รีวิว Num Num สยามแสควร์วัน

22 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์เกาหลี ที่พอกินได้ให้อิ่มท้อง...
เมนูเด็ด:ไก่ทอดนัมนัม

มาสยามในเย็นวันศุกร์ด้วยความหิวโซ...ออกมาจากBTS เลี้ยวซ้ายตรงดิ่งเข้าสยามสแควร์วัน ฝากความหวังไว้ที่นี่เพราะมีร้านเรียงรายให้เลือกเยอะ มองซ้ายมองขวา ไม่จะร้านไหนเวลานี้คนล้นทะลัก เอาไงดีขี้เกียจรอคิว เหลือบเห็นร้านโคเรียบุฟเฟต์ ราคาไม่แรง คนไม่เยอะพร้อมนั่งทานทันที เอาร้านนี้แหละ....Num Num Korean Street Food พิกัดร้าน ชั้น5 สยามสแควร์วัน ติดกับร้านเกาเหลาเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น มีให้เลือกทั้งบุฟเฟต์ และ อลาคาร์ท บุฟเฟต์ มี 3ราคา 199++(233net)ไก่ทอดเกาหลี 299++(350net) ไก่ทอด+หม้อไฟ 399++(470net)ได้ทุกอย่าง เพิ่มเติม เนื้อริบอาย สันคอ คุโรบุตะ แซลมอน กุ้งแม่น้ำ และชีส บุฟเฟต์299++ขึ้นไป มีนำ้ชาเขียวรีฟิล ไม่มีของหวาน น้ำซุปมีมาให้2แบบ น้ำดำ กะกิมจิ ดูจากเมนูแล้ว เลือก399++(470net)เพราะคิดว่าคุ้มสุด หม้อไฟ ทั้งเนื้อ กุ้ง แซลมอล และไก่ทอดก็คุ้มแล้ว(ในความคิด ณ ขณะนั้น) แต่สิ่งที่ได้... เนื้อสันคอ และริบอาย(เมนูบอกจากออสเตรเลีย) นุ่มพอได้ไม่เหนียว ชิ้นใหญ่ หั่นบางจนเละ วางแป๊บเดียวริบอายเขียว(สงสัยจะหมักชาเขียว) กินได้2-3ชิ้นเลิก! คุโรบุตะสไลด์ ชิ้นใหญ่ เนื้อแข็ง สากลิ้น ทั้งที่ลวกแล้วเอาขึ้น นี่รึหมูดำ? แซลมอนชิ้นยาวใหญ่ ไม่สดแต่พอทนกินได้ กุ้งแม่น้ำ สดมาจากร้านที่ซื้อ พอมาที่นี่คงเดินทางไกล คีบแล้วหัวหลุด แกะมาเนื้อยุ่ย หลุดรุ่ยไปหมด จากตัวใหญ่เหลือเล็กนิดเดียว ในความโชคร้ายของเมนูที่เพิ่มมาเป็น399++ ก็ยังมีสิ่งที่ดีงามมาชดเชยอยุ่บ้าง ชีสที่ไม่อั้น ลวกยืดๆเยิ้มๆ มันสะใจทะลุหลอดเลือด กุ้งขาว(ฟรีซ)แกะเปลือกให้เรียบร้อย ตัวใหญ่พอดีๆ เนื้อเด้ง จัดมาเวียนหลายรอบ ไก่ทอดเกาหลี พอชดเชยในสิ่งที่โหดร้ายได้ สั่ง1ที่ จะให้มา3ชิ้น เหลือปรับชิ้นละ25บาท Num num style รสหวานสูตรทางร้าน กรอบอร่อยรสชาติดีจนต้องขอมาเพิ่มอีกที่ Garlic รสกระเทียมโรยงา กรอบนอกนุ่มใน ติดใจเบิ้ลไป2รอบ Teriyaki Kimji ไก่ซอสเทริยากิ กิมจิ จะออกเค็มๆนิดๆ ที่เดียวไม่ขอเพิ่ม โชคมาเข้าข้าง บัตรเครดิตcitybank ลดอีก10%จาก470 เหลือหัวละ423net เห้อ...ยังดี สรุป ดีแค่ราคา แต่สิ่งที่ได้มาไม่ตรงปก


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
มาลองบุฟเฟต์ไก่เกาหลี ราคาย่อมเยาในสยามแสควร์วัน

เห็นโพสใน FB เลยตามมาชิมบุฟเฟต์ราคาย่อมเยาว์มีให้เลือกหลายระดับ แต่ด้วยคามมาคนเดียวเลยเลือกแบบ 199 ได้แค่ไก่ทอด ปลาทอด และเครื่องเคียง(กิมจิ กับหัวไชเท้าดอง) กินได้ 90 นาที ถือว่าคุ้มอยู่ค่ะ ราคาเน็ตแล้วอยู่ที่ 200++ vat+sv 17% ถือว่าเอาเรื่องเลย ตัวรสชาติสามารถสั่งได้ทุกรส ส่วนตัวคิดว่ารสชาติยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ตัวไก่ไม่มีกระดูกเนื้อแห้งๆ ออกฝืดคือ เช็ตนึงจะได้ 3 ชิ้น ไม่ว่าจะสั่งไก่แบบไหน ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
30 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อย แต่ซอสน้อยไปหน่อย
เมนูเด็ด:ไก่ทอดนัมนัม

ตามมากินจากสาขา Central Bangna ที่ปิดไปแล้ว รู้สึกว่าที่นี่อร่อยน้อยกว่าเพราะราดซอสไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ให้ปริมาณเยอะดี คุ้มราคา สั่งข้าวผัดกิมจิมา ค่อนข้างจืดและมันมาก (น้ำมันเยิ้มอยู่ข้างข้าว น่าจะมาจากไข่ดาว) แนะนำให้กินคู่กับกิมจิ & ไชเท้าดอง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟต์ไก่ทอด ใจกลางสยาม

วันนี้ไปกินมื้อเย็นกับเพื่อนที่ร้านนี้มา เราเลือกเป็นบุฟเฟต์ไก่ทอด+หม้อไฟ (299++) Net 350 เวลา 1.30 ชั่วโมง (ไม่รวมน้ำ) - ไก่ทอดมี 2 แบบ ส่วน wing ไม่มีกระดูก มีเนื้อปลาให้เลือกด้วย มี 4 ซอสให้เลือก ซอสหวาน: ไม่ได้ลอง ซอสกระเทียม: เค็มๆ หน่อย ซอสเผ็ดกลาง: หวานๆ เค็มๆ ซอสจี๊ดจ๊าด: เหมือนวิงแซ่บ.. อันนี้อร่อยสุด - หม้อไฟ (มีให้เลือกซุปดำกับกิมจิ) เราเลือกซุปกิมจิ รสชาติกำลังดีเลย ของสดที่ให้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดกรอบเกาหลี บุฟเฟต์ กินให้เป็นเก๊าไปเล้ยย ฮ่าๆ
เมนูเด็ด:ไก่ทอดนัมนัม

การเดินทาง รถไฟฟ้า bts ลง สถานี สยาม ร้านตั้งอยู่ที่ สยามสแควร์วัน ชั้น 5 บุฟเฟต์ไก่ทอดเกาหลี คนละ 199 บาท ไก่ทอดเกาหลี ทางร้านใช้น้ำมันคาโนล่าทอด อันนี้จริงป่าว ไม่รู้ เพราะ เราเป็นผู้บริโภคอยู่หน้าร้าน ไม่ได้ไปดูถึงหลังร้านเนาะ ปีกไก่ทอดมากรอบมาก อร่อย ฟิน อิ่มพุงแตก ไก่ทางร้าน มีให้เลือก 5 รสชาติ รสจิ๊ดจ๊าด คลุกผงคล้ายๆ ลาบ เปรี้ยว เผ็ด garlic หวานปนเค็ม ช่วงแรกก็อร่อย ทานไปซักพักเห...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลี

ร้านNUM NUM ร้านอาหารเกาหลี ที่มีให้เลือกทั่งบุฟเฟต์และ อะราคาร์ท ในส่วนที่สั่งมาข้าวผัดกิมจิ สำหรับเรามันแชะไปมันทำให้ไม่อร่อย ส่วนต๊อกบกกิมันหวานไปทำให้เลี่ยนไป ส่วนไก้ทอดเราว่ามันมีกลิ่นเฉพาะพิเศษโดยส่วนรวมแล้วก็ดีแต่มันดีได้อีก555 แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจก็ลองมากันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mono+Mono BKK Zpell Future Park Rangsit
Mono+Mono BKK Zpell Future Park Rangsit