รีวิว เฟื่องฟ้า ลิทซ์

photo
Panupon Samaimongkol
679197.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 627
Quality Review
ที่พักกว้าง แอร์เย็น แต่ระวังการจองผ่าน OTA
ประเภทห้องพัก: standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

✅ ข้อดี 1. ห้องพักกว้าง แอร์เย็น เสียงเงียบ 2. มี hair dryer ตัวเล็กให้ใช้ 3. มีที่วางรองเท้าให้ 🛑 ข้อควรระวัง 1. มีค่ามัดจำกุญแจ 300 บาท 2. ระวังการจองผ่าน OTA ถึงแม้ว่าผมจะเลือกห้องถูกประเภทก็ตาม แต่ทางที่พักบอกว่า ไม่ใช่ครับ และบอกว่าเป็นความผิดพลาดของ OTA ครับ 👴🏼 บริการดี มีด้านหน้าที่ให้ติดต่อ 🏠 ห้องนอน 1. ห้องมีความกว้างขวาง มีไฟสว่าง สีไฟเป็นแบบ warmlight และมีไฟหัวเตียงอยู่ข้างเตียงด้วย 2. แอร์เปิดปรับอุณหภูมิได้ดีมาก ลมตกตรงเตียง ทำให้หลับสบาย (แอร์ยี่ห้อ Mitsubishi Mr.SLIM Econo Air) มี remote ให้ปรับได้ 3.มีโต๊ะทำงานตรงกับทีวี 4. มีตู้เย็นขนาดใหญ่อยู่ด้านข้างทีวี (เสียบปลั๊กไว้แล้ว) มีน้ำในขวดพลาสติกยี่ห้อโรงแรม 2 ขวดพร้อมแก้วน้ำใส 2 ใบใส่ถุง พร้อมกระดาษทิชชูใส่กล่องวางบนหลังตู้เย็น (ต้องเอาน้ำเข้าตู้เย็นเอง ถ้าอยากให้เย็น) ภายในตู้เย็นมีเครื่องดื่มคิดราคาไว้ 5. มีทีวีแบบจอแบน เป็นช่อง digital สัญญาณชัดเจน พร้อมรีโมท 1 ตัว 6. มี WiFi ฟรีให้บริการ (ภายในห้องใกล้กับที่วางรีโมทแอร์ บอกรหัสผ่าน WiFi) 7.มีตู้เสื้อผ้า พร้อมโต๊ะเครื่องแป้งและเก้าอี้ 1 ตัว มีไม้แขวนถอดออกมาได้ 8.มีโซฟาให้นั่งดูทีวี 🛏 เตียง 1.เตียงเดี่ยวขนาดทวิน มีความนุ่มพอประมาณ มีหมอน 1 ใบต่อเตียงนิ่มกำลังดีนอนสบาย 2.หัวเตียงสำหรับพิงเป็นแบบไม้อัด มีรูปภาพด้านบนหัวเตียง 3.มีปลั๊กไฟ 3 รู 2 ช่องอยู่ข้างหัวเตียงสำหรับเสียบโคมไฟและอื่น ๆ 🚰 ห้องน้ำ 1.เป็นแบบฝักบัว สามารถปรับน้ำอุ่นได้ 2.มีแชมพูและสบู่แบบกด 3.ชักโครกน้ำแรงดี มีกระดาษทิชชูแบบม้วนให้อยู่ข้างชักโครกและที่ฉีดน้ำ 4.ไม่มีม่านกั้น 5.มีผ้าเช็ดตัวสีขาว 2 ผืนวางอยู่บนเตียง มีผ้าเช็ดหน้า 🧭 ที่ตั้ง - ที่พักนี้อยู่ในอำเภอเมือง - เห็นป้ายที่พักชัดเจนเป็นภาษาอังกฤษ 🚙 ที่จอดรถ - ที่พักนี้มีที่จอดรถเฉพาะ - ที่จอดรถเป็นแบบ indoor มีหลังคา จอดได้ประมาณ 20 คัน แต่ต้องเดินเข้ามาด้านหน้าโรงแรม 📊 โดยรวม โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในตัวอำเภอเมือง เดินทางสะดวกมาก ที่จอดรถมากมายมีทั้งแบบในร่ม บริการดี ราคาเหมาะสม ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 22 พฤษภาคม 2564

ล็อบบี้
บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
วิวนอกห้อง
วิวนอกห้อง

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Slump up
10.6k2.6k25k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 876
Quality Review
โรงแรมใหม่ พื้นที่กว้าง ห้องกว้าง ใจกลางเมืองเพชรบูรณ์ (3.5 ดาว)
ประเภทห้องพัก: standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

(#2,337) โรงแรมใหม่ ห้องกว้าง พื้นที่โดยรอบกว้าง ดีงามมากเลยครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องการจอดรถเลย ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 600 บาทเท่านั้น วันนี้มากันแบบแทบจะเหมาโรงแรมเลยทีเดียวครับ มาทีหลังคนอื่นได้ขึ้นชั้น 3 เดินเหนื่อยหน่อยครับ ข้อเสียของโรงแรมนี้อย่างนึงก็คือเรื่องของเสียงครับ ค่อนข้างจะไม่เก็บเสียงนะ เดินขึ้นโรงแรมมาได้ยินไม่รู้ห้องไหนเป็นห้องไหนเลยครับ แล้วก็ใช้ของแต่ละอย่างจะดีก็ไม่ดีเ...อ่านต่อ

photo
Squinoa
164123.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,365
Quality Review
ที่พักใหม่ ห้องใหญ่ สะอาด
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

รีสอร์ตเปิดใหม่ ใกล้เมือง ติดสถานีขนส่งเพชรประเสริฐ ใกล้ๆมีร้านอาหารเพียบ เดินทางสะดวก มีลานออกกำลังกายในระแวกไม่ถึง 500 เมตร เสียดายอาหารเช้ายังไม่ค่อยมีมาก (มีแค่เบาๆ ขนมปัง กาแฟรองท้อง) ภายในห้องสะอาด ใหญ่ ห้องน้ำมีแชมพู ครีมอาบน้ำแบบปั๊มเติม แอรเย็น เสียงเงียบดี ที่จอดรถและลานกว้างมากกก ราคาถูกมากเช่นกัน ห้องพักควีนเบดพร้อมโซฟาราคาไม่ถึงพัน โดยรวมดีมากดูเพิ่มเติม