4.2
207 เรตติ้ง (155 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:30

รีวิว Imhouse

photo
Pun Pat C
721.1k4.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 674
Quality Review
เครื่องดื่มดีงามมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมสดเย็น, Green Tea Monster, ชาเย็น อัลมอนด์ปั่น

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถจอดในซอยข้างๆร้านได้ร้านนี้นั่งสบาย เหมาะกับการมานั่งทำงานมาก เราติดใจมาก มา 2 วันกันเลย เมนูที่ได้ลองคือ - ชานมสดเย็น ชาเข้มมาก อร่อยดีงาม - ลาเต้เย็น กาแฟเข้มดี - Green Tea Monster เป็นชาเขียวมัทฉะ ผสมกับน้ำผึ้งมะนาว ปลื้มเมนูนี้มาก ชาเข้มๆ เข้ากันได้ดีกับความหวาน และรสเปรี้ยวเล็กๆ - Americano เย็น กาแฟดี รสเข้ม - ชาเย็น อัลมอนด์ปั่น ชาเข้มอีกเช่นเคย รสชาติออกมันๆ มี texture กรอบ - Croissant เมนูนี้ไม่ผ่านเลย แป้งไม่ฟู ไม่เหมือนครัวซอง - Lemon cream cheese รสชาติใช้ได้ แต่ไม่ว้าว

ชานมสดเย็น
ลาเต้เย็น
Lemon Cheesecake
Croissant
Green Tea Monster
Green Tea Monster
Americano เย็น
ชาเย็น อัลมอนด์ปั่น
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
1761.5k12.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 40
Quality Review
เต็มสิบไม่หัก เค้กเริ่ดกาแฟเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Oatmeal Rum Raisin, Piccolo

เป็นอีกหนึ่งร้านในดวงใจเลยจ้าาา เพราะนอกจากบรรยากาศชวนอบอุ่นในร้านแล้วเค้กกับกาแฟก็อร่อยอีกด้วย แถมเหงาๆ ก็มานั้งชิลล์คนเดียวได้แบบไม่ต้องเขินอาย วันฝนพรำ ครึ้มฟ้าครึ้มฝนแบบนี้แนะนำเจ้า "Piccolo" นี่แหละที่เข้ากันสุดๆ ส่วนเค้กมองไปมองมาในตู้อยากกินทุกอย่างเลยแต่กลัวน้ำตาลจะพุ่งเลยเลือกได้มาชิ้นนึงคือ "Oatmeal Rum Raisin" เนื้อเค้กธัญพืช หอม มัน นัว ลงตัวสุด ใครได้มาลองร้านแล้วแล้วถอนตัวยากเชื่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 ส.ค. 2020
Local Coffee in Hatyai กับรางวัล WUC2020
14 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 6
Quality Review
อาหารเช้าดี กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซนวิชแฮมชีส

ร้านคาเฟ่ในหาดใหญ่เปิดตั้งแต่ 7.00 น. ใครที่ต้องกินข้าวเช้าก็สามารถแวะมากินได้ เมนูอาหารเช้ามีไม่กี่อย่างเน้นเป็นเทนูไข่ ขนมปัง แซนวิช ราคาตั้งแต่ 89-159 บาท พวกไส้กรอก หรือแฮมเป็นไก่ทั้งหมด ปริมาณอาหารกินอิ่มใน 1 มื้อ จะสั่งกาแฟเย็น หรือกาแฟร้อนมากินควบคู่ไปด้วยก็ได้ดูเพิ่มเติม

photo
Maysaya Bass
5.9k1.7k10.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 209
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อเมริกาโน่หอมๆ เข้มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

Imhouse เป็นคาเฟ่ที่ได้รับรางวัล UC มาหลายปีซ้อนจากทางวงใน เป็นร้านกาแฟที่หลายๆคนชื่นชอบค่ะ ส่วนตัวคิดว่าอเมริกาโน่เข้มๆ ต้องยกให้ร้านนี้เลย เพราะกาแฟเขาเข้มถึงใจจริงๆ หอมกลิ่นกาแฟอบอวลเลย ส่วนเมนูขนมจะทั่วๆไป ไม่ได้โดดเด่นเท่าไหร่ แต่ก็ทานได้เพลินๆ หากใครชอบขนมที่เป็นช็อคโกแลตที่นี่มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ รวมๆแล้วเป็นอีกร้านกาแฟที่มีกาแฟหอม บรรยากาศนั่งสบายคนไม่พลุ่กพล่านอีกร้านนึงเลยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
4 ก.ย. 2020
อเมริกาโน่คือความดีงาม
photo
EatMe.IfUCan
729943.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 660
Quality Review
Im house ร้านโปรดใครหลายคน

im house ร้านโปรดของใครหลายๆคน อันนี้กินมาซักพีกแล้ว ที่รู้สึกว่าอร่อยก็คือโกโก้ แต่ส่วนตัวก้ยังรู้สึกกลางๆ ไม่ได้ว้าวมาก แต่อาจจะแล้วแต่คนชอบด้วย บรรยากาศร้านดีค่ะ ออกแนวโทนสีทึมๆ ผู้ใหญ่ๆ เหมาะพาผู้ใหญ่มาได้อยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
1 ก.ย. 2017
ชิมเค้กimhouse~
photo
Kong Kin Geng
181951.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 905
Quality Review
ที่สุดแห่งความประทับใจ รสชาติ บรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Cheesecake, คาปูชิโน่

ร้านกาแฟที่เห็นว่าได้รางวัล Wongnai user choice หลายปีติดต่อกัน ร้านตกแต่งได้ดี มีความเป็นระเบียบ สะอาดสะอ้าน การบริการดี บรรยากาศได้กลิ่นกาแฟหอมๆ อบอวนทั่วร้าน คาปูชิโน่ร้อน หอมกาแฟมากๆ กาแฟไม่เปรี้ยว ขม มันกำลังดี เสริฟมาในความอุ่นที่เหมาะสมชอบครับ Lemon Cheesecake อร่อยมาก ลงตัวไปหมด เจลเลม่อนเปรี้ยวหวานกำลังดี ครีมชีสดีมาก ครัมเบิ้ลไม่แข็งมาก ร่วนๆอร่อยครับ กินหมดชิ้นไม่เลี่ยนเลยดูเพิ่มเติม

photo
HatyaiFoodExperience
1201k10.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 877
Quality Review
ชาเขียวปั่น เนียนนุ่ม ละมุนลิ้น ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Green tea frappe

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมมาที่ร้านอิมเฮาส์ครับ เป็นร้านหนึ่ง ที่ตืดอยู่ในอันดับ Users" Choice ของวงใน ติดต่อกันมาหลายปีครับ รวมถึงยังเป็นอีก หนึ่งใน15ร้าน ชาเขียวอร่อย ของหาดใหญ่ ที่ทางวงในแนะนำ ด้วยนะครับ  นี่ขนาดมาในวันจันทร์ช่วงเวลาทำงาน ยังมีลูกค้าค่อนข้างเยอะเกือบเต็มร้านเลยทีเดียวครับ วันนี้ผมสั่งเป็นชาเขียวปั่นเพิ่มหวานครับ เนื้อชาเขียวปั่นเนียนนุ่มลิ้น แต่ความหวานยังไม่ถึงระดับที่ผมต้...อ่านต่อ