รีวิวร้าน Gokfayuen 菊花園麵家 ทองหล่อ

Quality Review
เส้นบะหมี่ที่ห้ามพลาด
เมนูเด็ด: โจ้กไข่เยี่ยวม้า, บะหมี่เนื้อตุ๋น, บะหมี่แห้งไข่กุ้งมาใช้ voucher ที่ซื้อดีลจากวงในค่ะ เป็นเซ็ท ฿99 มีบะหมี่หรือข้าว, โจ๊กหมูเค็ม-ไข่เยี่ยวม้า และเครื่องดื่มชาเย็นหรือเก็กฮวยเย็น น้องปอบซื้อมา 2 เซ็ทค่ะ กินกันให้แป้กไปเลย

ชุดแรกสั่งเป็นบะหมี่เนื้อตุ๋น อีกชุดหนึ่งสั่งเป็นบะหมี่แห้งไข่กุ้ง เส้นบะหมี่ของร้านนี้ ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ ที่มีความเด้งเป็นพิเศษ และมีความหนึบนุ่ม น้องปอบว่าเป็นเส้นบะหมี่ที่อร่อยที่สุดในเมืองไทยเท่าที่จะหาได้ค่ะ

เนื้อตุ๋นวันนี้ ไม่ค่อยนุ่มละลายเหมือนครั้งก่อนที่กินที่สาขาใหม่ตรงโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ แต่ก็อร่อยนะคะ บะหมี่แห้งไข่กุ้งเพิ่งลองกินเป็นครั้งแรก ก็อร่อยดี เส้นบะหมี่แห้ง จะกรุบเด้งกว่าบะหมี่น้ำ เคี้ยวสนุก หอมไข่กุ้ง อร่อยดีค่ะ

โจ๊กหมูเค็มไข่เยี่ยวม้า หมูเค็มไม่ค่อยเค็ม เนื้อโจ๊กเหนียวและเนียนดี ไข่เยี่ยวม้าสดอร่อยดีค่ะ เครื่องดื่มได้ลองทั้งสองชนิด รสค่อนข้างจืดค่ะ
฿
ดีล
บะหมี่น้ำเนื้อตุ๋น
บะหมี่เนื้อตุ๋น
โจ๊กหมูเค็มไข่เยี่ยวม้า
บะหมี่แห้งไข่กุ้ง
บะหมี่แห้งไข่กุ้ง
เส้นบะหมี่
น้ำซุป
เก๊กฮวย ชาเย็น

24 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
อร่อยแบบฉบับมินิฮ่องกง
เมนูเด็ด: ชานมฮ่องกง, บะหมี่น้ำหมูแดง, เกี๊ยวกุ้ง, โจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้าGokfanyuen เป็นร้านบะหมี่เล็กๆ ที่ชิคมากในย่านทองหล่อ รสชาติอาหารทานแล้วนึกว่านี่คือ ฮ่องกงฉบับมินิ เพราะมีความฮ่องกงออริจิดั้งเดิม บะหมี่ทำสดใหม่ที่ร้านทุกวัน เส้นบางแต่มีความเหนียวและกรุบๆ หน่อย ครบคุณสมบัติบะหมี่ฮ่องกง และยังมีเมนูหลายอย่างที่ทำออกมาได้อร่อยเลย พวกหมูแดง เป็ดย่าง เกี๊ยวกุ้ง ไก่ซีอิ๊ว และที่ชอบสุดอีกอย่าง คือโจ๊กไข่เยี่ยวม้าถ้วยเล็กๆแต่อร่อยเนื้อโจ๊กนี่ละเอียดรสชาติน้ำซุปเคี... อ่านต่อ »
Gokfayuen  菊花園麵家 ทองหล่อ
Gokfayuen  菊花園麵家 ทองหล่อ
Gokfayuen  菊花園麵家 ทองหล่อ

39 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 เม.ย. 2016

เซ็ท Wongnai 89 บาท จะคุ้มไปไหน

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
2 check-ins
Quality Review
บะหมี่หมูแดง อร่อยถูกใจ
เมนูเด็ด: บะหมี่น้ำหมูแดง, บะหมี่แห้งซอสพริกหมูร้านบะหมี่หมูแดง สไตล์ร้านอาหารฮ่องกง แต่ตั้งอยู่ที่ทองหล่อ ที่ร้านจะดังในเรื่องของบะหมี่ หมูแดง และ โจ๊กค่ะ ที่นี่อร่อยเลย บะหมี่เส้นจะดี หมูแดงเป็นรสชาติสูตรพิเศษของทางร้านที่จะแตกต่างจากหมูแดงทั่วๆไป โดยรวมถือว่า อร่อยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
Gokfayuen  菊花園麵家 ทองหล่อ
Gokfayuen  菊花園麵家 ทองหล่อ

4 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ธ.ค. 2015

โจ๊กไข่เยี่ยวม้าอร่อยมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
Quality Review
ลองโปรเกี๊ยวเป็ดทอด
เมนูเด็ด: เกี๊ยวเป็ดทอด - 8ชิ้นมีคนบอกว่าอร่อย เลยลองสั่งเดลิเวอรีมาดูค่ะ เมนูเกี๊ยวเป็ดทอด มีประมาณ 8 ชิ้น ลดจาก 139 เหลือ 99 บาท ร้านใส่ถ้วยและถุงมาให้พร้อมทานค่ะ ตัวเกี๊ยวกรอบมาก เนื้อเป็ดด้านในจะสับเป็นชิ้นเล็กๆค่ะ มีน้ำราดแบบน้ำราดเป็ดมาให้ด้วย ส่วนตัวคิดว่าแปลกดี แต่รสชาติเฉยๆ ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
Gokfayuen  菊花園麵家 ทองหล่อ

2 Likes0 Comment
Quality Review
อยากกินเรียก Line Man
เมนูเด็ด: ชานมฮ่องกง, โจ้กไข่เยี่ยวม้าเป็นอีกหนึ่งร้านที่เก็บไว้ในลิสต์ค่อนข้างนาน ครั้งนี้สบโอกาสเรียกใช้บริการ Line Man ด้วยความอยากทานล้วนๆ ระยะทางจากจุดที่สั่งกับร้านห่างกัน 8 กม. แต่รออาหารนานร่วมชั่วโมง (ทางร้านโทรแจ้งราคาเพื่อยืนยันออเดอร์ เวลา 17.56 น. อาหารมาถึง 18.52 น. ดูเวลาจากสายโทรเข้า)

เมนูที่สั่ง
-ชานมฮ่องกง ราคา 39 บาท กลิ่นชาหอม รสเข้มข้นไม่หวาน
-โจ๊กไข่เยี่ยวม้า ราคา 89 บาท ข้าวเนื้อเนียน ไม่เหลวเป็นน้ำ รสชาติก...
อ่านต่อ »
แสดงเวลาจัดส่ง ค่าอาหาร
8 กม. รอเกือบ 1 ชม. ให้หน้าไหนดี?
แต่ก็ได้มาครบ

46 Likes0 Comment