รีวิว Jang Won BBQ

26 ก.พ. 2015
photo
8 check-ins
Quality Review
ทานกันกลุ่มใหญ่ๆก็มันดีนะ
เมนูเด็ด:บิบิมบับ/ข้าวยำ, ซุปกิมจิ/ซุปเดนจังจิเกะ, คอหมูย่าง

ร้านเก่าแก่ในดงKorean town ร้านนี้มี3ชั้นค่ะ ชั้น2และชั้น3จะมีห้องส่วนตัวซึ่งนั่งได้8-10คนค่ะ ถ้ามากันกลุ่มใหญ่สามารถเปิดประตูห้องทะลุกันได้ แต่ที่นั่งด้านล่างน่าจะถูกใจมากสุด พนักงาน้ดินกันเยอะ สั่งอะไรง่ายดีค่ะ ร้านนี้ดังทั้งเรื่องปิ้งย่าง มีหมู และเนื้อหลายแบบค่ะ ส่วนตัวไม่ทานเนื้อก็จะมี หมู3ชั้น (เตาปิ้งจะเป็นเตาแบบไล่น้ำมันทิ้ง ส่วนคอหมูจะมีกระดูกหมูติดมาด้วย จะย่างบนตะแกรง นอกจากหมู/เนื้อปิ้ง ยังมีราเมงเกาหลี แบบเย็น ก็น่าสนใจค่ะ แพนเค้กเกาหลี และน้ำแกงก็อร่อยค่ะ เรียกได้ว่ามาร้านนี้ที่เดียว มีอาหารหลากหลายชนิดในรสชาติใกล้เคียงกับทานที่เกาหลีค่ะ

฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
หมูสามชั้น อ้วนๆ🐷🐷
อื่นๆ
ปิ้งๆ
อื่นๆ
น้ำแกงกิมจิ
อื่นๆ
น้ำแกงเต้าหู้หอยลาย เดนจังจิเกะ
อื่นๆ
คอหมู มีกระดูกชิ้นยาวด้วย
อื่นๆ
ปลาหมึกผัดซอสเกาหลี
อื่นๆ
ข้าวยำ บิบิมบับ
อื่นๆ
แพนเค้กเกาหลี

38 Likes7 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 เม.ย. 2014

ยังไงก็ยังถูกใจ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
สั่งหมี่เย็นมากินชามเดียว แต่ได้เครื่องเคียงแกล้มมาสิบถ้วยยย!!

วันนั้นพอดีไปแถวอโศกคนเดียว เดินเหงาๆเสร็จ คิดในใจอยากกินหมี่เย็นเกาหลีอ่ะ เลยเดินเข้าไปที่ดง Korean Town แห่งกรุงเทพฯ ณ ซอยสุขุมวิท 12 กะว่าจะกินเร็วๆแล้วรีบกลับบ้าน ยืนอยู่หน้าร้านเกาหลีทั้งหลายนานสองนาน ตัดใจไม่ถูกจะกินร้านไหนดี เปิดวงในช่วย เจอร้านนี้พี่ป๋วย (user:pouy) รีวิวซ้ำตั้ง 3 รอบ มันต้องมีอะไรดีเป็นแน่แท้ เดินเข้าร้านด้วยใจมุ่งมั่น พอก้าวเข้าไปกลิ่นก็เนื้อย่างก็ทำชะงัก ...

อ่านต่อ »

66 Likes6 Comments
Share
28 ก.ค. 2018
photo
8 check-ins
Quality Review
ปิ้ง/ย่างเกาหลี จะสั่งจานเดียวก็เปิดเตาให้ย่าง
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมู, น้ำแกงกิมจิ, หมูสามชั้น, เครื่องเคียง

มาย่านโคเรียนทาวน์ แหล่งรวมอาหารร้านดังจากเกาหลี มีทั้งร้านอาหาร ของใช้นำเข้าจากเกาหลี ขนม และอาหารแช่เเข็ง เราทานบ่อยอยู่3ร้านในย่านนี้ แต่ร้านจังวอนจะประทับใจมากสุด เพราะเพียงสั่งหมู เพียงจานเดียวทางร้านก็จะเปิดเตาให้ ปิ้งเอง/หรือมีพนักงานปิ้งให้ ทำให้เราเลือกความสุก เกรียมได้ (ถ้าร้านเกาหลีร้านอื่นต้องสั่งขั้นต่ำ2จาน -ถึงจะเปิดเตา) เมนูเด็ด: หมูสามชั้น, หมูหมักซอส, เครื่องเคียง, ซุปกิมจิ -...

อ่านต่อ »
Jang Won BBQJang Won BBQJang Won BBQ

46 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.พ. 2015

ทานกันกลุ่มใหญ่ๆก็มันดีนะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่าง ร้านแนวๆ เกาหลีดั้งเดิม

BBQ ปิ้งย่าง style เกาหลี ตั้งแต่หน้าตาร้านแบบไม้ๆ (ออกดูเก่าๆ) การบริการที่เน้นให้พนักงาน ปิ้งให้ทาน เครื่องเคียงแบบเกาหลีจัดเต็มโต๊ะ แนะนำ ที่นี่สำหรับคนชอบเนื้อวัว เพราะมีหลากหลายมาก เนื้อหมูมีสองอย่าง คือ ติดมัน กับติดกระดูก ไม่มีซีฟู้ด ที่นั่ง: มีห้องส่วนตัว อาจดูเก่าๆ หน่อย ที่จอดรถ: Korean town

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2012
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านโปรดคุณแม่
เมนูเด็ด:ซัมยอกไซ

จริงๆผมไม่ค่อยสันทัดอาหารเกาหลีเท่าไรเพราะผมว่าทานร้านไหนห็คล้ายๆกัน แต่เนื่องจากคุณแม่ติดซีรีย์เกาหลีอยู่ คุณแม่เลยชวนมาทานครับ ร้านนี้เป็นร้านที่ขนาดเพื่อนเกาหลีของน้องสาวผมยังแนะนำครับโดยให้เหตุผลว่า คนเนอะสุดในละแวกนี้แล้วอาหารจึงสดที่สุดครับ ทางร้านคนเยอะมากแต่รอไม่นานสามารถเดินเล่นได้เพราะเดี๋ยวเค้าโทรตามเอง ส่วนรสชาติผมขอไม่วิจารณ์อะไรมากครับ ถือว่าโอเคครับ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านนี้อร่อย เครื่องเคียงครบครัน

ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่ http://www.facebook.com/yummyomuyummy ร้านนี้บรรยากาศเกาหลีแท้ๆ บริการดี มีเด็กเสริฟคอยปิ้งให้ และมีการเปลี่ยนกระทะให้เกือบจะตลอดเวลาที่ปิ้ง เครื่องเคียงมีให้ครบและอร่อยมาก เป็นร้านที่อยากให้ลองทานเป็นอันดับแรกๆถ้าได้มาเวิ้งเกาหลีนี้

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็นร้านนึงแถว Korean Town ไปก็ง่ายครับ นั่งรถไฟฟ้า หรื...

เป็นร้านนึงแถว Korean Town ไปก็ง่ายครับ นั่งรถไฟฟ้า หรือรถใต้ดิน ลงสถานีอโศก ถ้ามาจาก สยามก็ลงประตูขวามือ เดินย้อนมานิด ก็จะเป็น Korean Town มีร้านอาหารเกาหลีหลายร้านครับ เดินเลือกจากเมนูหน้าร้าน เลือกเข้าร้านนี้ เพราะ เห็นคนเยอะดี เป็นร้านที่สองจากถนนใหญ่ เจ้าของร้าน น่าจะเป็นเกาหลี เพราะพูดเกาหลี ต้่อนรับลูกค้าเกาหลีได้ แต่คนไทย ก็ต้อนรับครับ ร้านจะเปิดแต่เช้า เก้าโมง จนถึงดึก 5 ทุ่...

อ่านต่อ »
Jang Won BBQJang Won BBQJang Won BBQ

8 Likes2 Comments
Share