รีวิว Farm to Table ไฮด์เอาท์

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านในซอกหลืบ ดีงามมากๆ

ต้องขอบคุณความโชคร้าย ที่ลงสถานีผิด เลยได้มาเจอร้านนี้ #FarmtoTableHideout ++++++++++++++++++++ ด้วยความตั้งใจแรกกะลองนั่ง MRT สายใหม่ไปลงสถานีสามยอด แต่ดันไปลงผิดไปลงที่สนามไชย พอขึ้นจากสถานีก็เลยงงๆ นิดหน่อย เปิด Map หาร้านนั่งพักก่อนเลย มาเจอ 2 ร้านน่าสนใจ ชื่อเหมือนๆ กันคือ Farm to Table ร้านแรกอยู่ปากซอยตลาดส่งเสริมเกษตรไทย ฝั่งเลียบคลองหลอด แต่ในแผนที่ยังมีอีกร้าน ต้องเดินเข้าไปในตลาด แล้วเลี้ยวเข้าซอย เดินไปอีกหน่อย จะเจอ Farm to Table Hideout ซ่อนตัวอยู่เงียบๆ Farm to Table Hide out ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ที่ใช้วัตถุดิบสดๆ จากฟาร์ม ส่งตรงถึงร้าน ผมเสียดายที่ไม่ได้ลองเมนูอาหารของที่ร้านเลย เพราะกะแค่แวะหาอะไรดื่มนิดหน่อยแต่นั้น เลยมาจบที่ ชาสกัดเย็น น้ำเชื่อม มะนาว (83 บาท) แต่ผมเลือกแบบไม่ใส่น้ำเชื่อมครับ หอม เยน สดชื่นพอแล้ว ร้านแต่งสวยเหมือนหลุดเข้ามาอีกโลกหนึ่ง สวนทางกับบรรยากาศด้านนอกร้านอย่างสิ้นเชิง ❤️ ++++++++++++++++++++ การเดินทางมาร้านนี้ ถ้าขับรถมาแนะนำให้จอดรถที่ตลาดยอดพิมาน แล้วเดินทะลุตลาดดอกไม้ หรือ MRT ลงสถานีสนามไชย ออกทางออกที่ 4 แล้วเดินข้ามสะพานข้ามคลองมาที่ร้าน ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10:00 – 21:00 ☎ โทร : 02 004 8771 📱 FB : Farm to Table, Hideout 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/NohbxXWozJvNzFPLA


16 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่อาหารและขนมไทยในบ้านหลังเก่าหลังเล็ก อบอุ่นและอิ่มท้อง
เมนูเด็ด:สลัดไก่อบ

สาขาที่สองของ farm to table ขยับขยายกิจการหลังจากได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม บ้านหลังที่สองของร้านนี้อยู้ลึกเข้าไปภายในตลาด ตัวร้านรีโนเวทจากบ้านหลังเก่าแต่ยังคงกลิ่นอายความคลาสสิคไว้อยู่ ตกแต่งเพิ่มเล็กๆน้อยๆ อย่างประตูร้านตรงด้ามจับก็ใช้เป็นที่ตักไอติม ด้านล่างของเคาเตอร์บาร์เป็นที่เก็บของใช้เป็นลังผลไม้ ตั้งใจมาทานทั้งอาหารและขนมของที่ร้าน ประกอบกับเป็นวันอาทิตย์ เลยมาแต่เช้าเพื่อหนีคน ใค...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านซ่อนเร้นในย่านปากคลอง
เมนูเด็ด:ข้าวตอกตั้งกับเจลาโต้

เดินเล่นในชุมชนกุฏีจีน ข้ามเรือมายังฝั่งพระนครที่ท่าปากคลอง ก่อนแยกย้ายกันก็เดินหาร้านขนมและทานน้ำเพื่อผ่อนคลายความร้อน จากท่าน้ำเดินข้ามถนนตรงมาเรื่อยๆ จะมีร้าน 7-11 อยู่ทางขวามือ เดินไปอีกหน่อยจะเป็นทางเข้าตลาดขายผัก..หัวมุมถนนจะเป็นร้าน farm to table ร้านเล็ก เมนูก็จะน้อย สถานที่ก็จะเล็กหน่อย เดินเข้าซอยไปดีกว่าประมาณ 100 เมตร จะมีป้ายเดินเข้าซอยด้านซ้ายมือ เมนูของร้านเป็น home made ที่เน้นเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้ไอเดียดี
เมนูเด็ด:ข้าวตอกตั้ง/ไอศครีมมะพร้าวอัญชัน

เป็นร้านที่ขายไอเดียในการนำเสนออาหารและขนมให้มีหน้าตาดีน่าทานและรีวิวมากเลย •ข้าวตอกตั้งกับไอศครีม ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ตัวขนมน่าสนใจในการจัดจานมาเลย รสชาติอร่อยด้วย ทานคู่กับไอศครีมยิ่งอร่อย เอาไป 5 จ้า -มีไอศครีมและเครื่องดื่มอีกหลายอย่างที่น่าลอง

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
รักสุขภาพแต่ได้ตามใจปาก รสชาติดีต่อใจ
เมนูเด็ด:สลัดไก่ย่าง, ข้าวซี่โครงหมูอบ คะน้าฮ่องกง, บัวลอยเผือก+ไอติมไข่เค็ม, ไอศกรีมงาดำน้ำเต้าหู้

ร้านนี้เป็นร้านโปรดของเราเลยยยย มาทานทีไรก็ได้ใจ ได้สุขภาพไปพร้อมๆๆกัน ทานแลเวรับรู้ถึงความประณีตใส่ใจในวันถุดิบและคุณภาพอาหารเป็นอย่างดี แม้ร้านจะเล็กแอบแคบไปหน่อยแต่บอกเลยว่าเรามีความสุขทีกครั้งที่ได้มาทานค่ะ เมนูที่สั่งทานวันนี้ ได้แก้ -ข้าวซี่โครงหมูอบ คะน้าฮ่องกง จานนี้สำหรับคนเน้นจานหนักๆมีเนื้อมีหนัง ซี่โครงเป็นซี่โครงอ่อนตุ๋นเข้าเนื้อรสชาติหวานๆเค็มๆนิดๆกลมกล่อมจิ้มทานกับน้ำจิ้ม ดีเลยค...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านคุณภาพ สด อร่อย คุณภาพคับจาน
เมนูเด็ด:สลัดไก่อบ

ร้านฟาร์มทูเทเบิลเป็นร้านที่ผมชื่นชอบมากและอยู่ไม่ไกลบ้านเน้นขายอาหารที่เป็นออร์แกนนิค แม้ว่า concept ร้านจะเอาใจคนรักสุขภาพแต่รสชาติของอาหารนั้นอร่อยถูกใจทุกจานเลย วันนี้ผมขอรีวิวที่ทานสองครั้งมาในรีวิวเดียวเลยครับเพราะว่าเมนูที่ทานอาจจะซ้ำกันบ้าง แต่เป็นการตอกย้ำความถูกใจว่าร้านนี้ดีจริงแน่นอน เมนูที่ทานวันนี้ นอกจากกาแฟแล้ว สั่งมาเป็นสลัดไก่อบ ผักสลัดสดมากให้มาหลากหลายดีทานแล้วสดชื่นส่วนน้ำ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pastale Homemade Cafe
Pastale Homemade Cafe
The Jim's Cafe
The Jim's Cafe
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
Pacamara coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25
Pacamara coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25
Have A Seat Design & Cafe
Have A Seat Design & Cafe
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN