The Terminal Cafe' (เดอะเทอมินอลคาเฟ่)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว The Terminal Cafe'

14 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีๆๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้าน the terminal cafe ร้านนี้อยู่ในซอยข้างวัดทุ่งยัง เข้ามาจะเจอแยกตังวาย ให้มาทางขวามือ มาประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ อยู่ใน homestay ปลื้มรัก ร้านเป็นร้านม่ใหญ่ วันนี้อากาศขนาด 43 องศาต้องห้องแอร์เท่านั้น ในห้องแอร์มีสามโต๊ะ อาหารที่ทาน ที่อร่อยเป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสชาติเข็มข้น 79 บาท สลัดผัก ผักมีหลากหลายดี มีไช้เท้าขูดด้วย แปลกดี แต่ทำให้มีกลิ่นเหม็นไปหน่อย น้ำสลัดอร่อยดี 50 บาท อีกจานเป็นหมูจิ้มแจ๋ว อันนี้ถูกหน่อย 45 บาท แต่ปริมาณหมูมาแบบน้อยมากๆๆ น้ำจิ้มผ่าน เครื่องดื่มเป็นลาเต้เย็น อร่อยดี 40 บาท ส่วนโกโก้เย็น อร่อยดี เข้ม 40 บาทเช่นกัน สองคน 254 บาท มีไวไฟฟรีด้วยนะ เค้กก็มีบริการ


12 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

ร้านนี้ลูกค้าพามาค่ะเห็นบอกว่าเป็นเพื่อนของพนักงาน อยู่ใกล้ๆ วัดพระธาตุทุ่งยั้ง เหมาะแก่การแวะทานอาหารหรือดื่มกาแฟเติมพลังก่อนไปเที่ยวต่อค่ะ มาครั้งนี้ไม่ได้ทานอาหารนะคะ จัดแต่กาแฟ สั่งลาเต้เย็นหวานน้อยไป 1 แก้วค่ะ รสชาติยังแอบหวานมันอยู่พอสมควร แต่โดยรวมดีงามค่ะ ร้านอาหารบรรยากาศดีมากค่ะ ด้านหลังเป็นรีสอร์ทด้วย แนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
เจอแล้วววฟิวชั่นเจ๋ง ๆ ของอุดดิต
เมนูเด็ด:คาปุชชิโน่, นมสดเย็น, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล, ไส้กรอกทอดย่าง

ปลื้มค่ะปลื้มม ในที่สุดก็พบร้านอาหารฟิวชั่นรสเลิศในจังหวัดนี้ โหยหามานาน ออเดอร์สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล ไส้กรอกย่างทอด นมสด คาปุชชิโน่ ตัวสปาฯ รสชาติดุดันเข้มข้นถึงเครื่องอร่อยมากสมเป็นผัดขี้เมา ส่วนไส้กรอกฯ เลอเลิศค่ะอร่อยมากจริง ๆ หนังกรอบ ชีส โหะ ปลื้มค่ะปลื้ม

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
เป็นร้านกาแฟและโฮมสเตย์

เนื่องจากช่วงที่เราไปอากาศร้อนจึงต้องนั่งห้องแอร์ มีที่นั่งด้านนอกด้วย เจ้าของร้านดูเป็นเอง น้ำบลูเบอร์รี่โซดาอร่อยดีสำหรับเรา ส่วนเมนูอาหารนั้นจำชื่อไม่ค่อยได้ น่าจะเป็นไก่เกาหลี รสชาติดี สเต๊กปลาดอลลี่ จะมีให้เลือกเครื่องเคียงระหว่างมันอบชีสกับเฟรสฟราย และสปาเกตตี้เส้นดำซีฟู๊ดพริกแห้งน่าจาใช่นะสำหรับชื่อเมนู ค่อนข้างที่จาเผ็ดมากสำหรับเรา ดีนะนั่งห้องแอร์ทั้งเผ็ดทั้งร้อนเลย แต่ก็ฟินนะ ถ้าเบาเผ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
29 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
สเต็กอร่อย หอยผัดขี้เมาแซ่บ
เมนูเด็ด:ผักขมอบชีส, หอยแมลงภู่ผัดขี้เมา, ไก่เกาหลี, สเต็กหมู

วันนี้มาลองอาหารจานอื่นๆ หลังจากที่ชื่นชอบสเต็กผักย่างร้านนี้ พอดีมีเมนูน่าทานมากมาย เลยลองสั่งมาทาน ไม่ทำให้ผิดหวัง และคงคอนเซปอาหารเซเลปราคาไม่แพง ไก่เกาหลีมาแนวไก่กรอบซอสพริกเกาหลี และผัดหอยแมลงภู่ขี้เมา เล่นเอาน้ำหูน้ำตาไหลด้วยรสชาติเผ็ดร้อนแต่อร่อยจนหยุดไม่ได้ และผักขมอบชีสที่มีเบคอนซ่อนอยู่ โปะด้วยชีสชุ่มฉ่ำ ที่สำคัญมีบริการห้องแอร์ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
The Terminal Cafe'The Terminal Cafe'The Terminal Cafe'

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ม.ค. 2015

อาหารรสชาติดี บรรยากาศสบายๆ สเตกสันคอฉ่ำมาก

อ่านต่อ »
13 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่ง ร้านอาหารฟิวชั่นเปิดใหม่ และกำลังจะเปิดเปิดเป็นโฮมสเตย์เร็วๆนี้
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำผัดพริกแห้ง, สลัดไก่กรอบ+ยำสาหร่ายญี่ปุ่น

ร้านกาแฟ บรรยากาศโฮมสเตย์ เปิดใหม่ มีเครื่องดื่มและอาหารสไตล์ฟิวชั่นให้เลือกมากมาย เช่น เครื่องดื่มประเภทกาแฟ สมูทตี้ และโซดา เมนูอาหารฟิวชั่น เช่น สลัด สปาเก็ตตี้ และสเต็ก รสชาดอร่อย ราคาย่อมเยา ท่านที่ผ่านไปผ่านมาแถวจังหวัดอุตรดิตถ์ไม่ควรพลาด ร้านหาไม่ยาก เข้าทางวัดพระบรมธาตุทั้งยั้ง เจอสองแยกเลี้ยวขวา ขับต่อไปอีกประมาณ 300 เมตร ก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือ ไม่ควรพลาดร้านนี้เลยจริงๆ ต้องมาลองกั...

อ่านต่อ »
The Terminal Cafe'The Terminal Cafe'

3 Likes0 Comment
Share