3.9

รีวิว กู โรตีและชาชัก นิมมาน

abbkung
7.2k2k22.2k
22 ก.ย. 2016
มาเชียงใหม่ทุกครั้ง ไม่เคยพลาดร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าต้มยำ, โรตีป๊อบปูล่า 4 in 1, ไมโลดิบ

ทุกๆครั้งที่มาเชียงใหม่ เราต้องแทรกร้านนี้เข้ามาอยู่ในลิสต์ร้านที่จะไปทุกครั้ง ครั้งนี้ก็เหมือนกัน ตอนนี้ร้านมีหลายสาขาในเชียงใหม่แล้ว แต่เราก็มาแต่สาขานี้ ครั้งนี้นอกจากจะสั่งโรตีแล้ว เรายังอยากลองมาม่าด้วย เลยสั่งมาม่าต้มยำมาลองซะเลย หน้าตาและรสชาติดีเลยนะ อร่อยๆ โรตีสั่งเป็น โรตีป๊อบปูล่า 4 in 1 จะได้หลากหลายหน่อย (แต่ขอเปลี่ยนจากกล้วยเป็นข้าวโพดแทน) นมข้นมีใส่ขวดบนโต๊ะให้ราดเองได้ตามใจชอบ เครื่องดื่มนี่ทางร้านจะมีชาร้อนใส่กามาให้ สามารถขอเพิ่มได้เรื่อยๆ แต่เราก็ยังสั่งไมโลดิบของโปรดมาเสริมความหวานเข้าร่างอยู่ดี (จริงๆคือชอบโกโก้ครั้นช์ แห่ะๆ) โดยรวมทุกอย่างอร่อยฟินเหมือนเดิม ราคาก็น่าคบหา หมดนี่ราวสองร้อยปลายๆ คนที่ชอบโรตีไม่ควรพลาดเวลามาเชียงใหม่ อ่อ แต่ร้านนี้ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะล่ะ วันแรกเดินผ่านตอนสี่ทุ่มกว่าๆคนเต็มร้านเลย ร้านนี้เปิดจนถึง 1:30AM ใครหิวดึกๆแวะมาได้ รับรอง load carb แล้วหลับสบายแน่ 😄

25 ส.ค. 2013
กู: ร้านสำหรับสาวกโรตีจริงๆเลยร้านนี้ มาเชียงใหม่อย่าได้พลาด!

รีวิวที่พูดถึง
Pia Patrisha
เมื่อ เดือนที่แล้ว
โรตีทิชชู่คู่นิมมาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทอง

สาขานี้ตั้งอยู่ปากซอยนิมมานเหมินท์ 3 ไม่ค่อยมีที่จอดรถ มีโต๊ะให้นั่งทานทั้ง indoor ติดแอร์และ outdoor จำหน่ายเครื่องดื่ม หนมปังปิ้ง โรตีหน้าคาวหวาน และอาหารจานเดียวนิดหน่อย เราไปกัน 5 คนสั่งโรตี 4 จาน โรตีกล้วยหอมชีสคาราเมลและช็อคโกแลต จานเดียวได้สองรสเลย อันนี้หวานไปหน่อยแต่อร่อยดี โรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทอง โรตีทิชชู่วิปครีมไมโล และโรตีทิชชู่สังคยา ส่วนตัวเราชอบแป้งโรตีทิชชู่เพราะเนื้อบางกรอบ ไ...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
มานิมมานต้องทานโรตีร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีชีส, โรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทอง, โรตีธรรมดา

รอบนี้เเวะมาทานกาแฟร้านข้างๆค่ะ แต่ก็อดไม่ได้ที่จะเเวะสั่งโรตีมาทานด้วย รอบนี้ที่ร้านเอามาส่งให้ที่ร้านกาแฟเลยน่ารักมากๆ แถมมีอุปกรณ์การรับประทานและนมมาให้เต็มที่เลยค่ะ รสชาติอร่อยเจ้มจ้นหอมเรยเหมือนเดิม ไม่ผิดหวังเลยดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2017
แผ่นโรตีอร่อย สมเป็น กูรู
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k1.9k22k
21 ม.ค. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
โดนัทญี่ปุ่น เนื้อนุ่มเบา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Donut

มาคาเฟ่ Transit แล้วร้านนี้อยู่ตรงข้ามกัน เห็นป้ายโดนัท น่าสนใจดี เลยลองสักหน่อย เป็นโดนัทญี่ปุ่น ที่มาพร้อม milk dip เนื้อโดนัท เบา นุ่ม ถ้าทานเปล่า จะจืดๆ ถ้าจิ้มdip ถือว่าอร่อยกำลังดี ไม่หวานมากค่ะ ราคา กล่องละ 60 บาทมี 6 ชิ้น #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2019
โรตีสาขาดั้งเดิม ที่ตอนนี้มีหลายสาขาแล้ว
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
17 ม.ค. 2023
ร้านเดียวครบจบใน 1 มื้อ​ นิมมานเหมินท์​ เชียงใหม่​

ร้านโรตีและเครื่องดื่มรวมทั้งเมนูอาหารจานเดียวไว้ดับอยู่ที่เดียวครบทั้งคาวหวาน สาขานี้ลูกค้าค่อนข้างเข้ามาใช้บริการกันเยอะ การจอดรถอาจจะไม่ค่อยสะดวกสักเท่าไหร่รถยนต์พอจะสามารถจอดด้านหน้าร้านได้แล้วแต่จังหวะ ช่วงหัวค่ำลูกค้าค่อนข้างมากันเยอะ ภายในร้านส่วนของห้องแอร์ค่อนข้างแน่นไปสักหน่อยตอนฤดูหนาวอากาศดีๆด้านนอกค่อนข้างจะนั่งสบายกว่าอาหาร รออาหารไม่นานมาตอนความร้อนๆ​ อร่อยมากๆ #WongnaiHNY2...อ่านต่อ

Do-Nath Memo
7 ม.ค. 2023
กูโรตี ถนนนิมมาน เชียงใหม่

กูโรตี ถนนนิมมาน เชียงใหม่ ร้านตั้งอยู่ริมถนน หัวซอยเลย มีที่จอดรถข้างร้านได้ 3-4คัน หรืออาจต้องเลี้ยวเข้าไปจอดในซอย ตอนเย็นถึงค่ำ ลูกค้าค่อนข้างเยอะเลย เมนูมีทั้งขนม เครื่องดื่ม และอาหารจานเดียวหลายเมนูพอสมควร บริการดี รวดเร็ว ทำมาตอนร้อนๆ กรอบอร่อยดีเลย ราคาไม่แพงด้วย พวกโรตีเมนูเยอะจนเลือกแทบไม่ถูก น่าทานรูปตัวอย่างให้เห็นด้วย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

EakSarawut
2043.2k24.7k
6 ส.ค. 2022
โรตีเจ้าดัง สาขานี้อยู่ริมถนนนิมมานเลยครับ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านโรตีเจ้าดัง ที่เปิดสาขาไปทั่ว หลายๆจังหวัดเลย สาขานี้ เปิดอยู่ริมถนน นิมมานเลยครับ หลัง 18:00 สามารถจอดรถริมถนนได้เลย ที่ร้านมี โรตีหลากหลายแบบเลย และยังมีอาหารตามสั่ง และเครื่องดื่มหลายอย่าง วันนี้สั่ง โรตีชีสข้าวโพด ราคา 80 บาท รสดี ทางร้านใช้ข้าวโพดคุณภาพดี อร่อยครับ และสั่ง โรตีตูมตาม เป็นโรตีธรรมดาแต่ใส่เนยเยอะๆ หอมมากๆ ราคา 45 บาท ที่สำคัญมีนมให้ราดเองที่โต๊ะ...อ่านต่อ