จงหัว

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว จงหัว

2 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนต้นตำหรับที่อยากให้มาเปิดกทม!
เมนูเด็ด:เต้าหู้หมูสับ

นานๆแวะไปเชียงรายต้องมาร้านนี้ค่ะ อยู่แถวม.แม่ฟ้าหลวงเจ้าของน่าจะเป็นคนจีน พูดภาษาจีน เมนูเป็นภาษาจีน ภาษาไทยก็มี ผัดเต้าหู้หมูสับ - รสชาตกลมกล่อม เผ็ดนิดๆ เด็กๆทานได้ แกงจืดสาหร่าย- น้ำซุปอร่อย เค็มๆนิดนึง หมูสามช้ั้นรสแซ่บ-หมูสามชั้นกรอบ พริกคือเคี้ยวทานได้เลย แปลกแต่อร่อยจริงๆค่ะ ผัดมะเขือยาวหมูสับ- เผ็ดๆ เปรี้ยวๆ รสมะเขือยาวหวานนุ่ม มีทั้งราดข้าว 1-2-3อย่าง สั่งเป็นกับข้าวก็ได้ค่ะ ***สำหรับคนทานเผ็ด ที่โต๊ะจะมีพริกที่ผสมน้ำมันเจียว ตักทานกับข้าว เหมาะแม็กกี้ อร่อยมากค่ะ เป็นสูตรเฉพาะของเรา 😍😍 ราคาไม่แพงค่ะ 60-120 บาท ร้านขยายพื้นที่ไม่ต้องรอคิวเวลาคนเยอะแล้ว

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2 ก.พ. 2021
หิวโซ
เพื่อนฝูง
จานด่วน

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อาหารจีนยูนนาน ใกล้มหาวิทยาลัย แม่ฟ้าหลวง เชียงราย

ของอร่อยใหล้ๆ มฟล แนะนำให้มาลองครับ 1. มันฝรั่งเส้นทอด กรอบโรยด้วยพริกป่น สูตรเผ็ดเค็มหอมหม่าล่า ลักษณะจัดอาหารมา คล้ายๆ พิซซ่าเมนูแปลก แต่ อร่อย มาก 2. ไก่ผัดเครื่องเทศยูนนาน รสจัด หอมเครื่องเทศ เนื้อไก่กรอบนอกนุ่มใน แนะนำ ต้องสั่ง 3. หมูสับผัดผักกาดดอง กลิ่นหอม รส หวานเค็มเปรี้ยว เหมาะกับข้าวสวย หรือเหนียว ร้อนๆมากที่สุด 4. หมูสามชั้นทอดแซ่บ หมูสไบด์บางปรุงรสทอดกรอบพร้อมริก โรยด้วยพริกหมาล่า...

อ่านต่อ »
จงหัว
จงหัว
จงหัว
จงหัว

0 Like0 Comment
Share
16 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
จีนยูนนาน แบบเผ็ดๆ
เมนูเด็ด:มะเขือยาวหมูสับ, เห็ดทอดพริก, สามชั้นทอดแซ่บ

ร้านนี้อยู่แถว ม แม่ฟ้าหลวง ในละแวกหอพักนักศึกษา ราคากันเอง เห็นใบว่าในระหว่างที่ทานอยู่ จะมีนักศึกษาทยอยเดินเข้ามาสั่งอาหารทาน ดูเป็นกันเอง รู้จักมักคุ้นกับเจ้าของร้าน คุยกับเจ้าของร้านเค้าบอกว่าเป็นสไตล์จีนยูนนานพี่ปรับปรุงให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง ใช้พริกหมาล่ามาเพิ่มความเผ็ดร้อนในจานอาหาร สามชั้นทอดแซ่บ นี่เด็ดมาก เป็นจานที่ต้องสั่ง ถ้าได้มา มันเส้นทอด กินแล้วเหมือน มันฝรั่งทอด เอามาทำเป็...

อ่านต่อ »
จงหัว
จงหัว
จงหัว
จงหัว
จงหัว

0 Like0 Comment
Share
20 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อยและถูก

ร้านข้างม.แม่ฟ้าหลวงอยู่ใน หอพักขับเข้ามาในหอพักมีที่จอดรถ ร้านเล็กๆมีโต๊ะแค่4 -5นี่แหละจุกได้ ไม่เกิน20คน อาหารสไตล์จีน รสชาติจัด แต่ออกเค็มบางอย่าง อาหารมาเร็ว อร่อยทุกจาน ราคาประมาณจานละ70 80 อร่อยแนะนำ ผัดตับดีมาก เต้าหู้อร่อย อร่อยทุกจานอะ เสียอร่อยเดียวห้องน้ำ ต้อวเข้าตรงข้ามร้านสกปรกมากกกกกก ร้านนี้นศ เยอะเป็นลูกค้าหลัก

ดูเพิ่มเติม »
จงหัว
จงหัว
จงหัว
จงหัว
จงหัว

1 Like0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
เพิ่งเคยได้ลอง "สามชั้นทอดแซ่บบบบบบบ!!!!" จัดจ้านอย่าบอกใคร
เมนูเด็ด:เต้าหู้หมูสับ, สามชั้นทอดแซ่บ

ร้านอาหารจีนยูนนานย่าน ม.แม่ฟ้าหลวง ได้ยินคนเล่าให้ฟังว่าอร่อย เราก็ชอบลองของแปลกไม่เคยทาน วันนี้อ่ะ..ลองก็ลอง เป็นร้านเล็ก ๆ ครับ ไม่ได้อยู่ติดถนนนะ จอดรถด้านนอกแล้วเดินเข้าไปหน่อย เมนูมีค่อนข้างหลากหลาย ราคานักศึกษาถือว่าไม่แพงครับ เปิดจันทร์-เสาร์ 10.00 น. - 21.00 น. สามารถสั่งผ่านฟู้ดแพนด้า หรือโทรศัพท์สั่งได้ที่เบอร์ 084-4065817 ครับ ผมสั่งแค่ 2 อย่างเท่านั้นครับ เอาเมนูข...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารจีนยูนนานใกล้ ม.แม่ฟ้าหลวง

จงหัว ร้านอาหารจีนยูนนาน ข้างตลาดฟ้าไทย หน้า ม.แม่ฟ้าหลวง อาหารแนวจีนยูนนาน ลูกค้าค่อนข้างเยอะ Deliveryมารอหลายคน สั่งอาหาร Signature ของร้าน ข้าวหมูทอดรสแซ่บ+มะเขือเทศผัดไข่ 70 บาท ข้าวหมูทอดรสแซ่บ หมูทอดผัดพริกใส่พริกมะหล่า รสเผ็ด เค็ม อร่อยดี ไข่ผัดมะเขือเทศ ไม่เลว กลเม็ดเด็ดพราย ผัดมะเขือเทศแบบฉ่ำๆ ไก่ผัดเครื่องเทศยูนนาน 80 บาท ไก่ มัน ชุบแป้งทอด เอาไปผัดเครื่องเทศ จีนยูนนานและพริกมะหล่า ใช...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Daisy's J Cafe Daisy's J cafe
Ad ·
Daisy's J CafeDaisy's J cafe
ร้านกาแฟเชียงรายสุดอารมณ์ดีกับเครื่องดื่มหลากสไตล์ที่พร้อมจะมัดใจคุณ
อุดม_สุข
Ad ·
อุดม_สุข
สายแซ่บห้ามพลาด! นั่งชิล ๆ กินส้มตำฟิวชั่นรสเด็ดหลากเมนู ในราคาสบายใจ