3.2

รีวิว โจ๊กหมูทอง สำเหร่

น้องปอบ
8963k27k
23 มิ.ย. 2019
3.5⭐ เกาเหลาเลือดหมูอร่อยใช้ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

ช่วงเย็นวันอาทิตย์ น้องปอบชอบแวะมากินบัวลอยน้ำขิงนายย้ง ก็เลยแวะชิมอาหารร้านในบริเวณใกล้เคียง​ มื้อนี้จึงลองกินเกาเหลาเลือดหมู ของร้านโจ๊กหมูทอง ชามละ 40 บาทค่ะ ให้เยอะเหมือนกัน น้ำซุปเกาเหลารสชาติอร่อยดีค่ะ เครื่องในก็ทำได้ดี แต่ยังมีกลิ่นคาวเล็กน้อย เลือดหมูนิ่มใช้ได้ เนื้อหมูหมักนุ่มดี โดยรวมแล้วอร่อยใช้ได้ค่ะ ไม่แพงด้วย

หน้าร้าน
เกาเหลาต้มเลือดหมู
ต้มเลือดหมู
ต้มเลือดหมู

nui nui
4 ต.ค. 2022
โจ๊กหมูทอง สำเหร่

ขับรถผ่านไป ผ่านมา หลายรอบละคะ รอบนี้เห็นมีที่จอดรถหน้าร้านว่างอยู่เลยแวะซื้อกลับบ้าน โจ๊กหมู###เนื้อโจ๊กเนียน ข้นกำลังดี สีโจ๊กจะเหมือนใส่ซีอิ๊ว สีโจ๊กจะไม่ขาว ทานแล้วโจ๊กไม่คืนตัว ทานจนหมดก็ยังข้น ตัวหมูสับ ปั้นมาลูกใหญ่เนื้อหมูเนียนละเอียดดีดูเพิ่มเติม

SA_NaTe
21 ก.ค. 2021
โจ้กเนื้อเนียน

หลายสาขา เปิดตลอด สะดวกดี โจ้กเนื้อเนียน หมูปรุงดี เรียกว่าแทบไม่ต่างกันในแต่ละสาขา เอาที่เราสะดวก(เท่าที่กินมา 2 สาขานะ) เกาเหลาต้มเลือดหมู น้ำแกงหอมพริกไทดี ปรุงมาดี ให้ผักเยอะ เลือดก้อนใหญ่เต็มคำ หมูลวกมาดี ขนาดอุ่นเพิ่มยังไม่แข็งเลย ถุง 75 บาทให้เยอะต้องแบ่งกินเลยดูเพิ่มเติม

Nickktwf
8 ส.ค. 2020
ครั้งที่2 สำหรับสาขานี้ โจ๊กอร่อยกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู, น้ำชา, โจ๊กรวม

โจ๊กหมูทอง 24 ชั่วโมง สาขาสำเหร่ เรามาทานตี1 ลูกค้าไม่เยอะเท่าไหร่ ร้านค่อนข้างโอเค พนักงานเยอะ มีอาหารขายเหมือนกับสาขาอื่นๆ แต่ที่เราเพิ่งรู้ว่ามีใส่ในโจ๊กคือเห็ดหอม และแครอท จริงๆมีอย่างอื่นด้วย แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ รสชาติโจ๊กกลมกล่อมเหมือนที่เคยทาน ทั้งหมด 76 บาทดูเพิ่มเติม

22 มี.ค. 2020
หมูแดงหมูกรอบกุนเชียง
👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
7 ก.ย. 2020
โจ๊กไร้รสชาติ

วันนี้แวะมาทานโจ๊กคะ พอดีผ่านทำธุระเส้นนี้ มากัน2คน มีสั่งโจ๊กนะคะไม่เอาไข่แล้วก็เกาเหลาเลือดหมู 1 แล้วก็ข้าวขาหมูเป็นขาหมูร้วนไม่เอาหนังค่ะ ภาพรวมจากที่กินวันนี้นะคะพูดตรงๆโจ๊กไม่มีรสชาติแถมได้ในปริมาณที่น้อยไม่อร่อยตัวเนื้อโจ๊กเองก็ไม่อร่อยนะคะตัวเครื่องในเองก็งั้นๆเหมือนทั่วไปค่ะ ส่วนต้มเลือดหมูพอกินได้ค่ะให้ให้ใบตำลึงมาซะเยอะเชียวปกติต้องเป็นจิงจูฉ่ายถูกต้องไหมคะแต่ไม่เป็นไรค่ะสูตรร้านใครร้...อ่านต่อ

อร่อยตาโต
14 พ.ย. 2020
วันนี้อยากให้ลูกได้ทานอะไรเบาเบา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ไข่ไก่

ลูกสาวไม่สบาย หน้าที่พ่อก็ต้องหาให้ลูกกิน ลูกอิ่มพ่อก็สบายใจ แวะซื้อโจ๊กหมูทองโดยพัน 🐷หมู ชิ้นโตอร่อย 🍚ข้าว ข้น เพิ่มไข่ ราคา 45 บาท 🌏พิกัด โจ๊กหมูทอง (สาขา สำเหร่ ตากสิน19) 403 405 ถนน สมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวง สำเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600 02 438 8638 https://maps.app.goo.gl/zejkLMxkaW93n5k86ดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿