รีวิว Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

Quality Review
มังสวิรัติสไตล์ฟิวชั่น คนไม่ชอบอาหารแนวสุขภาพ ยังว่าอร่อยเล้ย
เมนูเด็ด:Broccoli quinoa charcoal burger with frenchfries, Broccoli apple walnut salad, Chia seed Pudding

ขอตามกระแสเทศกาลกินเจ รีวิวอาหารมังสวิรัติเป็นเกียรติเป็นศรีกับตัวเองหน่อย จริงๆไปทานมาซักระยะนึงแล้วค่ะ ร้านเป็นแนวคาเฟ่ตกแต่งได้ร่มรื่น มีความดิบและมีความเป็นธรรมชาติ มีใบเฟริ์นห้อยประดับอยู่เต็มไปหมด ดูสวยและสบายตามากมาย ถึงเราจะไม่ใช่สายอาหารสุขภาพ พอชิมแล้วบอกเลยว่ารสชาติผ่านฉลุยเลย อร่อยและทานง่ายดี ถือเป็นมื้อที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างเต็มสิบ แถมบรรยากาศร้านก็ดี๊ดี Broccoli Quinoa Charcoal Burger (250+): เบอร์เกอร์เพื่อสุขภาพ! ทางร้านใช้ขนมปังถ่าน ส่วนตัวเนื้อเบอร์เกอร์เป็นควินัว ท๊อปด้วยอะโวคาโด้บดและซัลซ่า และมี side dish เป็นเฟรนช์ฟรายส์เผือกและมัน หน้าตาดูดีมาก และรสชาติดีเชียว อร่อยดีนะ ขอลืมเบอร์เกอร์เนื้อไปแป๊บ ทานแล้วรู้สึกได้ว่าทางร้านใช้ของดีไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบหรือส่วนผสมการปรุงอาหาร Avocado Bruschetta (200+): ตอนแรกคิดว่าจะเป็นขนมปังทา spread อโวคาโดมาอย่างหนา แต่แทบจะไม่มีอโวคาโดเลย แค่ปาดหน้าขนมปังมาบางๆ และท๊อปหน้าด้วยซัลซ่า จานนี้ก็เลยดูไม่คุ้มราคาไปโดยปริยาย Broccoli apple walnut salad (250+): สลัดบร็อคคอลี่ตัวนี้อร่อยเลยนะ combination ดีมีความฉ่ำของแอปเปิ้ล กรุบๆของถั่ววอลล์นัท น้ำสลัดก็อร่อยเยี่ยมเลย (เสียดายทำรูปหายไป จานนี้ หรือมันอร่อยขนาดลืมถ่ายรูปกันเลยหรือนี่) Chia seed pudding (250+): เมล็ดเจียพุดดิ้งกับนมถั่วเหลืองราดด้วยน้ำเสาวรสผสมเมเปื้ลไซรัป ท๊อปด้วยผลไม้สด ร้านนี้ไม่คิด service charge และมีน้ำเปล่าบริการรินเองอยู่ด้านใน ฉะนั้นอย่าเพิ่งรีบสั่งน้ำที่เคาน์เตอร์รับออร์เดอร์และจ่ายตังค์ ร้านอยู่หน้าปากสุขุมวิท 49 ทางเข้ารพ. สมิติเวช จอดรถได้สองที่ 1) ตึก Rainhill ค่าจอดรถชั่วโมงละ 20 บาท 2) จอดในลานจอดรถในซอย 49 ด้านซ้ายมือเลยร้านแซวไปนิดเดียว ที่เป็นลานจอดรถของร้าน Smith ด้วย เอาบัตรมาแสตมป์ที่ร้านจอดฟรี 1 ชั่วโมง ชั่วโมงต่อไปชั่วโมงละ 50 บาท

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 11 ต.ค. 2016
฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก

62 Likes5 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ความวีแกนแบบครีเอทีฟ ใช้ดีลวงในคุ้มๆมาทาน
เมนูเด็ด:Pad Thai with Chia seeds and brown rice noodles, pad

เห็นดีลของวงในเดี๋ยวนี้มีร้านอาหารวีแกนเลยมาจัดซักหน่อย รวมแล้วก็คือชอบนะ ร้านดี พนักงานน่ารัก ถ้าถามว่าอร่อยมั้ย ก็คืออร่อยสำหรับอาหารวีแกนแล้ว ต้องห้ามไปเทียบกับอาหารจัดจ้านแบบร้านอาหารปกตินะ ไปทานกับพี่ที่เป็นสายกินคลีนๆ นางชอบมาก บอกว่าจะเป็นร้านประจำนางตลอดไป 55 ซื้อดีลมาในราคา 399 บาท จากราคาเต็ม 550 บาท คุ้มอีกแล้วในดีลบอกสำหรับ 2 คน แต่เรามาสามคนก็อิ่มพอดีๆนะ รวมแล้วในเซ็ตมี 4 อย่าง...

อ่านต่อ »
Veggie ballsChia seed Pad Thai Tofu Larb

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารสุขภาพที่ไม่น่าเบื่อเลย
เมนูเด็ด:Broccoli quinoa charcoal burger with frenchfries

ร้านนี้เหมาะสำหรับคนทานเจ vegan มังสวิรัต เพราะเมนูทุกอย่างไม่มีเนื้อสัตว์เลย และวัตถุดิบส่วนใหญ่เป็นออแกนิค ใครว่าอาหารสุขภาพไม่อร่อย ร้านนี้ เปลี่ยนความคิดนั้นไปเลย ทำให้อยากกลับไปทานอีก 📍หน้าปากซอยสุขุมวิท 49 🚗 ไปจอดตรง Rain Hill หรือในซอยสุขุมวิท 47

ดูเพิ่มเติม »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

9 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
เพิ่มพลังผัก กับมื้อดีๆ เพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:Broccoli quinoa charcoal burger with frenchfries

ไช้ชวนชิมมาทานอาหารที่นี่บ่อยครั้งอยู่ ติดใจหลายอย่างในความเป็น Broccoli Revolution ข้อแรก อาหาร Vegan ที่นี่มีความหลากหลายและน่าทานมาก (ปราศจากเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์ที่มีจากเนยนม) ข้อที่สองบรรยากาศร้านดูมีความ green ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม และข้อที่สาม รสชาติอาหารค่อนข้างถูกปาก เมนูโปรดที่กินอยู่อย่างสม่ำเสมอคือ Broccoli Quinoa Charcoal Burger (290 บาท) น่าจะเป็นหนึ่งในเมนูยอดนิยมของร้านนี้ ก...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ค. 2016

หลงรักตัวเองเมื่อกินอาหารดีมีประโยชน์

อ่านต่อ »
4 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารวีแกนที่มีความหลากหลาย ทำให้มาทานซ้ำได้บ่อยๆ
เมนูเด็ด:Laphet Thoke ราคา 250 บาท, Mezze Platter ราคา 290 บาท, Shan Khai Swe ราคา 190 บาท, Cha Gio ราคา 190 บาท, Sea salt Caramel Cake ราคา 160 บาท

@สุขุมวิท 47 เดี๋ยวนี้ถึงไม่ใช่วันพระ เราก็ทานอาหารมัง+วีแกนบ่อยขึ้นค่ะ เลยทำให้ได้มาทานที่ร้านนี้บ่อยๆ มาแต่ละครั้งก็มักจะลองเมนูใหม่ๆ เพราะว่าสาขาสุขุมวิทมีเมนูให้เลือกเยอะกว่า บรรยากาศร้านคึกคักมากมายเช่นเดิม แนะนำว่าถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ให้จองโต๊ะล่วงหน้าไว้ก่อนก็ดีค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Lephet Thoke ราคา 250 บาท (5/5) สลัดใบชาพม่าเป็นจานที่เคยทานแล้ว และก็ติดใจอยู่ก็เลยซ้ำ รสชาติดี ได้กินถั่ว...

อ่านต่อ »
จานใหญ่มากชอบHummus, baba ganoush, tabbouleh, tzatzikiชิปส์กรอบอร่อย

44 Likes9 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2018

วันเกิดทั้งทีขอฉลองแบบลดละเนื้อสัตว์กันซะหน่อย 🎂😍😘❤️🤩😊🎉

อ่านต่อ »
4 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Acai Berry Bowl ชามนี้กินแล้วสดชื่น อารมณ์ดีสุดๆ 😊
เมนูเด็ด:Acai and Berry Bowl

หลังจากที่ครั้งก่อนตั้งใจมากินแล้วร้านปิด ก็หาวันมาใหม่อีกครั้ง เพื่อมาลอง Acai Berry Bowl โดยเฉพาะ ชามนี้ราคา 250 บาท ไม่มีบวกอะไรเพิ่ม มาเยอะทีเดียว จัดแต่งมาอย่างสวยงาม มีทั้งกล้วย กราโนล่า เบอรี่ ทับทิม ผลไม้และถั่วอบแห้ง ตัว acai ปั่นมาเนื้อดีทีเดียว เสียแต่ตัวผลไม้อบแห้งที่แข็งมาก เคี้ยวทีฟันแทบหัก น้ำเปล่าที่นี่บริการฟรี จะเป็นน้ำเปล่าแล้วใส่ชิ้นเนื้อผลไม้ลงไป อร่อยหอมสดชื่นทีเดียว ช่...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

8 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
รักความ Superfood นี้ หลากหลายและรสชาติดีมากๆ
เมนูเด็ด:Broccoli quinoa charcoal burger with frenchfries, Acai & Berry Smoothie

ร้าน Vegeterian และ Superfood ที่นำมารังสรรค์เป็นอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มแสนมีประโยชน์ แถมยังทำรสชาติได้อร่อยมากๆอีกด้วย ทำให้คนรับประทานเนื้ออย่างเราต้องหันมาคิดใหม่ อยากรักสุขภาพแถมอร่อย ต้องมาที่นี่จริงๆค่ะ **location** สุขุมวิทซอย49 ติดไลน์ BTS เดินนิดหน่อย จากทองหล่อหรือพร้อมพงษ์ก็ได้ค่ะ พอให้ได้เหงื่อ ร้านหาที่จอดรถยาก ไม่แนะนำนำรถมา **atmosphere** ตกแต่งสวยงามมาก ให้ฟีล cafe ที่เหม...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

15 Likes1 Comment
Share