอาหารก่อนขึ้นไปรับประท...

อ่านต่อ »

49 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.พ. 2017

อาหารอร่อย บรรยากาศเริ่ด!! แค่นี้จบป่ะ

อ่านต่อ »