- หน้าแรก
/
- รีวิว Madame Marco The Mall ท่าพระ ชั้น B

รีวิว Madame Marco The Mall ท่าพระ ชั้น B
เค้กเจนัวอร่อย ราคาไม่แพงมีหลายไซส์ให้เลือก
วันเกิดน้องสาวตั้งใจจะซื้อเค้กชิ้นเล็ก ๆ ไปให้เบิร์ดเดย์ เล็งไว้แล้วหล่ะว่าจะซื้อเค้กอะไร เราเลือกเค้กเจนัวของมาดามมาร์โก้ เพราะว่าใส่อัลมอนด์มาแน่น ๆ ตอนแรกว่าจะซื้อชิ้นเล็กสุดแต่เราก็จะไม่ได้กินด้วย เลยเปลี่ยนใจอัพไซด์จากมินิเค้กเป็นขนาด 1 ปอนด์ เราไปซื้อที่เดอะมอลล์ ท่าพระร้านอยู่ชั้น B ไปซื้อประมาณ 2 ทุ่ม เค้กเจนัวจะมีเนื้อเค้กให้เลือก 3 รส คือ กาแฟ, วานิลลา, ช็อกโกแลต แล้วก็จะมีอีกแบบคือมี 2 รสในก้อนเดียว เป็นแบบ half-half ซึ่งจะแพงขึ้นมาอีกนิดนึง (รสค็อฟแอนด์ช็อก, ช็อกแอนด์วานิลลา, ค็อฟแอนด์วานิลลา) เราอยากได้เค้กกาแฟเพราะน้องชอบกินกาแฟ โชคดีรสนี้ยังมีเหลือ แถมเดือนพ.ค. มีโปรลดราคาจาก 430 บ.เหลือ 399 บ. ด้วย จัดมา 1 ก้อน มีบริการเขียนช็อคตกแต่งหน้าเค้กฟรีค่ะ ให้คุณน้องเป่า BD แล้วก็ตัดแบ่งมาชิมส่วนนึง เค้กอร่อยมากเลย อัลมอนด์เน้น ๆ เข้ากับครีมและเค้กนุ่ม ๆ ตัวครีมถ้าแช่เย็นก็จะแข็ง ๆ หน่อย ก็เอามาตั้งคลายเย็นนอกตู้เย็นซักครึ่ง-1ชม. ครีมก็จะนิ่มไม่แข็งแล้วค่ะ เรากับน้องกินแล้วชอบนะ ใครชอบเค้กเจนัวแนะนำของร้านนี้เลยค่า อ้อ โปรลดราคามีถึง 31 พฤษภาคม 2565 นะคะ ยังมีเวลาแวะไปจัดกันได้จ้า

ตัวกรอง
เรียงตาม
เค้กราคาจะสูงหน่อย แต่อร่อยและสวยงาม
Madame Macro (เดอะมอลล์ท่าพระ) ร้านอยู่ชั้น B ติดกับร้าน S&P มีเค้กหน้าสวยๆหลายชิ้น แต่งหน้าเค้กสวยจริงๆ ลองซื้อเค้กกาแฟเจนัวมาทานหนึ่งชิ้น 140 บาทเลือกตัวนี้เพราะป้าย Best Seller เค้กเนื้อฟูนุ่มหอมกาแฟอัลมอนด์เต็มชิ้น ราคาสูงหน่อยแต่คุณภาพดี อร่อยแบบไม่เสียดายเงิน😋😋ดูเพิ่มเติม
เค้กลายดอกไม้สวยมาก
มี Line Man ส่วนตัวยกเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดช่วงสามทุ่ม จะอาบน้ำนอนกันอยู่แล้วจ้า 5555555 เค้กรูปดอกไม่ถูกแพคใส่กล่องมาอย่างดี โดยกล่องมีลักษณะเป็นหูหิ้ว ทรงสูง ถือสะดวกดีค่ะไม่ต้องกลัวเค้กหน้าเละ เป็นเค้กรูปดอกไม้สวยๆ ดอกกุหลาบสีต่างๆทั้งสีแดง, สีชมพู ครีมเยอะมาก ความอ้วนก็มากเช่นกัน ฮ่าๆ เนื้อเค้กไม่ร่วน แต่ก็ไม่ค่อยหอม โดยรวมรสชาติโอเคเลยค่ะ แต่ถ้าเรื่องหน้าตาเค้กให้สิบเต็มเลย สวยจริงๆดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย เหมาะสำหรับเป็นของขวัญหรือของฝากได้ดี
หาซื้อของฝากไปฝากอาจารย์ เลยนึกถึงเค้กเจ้าโปรดเจ้านี้ เพราะถ้าซื้อเค้กชิ้นเล็กจะแพ็คมาในแพ็คเกจน่ารัก เป็นรูปกล่องของขวัญ หน้าที่สั่งก็ต้องเป็นหน้า signature อย่าง Almond Genoa ซึ่งมีทั้งรสช็อกโกแลตและกาแฟให้เลือก ราคาขึ้นจากแต่ก่อนเป็นชิ้นละ 130 บาท แต่คุณภาพสมราคา พอให้ almond เยอะ อร่อยถูกใจคนทานแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
เค้กน่ากินเต็มไปหมด
Madame Macro สาขา The Mall ท่าพระ อยู่ชั้นใต้ดินใกล้ๆศูนย์อาหาร ติดๆกับร้านS&P แวะมาซื้อCakeแบบดอกไม้ ทำออกมาเก็บรายละเอียดได้ดีมากครับ ราคาก็ไม่แพงมาก 480 บาทแถมยังมีส่วนลดให้อีก30บาทก็เหลือ 450 บาท แพ็คใส่กล่องอย่างดี ถ้าของแบรนด์นี้เมนูSignatureของร้านเขาเลยก็คงจะต้องเป็นCake Almond ใกล้ๆกันมีพวกเบเกอรี่ของแบรนด์Deliyaวางขายอยู่ด้วย ซึ่งก็อยู่ในเครือเดียวกันนะดูเพิ่มเติม









































