3.1

รีวิว MKRestaurants(เอ็มเคเรสโตรองต์) เพียวเพลส

Napatpaiya Sonjang
19 เม.ย. 2017
รอซักพักกว่าอาหารจะมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งรวมมิตร

มาหม่ำคนเดียว สั่งสุกี้รวมแห้ง รอซักพักมาใส่ชามไม่เรียบร้อย ชอบหม่ำน้ำจิ้มmk วันนี้เติมไป3รอบ ใครหิวmk มาที่นี่ได้คนน้อย พนักงานก็ดูแลดีนะ ที่จอดรถเพียบเลยจอดที่ปั้ม ไม่ต้องเสียเวลาไปห้างด้วย ชอบนะที่มีในปั้มแบบนี้ หากินง่ายดี จอดรถก็ง่าย

สุกี้แห้งรวมมิตร
หน้าร้าน

3 พ.ย. 2023
ทานเอ็มเค มีแต่เมนูอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, ปิดย่างเอ็มเค

MK สัมมากรเพลส รังสิต คลอง 2 Ep 198 MK หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ที่ MK อร่อยแน่นอน เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ อร่อยมาก ๆ ทานคู่กับหมี่หยก ราดน้ำหน่อย อร่อยอร่อย 🫕 MK สัมมากรเพลส รังสิต คลอง 2 ตั้งอยู่ชั้น 1 ภายใน โครงการสัมมากรเพลส รังสิตคลองสอง โครงการตั้งอยู่ติดถนนรังสิต - นครนายก 🫕 MK สาขานี้ พนักงานบริการดีมาก ดูแลลูกค้าดีเสิร์ฟอาหารรวดเร็วดูเพิ่มเติม

AnChitTha
183672k
13 พ.ค. 2023
เป็นประสบการณ์ แย่ที่สุดในการกิน MK
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้าน MK ในปั๊มเอสโซ่ หน้าหมู่บ้านสัมมากร 👉เวลา: เวลาในการสั่งอาหาร ค่อนข้างช้ามาก และลำดับอาหารออกก่อน หลัง แย่ 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 4/5 คะแนน ไม่เหมือนสาขาอื่น ต่ำกว่ามาตรฐาน แต่เป็ดอร่อยนะ 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่งจำนวน 20+ โต๊ะ 👉อาหาร : สุกี้ Mk 👉ราคา : ราคาปานกลาง - ราคาสูง 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนน 🤝การบริการพนักงาน : ไม่โอเค 2/5 คะแนน เล่าเหตุการณ์ 13/5/66 (เ...อ่านต่อ

Ging◡̈
24 ต.ค. 2019
ข่วงเวลาแห่งความอบอุ่นรอบหม้อเอ็มเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

เอ็มเคเป็นร้านสุกี้ที่รสชาติไว้วางใจได้เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกสายาเลย ที่เราต้องสั่งทีกครั่งนอกจากชุดสุกี้ของสดทั่วไปแลเวเป็ดย่างหมูกรอบก็เป็นเมนูที่บาดไม่ได้เลยค่ะ สัางมาทานกับบะหมี่ผัก แค่นี้ก็ฟินๆแล้วดูเพิ่มเติม

GobGap H.
1 พ.ค. 2017
ผิดมาตรฐานเอ็มเคทั้งรสชาติและบริการ

เอ็มเคมื้อนี้มีเมนูใหม่มาอีกแล้วครับ เป็นเมนูจิ้มจุ่มนั่นเอง เสริฟพร้อมมีทบอลลาบ ผักสไตร์จิ้มจุ่ม หมูสไลด์ หมูชุบไข่ ซึ่งพูดถึงซุปก่อน รสชาติเปรี้ยวไปหน่อย น้ำจิ้มแจ่วรสโดดๆ ส่วนหมูสไลด์นุ่มดี มีทบอลลาบอร่อยครับ แต่เมื่อทานกับซุปแล้ว ไม่ชอบเท่าไหร่ ส่วนเป็ดย่างวันนี้สั่งมามันหนามากครับ แต่เนื้อหนังออกจะแห้งๆ ไม่ถูกมาตรฐานเลยครับ ส่วนเรื่องบริการของสาขานี้ช้ามากๆๆครับ ไม่เคยทานเอ็มเคที่ไหนช้าขน...อ่านต่อ

4 มิ.ย. 2018
สุกกี้ก็ดีเป็ดย่างก็ใช้ได้

สำหรับสาขานี้จะตั้งอยู่ในโครงการ Pure Place ที่มีทั้งปั้มน้ำมันและ Maxvalue นั่นแหละครับ จะอยู่บริเวณริม ถ.รังสิต-นครนายก ช่วงคลอง 2 ฝั่งขาออก ร้านอยู่ด้านหน้าโครงการเลย เข้ามาอยู่ซ้ายมืออย่างเด่น บรรยกาศในร้านก็เหมือนกับร้าน MK ทั่วไปตามปกติ มีลูกค้าบ้างนิดหน่อย ในร้านสะอาดดีครับ ที่นั่งมีค่อนข้างเยอะเลย สาขานี้ใหญ่เอาเรื่องครับ อย่างน้อยๆนั่งกันได้ไม่ต่ำกว่า 50 คน แอร์เย็นเงียบสงบดีครับ ...อ่านต่อ