รีวิว Sipolle By Chef Dan Italian Food ChiangMai

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนที่อร่อยถูกปากคนไทย
เมนูเด็ด:Chef’s Style Spaghetti With Imported Lobster, Rocket salad, Salmon salad, Foie Gras, Angle Hair pasta with crab meat, Black ink spaghetti, Black ink risotto with scallop, Lamb chop, Limoncello Ice cream

ด้วยรสชาติที่ถูกปากคนไทย ร้าน Sipolle จึงได้กลายเป็นหนึ่งในร้านอาหารอิตาเลียนประจำเชียงใหม่ไปโดยปริยาย เมนูแนะนำ - Rocket salad หนึ่งในเมนูสลัดแนะนำของร้าน ตัวผักจะติดรสเหม็นเขียวไปนิดแต่อร่อย หากเบื่อสลัดจานอื่นๆ แนะนำให้ลองสั่งดู - Foue Gras ถ้าชอบตับห่านขอแนะนำให้ลองทาน ตัวตับห่านย่างหอมๆ เนื้อตับด้านในนุ่มพอดี ไม่เละจนเกินไป ในขณะที่ด้านนอกกรอบเล็กน้อย พร้อมซอสตัดรสให้ไม่เลี่ยนจนเกินไป - Angle Hair pasta with crab meat ตัวเส้น Angle hair ผัดได้หอมอร่อยมาก สามารถสั่งปรุงคู่กับเนื้อหลายชนิด หนึ่งในเนื้อที่แนะนำคือเนื้อปู ซึ่งเนื้อปูค่อนข้างสด มาเป็นชิ้นขนาดพอดี - Black (squid) Ink spaghetti เมนูที่สั่งทุกครั้งที่ไปทาน ตัวสปาเก็ตตี้ซอสหมึกดำมีความเผ็ดเล็กน้อย มาพร้อมหอยเชลล์ ปลาหมึก หอยแมลงภู่ และกุ้ง - Spaghetti with lobster สปาเก็ตตีอร่อยๆ คู่กับเนื้อกุ้ง lobster แถมด้วยความมันและความหอมของมันกุ้ง สาย lobster ไม่ควรพลาดจานนี้ - Lamb chop เนื้อแกะย่าง medium- medium rare ได้ความฉ่ำและความคาวเล็กน้อย - Limoncello ice cream ปิดท้ายด้วยไอติมรสหวานตัดเปรี้ยวของมะนาว ทานแล้วสดชื่น ช่วยให้หายคาวจากเมนูหลักได้ดี แนะนำให้แบ่งทานจานละ 2-3 คนเพราะไอติมลูกใหญ่พอควร

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
เคยได้ยินมานานว่าร้านนี้อาหารดี อร่อยจริงค่ะ แถวช่างเคี่ยนเชียงใหม่ ไม่ไกลร้าน wild

ร้านอาหารอิตาเลียนร้านนี้ เคยได้ยินมานานว่าร้านนี้อาหารดี ลองมาทานแล้ว อร่อยจริงค่ะ อยู่แถวช่างเคี่ยนเชียงใหม่ ไม่ไกลร้าน wild อยู่ในโครงการเดียวกับร้าน coffee or me ทานทั้งสปาเกตตี้ พิซซ่า จากภาพคือ อร่อยทุกเมนู ติดใจ ต้องมาอีกแน่ๆค่ะ การบริการดี ร้านก็ดูสบายๆ ไม่อึดอัด

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
22 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คนเยอะมาก รสชาติไม่ขนาดนั้น
เมนูเด็ด:สลัดกุ้งย่าง

ร้านอาหารอิตาเลียนร้านใหญ่ แขกเยอะเต็มร้านเลย เมนูอิตาเลียนแบบคลาสสิค มีครบทั้งสลัด ซุป พาสต้า พิซซ่า เปิดมาจานแรก สลัดกุ้งย่าง อร่อยกว่าที่คิด และอร่อยกว่าหน้าตาที่เห็น เลยแอบมี expectation กับจานถัดๆไป แต่ค่อนข้างไปทาง Fail กับจานพาสต้า และโดยเฉพาะเสต็กเนื้อริบอายที่พนักงานแนะนำ สปาเกตตี้ล็อบสเตอร์ - พาสต้าเส้นโอเค แต่ล็อบสเตอร์เละ Risotto เห็ด - เค็ม และไม่รู้สิ มันเฉยๆธรรมดา เสต็กเนื้อ...

อ่านต่อ »
Sipolle By Chef Dan Italian Food ChiangMai
Sipolle By Chef Dan Italian Food ChiangMai
Sipolle By Chef Dan Italian Food ChiangMai
Sipolle By Chef Dan Italian Food ChiangMai

0 Like0 Comment
Share
11 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอิตาเลี่ยน อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้หมึกดำ, ฟัวกรา, Lobster Thermidor, หอยเชลล์ยักษ์ในซอสเห็ดพอร์ซินี่, Wagyu steak, Truffle pizza, Lobster Spaghetti, Gelato with lemoncello, Lava cake with icecream, Mussels white wine

มาเชียงใหม่หลังจากทานอาหารเมืองหลายมื้ออยากจะตัดเลี่ยนด้วยอาหารตะวันตกบ้าง เสิรทจากวงในและถามจากคนท้องถิ่นแนะอิตาเลี่ยนร้านนี้ มาทานอร่อยทุกอย่างเลย แนะ Truffle Pizza Mussels White wine Lobster Termidor Spaghetti Lobster Wagyu Steak Gelato insert w/ Lemoncello Tiramisu Apple Tart

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนเชียงใหม่มาตรฐานระดับใกล้เคียงกับกรุงเทพ น่าภูมิใจมากครับ
เมนูเด็ด:Bouillabaisse, Mud Crab With Angel Hair

วันนี้อยู่เชียงใหม่ มีโอกาสไปร้าน “Sipolle” นี้เนื่องจากเพื่อนแนะนำมา สถานที่ตั้งหาค่อนข้างยาก ต้องใช้ Google Map เท่านั้น แต่เมื่อไปถึงร้านแล้วก็ต้องทึ่งมากในรูปลักษณ์ของร้าน จะเป็นที่จอดรถก็กว้างขวางพอเพียง ตัวร้านออกแบบสร้างไว้ในโครงการที่อาศัยระดับ 5 ดาวสวยงามมาก บรรยากาศรอบๆร้านดูสวยงามร่มรื่นดีให้คะแนนที่จอดรถและบรรยากาศด้านนอก 5 ดาวเต็ม ภายในร้านมีโต๊ะอาหารขนาดต่างๆประมาณ 50 ทั้บวกห้อง V...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ใครชอบฟัวกราต้องมา
เมนูเด็ด:ฟัวกรา

เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่อยู่เลยสวนบวกหาดมานิดนึงจอดรถได้ในโครงการและข้างทางร้านเงียบสงบลูกค้าส่วนมากเป็นต่างชาติทางร้านมีไวน์ให้เลือกหลายชนิดราคาแก้วละ210+ วันนี้มาลองทานฟัวกราของทางร้านฟัวกราให้ชิ้นหนามากไม่แข็งนุ่มกำลังดีทานคู่กับขนมปังกรอบและสตรอเบอรี่และผักที่ให้มาเข้ากันดีมากฟัวกราราคา480+ถือว่าให้มาคุ่มเลยหละส่วนสเต็กวากิวที่สั่งมาส่วนตัวรู้สึกว่าเค็มมากและเนื้อบางไปแต่ตัวเนื้อนุ่มมากตาม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

De Muang Cuisine
Ad ·
De Muang Cuisine
ร้านอาหารเหนือน่ารักสุดมินิมอล ห้ามพลาดข้าวซอยเส้นสด รสเข้มจนลืมไม่ลง
฿฿
REDBOX EXPRESS by Redbox Thailand
Ad ·
REDBOX EXPRESS by Redbox Thailand
ลิ้มรสชาติอาหารไทยในสไตล์ตะวันตก วัตถุดิบชั้นดี พิถีพิถันทุกขั้นตอน
4.6
23 รีวิว฿฿฿฿฿