รีวิว Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

Quality Review
มังสวิรัติสไตล์ฟิวชั่น คนไม่ชอบอาหารแนวสุขภาพ ยังว่าอร่อยเล้ย
เมนูเด็ด:Broccoli quinoa charcoal burger with frenchfries, Broccoli apple walnut salad, Chia seed Pudding

ขอตามกระแสเทศกาลกินเจ รีวิวอาหารมังสวิรัติเป็นเกียรติเป็นศรีกับตัวเองหน่อย จริงๆไปทานมาซักระยะนึงแล้วค่ะ ร้านเป็นแนวคาเฟ่ตกแต่งได้ร่มรื่น มีความดิบและมีความเป็นธรรมชาติ มีใบเฟริ์นห้อยประดับอยู่เต็มไปหมด ดูสวยและสบายตามากมาย ถึงเราจะไม่ใช่สายอาหารสุขภาพ พอชิมแล้วบอกเลยว่ารสชาติผ่านฉลุยเลย อร่อยและทานง่ายดี ถือเป็นมื้อที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างเต็มสิบ แถมบรรยากาศร้านก็ดี๊ดี Broccoli Quinoa Charcoal Burger (250+): เบอร์เกอร์เพื่อสุขภาพ! ทางร้านใช้ขนมปังถ่าน ส่วนตัวเนื้อเบอร์เกอร์เป็นควินัว ท๊อปด้วยอะโวคาโด้บดและซัลซ่า และมี side dish เป็นเฟรนช์ฟรายส์เผือกและมัน หน้าตาดูดีมาก และรสชาติดีเชียว อร่อยดีนะ ขอลืมเบอร์เกอร์เนื้อไปแป๊บ ทานแล้วรู้สึกได้ว่าทางร้านใช้ของดีไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบหรือส่วนผสมการปรุงอาหาร Avocado Bruschetta (200+): ตอนแรกคิดว่าจะเป็นขนมปังทา spread อโวคาโดมาอย่างหนา แต่แทบจะไม่มีอโวคาโดเลย แค่ปาดหน้าขนมปังมาบางๆ และท๊อปหน้าด้วยซัลซ่า จานนี้ก็เลยดูไม่คุ้มราคาไปโดยปริยาย Broccoli apple walnut salad (250+): สลัดบร็อคคอลี่ตัวนี้อร่อยเลยนะ combination ดีมีความฉ่ำของแอปเปิ้ล กรุบๆของถั่ววอลล์นัท น้ำสลัดก็อร่อยเยี่ยมเลย (เสียดายทำรูปหายไป จานนี้ หรือมันอร่อยขนาดลืมถ่ายรูปกันเลยหรือนี่) Chia seed pudding (250+): เมล็ดเจียพุดดิ้งกับนมถั่วเหลืองราดด้วยน้ำเสาวรสผสมเมเปื้ลไซรัป ท๊อปด้วยผลไม้สด ร้านนี้ไม่คิด service charge และมีน้ำเปล่าบริการรินเองอยู่ด้านใน ฉะนั้นอย่าเพิ่งรีบสั่งน้ำที่เคาน์เตอร์รับออร์เดอร์และจ่ายตังค์ ร้านอยู่หน้าปากสุขุมวิท 49 ทางเข้ารพ. สมิติเวช จอดรถได้สองที่ 1) ตึก Rainhill ค่าจอดรถชั่วโมงละ 20 บาท 2) จอดในลานจอดรถในซอย 49 ด้านซ้ายมือเลยร้านแซวไปนิดเดียว ที่เป็นลานจอดรถของร้าน Smith ด้วย เอาบัตรมาแสตมป์ที่ร้านจอดฟรี 1 ชั่วโมง ชั่วโมงต่อไปชั่วโมงละ 50 บาท


62 Likes5 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Acai Berry Bowl ชามนี้กินแล้วสดชื่น อารมณ์ดีสุดๆ 😊
เมนูเด็ด:Acai and Berry Bowl

หลังจากที่ครั้งก่อนตั้งใจมากินแล้วร้านปิด ก็หาวันมาใหม่อีกครั้ง เพื่อมาลอง Acai Berry Bowl โดยเฉพาะ ชามนี้ราคา 250 บาท ไม่มีบวกอะไรเพิ่ม มาเยอะทีเดียว จัดแต่งมาอย่างสวยงาม มีทั้งกล้วย กราโนล่า เบอรี่ ทับทิม ผลไม้และถั่วอบแห้ง ตัว acai ปั่นมาเนื้อดีทีเดียว เสียแต่ตัวผลไม้อบแห้งที่แข็งมาก เคี้ยวทีฟันแทบหัก น้ำเปล่าที่นี่บริการฟรี จะเป็นน้ำเปล่าแล้วใส่ชิ้นเนื้อผลไม้ลงไป อร่อยหอมสดชื่นทีเดียว ช่...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารวีแกนที่มีความหลากหลาย ทำให้มาทานซ้ำได้บ่อยๆ
เมนูเด็ด:Laphet Thoke ราคา 250 บาท, Mezze Platter ราคา 290 บาท, Shan Khai Swe ราคา 190 บาท, Cha Gio ราคา 190 บาท, Sea salt Caramel Cake ราคา 160 บาท

@สุขุมวิท 47 เดี๋ยวนี้ถึงไม่ใช่วันพระ เราก็ทานอาหารมัง+วีแกนบ่อยขึ้นค่ะ เลยทำให้ได้มาทานที่ร้านนี้บ่อยๆ มาแต่ละครั้งก็มักจะลองเมนูใหม่ๆ เพราะว่าสาขาสุขุมวิทมีเมนูให้เลือกเยอะกว่า บรรยากาศร้านคึกคักมากมายเช่นเดิม แนะนำว่าถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ให้จองโต๊ะล่วงหน้าไว้ก่อนก็ดีค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Lephet Thoke ราคา 250 บาท (5/5) สลัดใบชาพม่าเป็นจานที่เคยทานแล้ว และก็ติดใจอยู่ก็เลยซ้ำ รสชาติดี ได้กินถั่ว...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

44 Likes9 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2018

วันเกิดทั้งทีขอฉลองแบบลดละเนื้อสัตว์กันซะหน่อย 🎂😍😘❤️🤩😊🎉

อ่านต่อ »
Quality Review
คาเฟ่ vegan food ที่ดีต่อใจและกาย
เมนูเด็ด:Heart Beet Smoothie Bowl ., congee brown rice, Quesedilla

ปกติจะไม่ค่อยชอบทานอาหารพวกเพื่อสุขภาพและมังสวิรัติเลย แต่พอมาทาน Broccoli revolution ร้านสวยและดูร่มรื่นมากเข้ากับเมนูอาหารสไตล์เพื่อสุขภาพ เลยต้องกลับมาซ้ำ เพราะชอบรสชาติอาหารที่ทานแล้วรู้สึกว่าอร่อยและทานได้แบบไม่ตะขิดตะขวงใจว่านี่มันอาหาร vegan นะไม่ใช่แนวเรา Heart Beet Smoothie Bowl (250): สมู๊ทตี้ที่ใช้บีทรูทเป็นหลัก จัดวางท๊อปปิ้งเรียงกันสวยงามสีสันน่าทานฝุดๆ ทานแล้วสดชื่นอร่อยมาก ...

อ่านต่อ »

60 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ต.ค. 2016

มังสวิรัติสไตล์ฟิวชั่น คนไม่ชอบอาหารแนวสุขภาพ ยังว่าอร่อยเล้ย

อ่านต่อ »
9 ต.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ทานกี่ครั้งอาหารก็ยังสร้างสรรค์ตลอด และยังคงความอร่อยอย่างต่อเนื่อง😋
เมนูเด็ด:Berry Smootie Bowl, Broccoli Quinoa Charcoal Burger, น้ำพริกอ่องพร้อมผักสด

ร้านBroccoli Revolution เป็นร้านอาหารสำหรับคนรักษาสุขภาพควรจะต้องมาทานสักครั้ง รวมถึงคนทานมังสวิรัติ ร้านนี้ก็ตอบโจทย์ ช่วงเทศกาลอาหารเจ เลือกทานร้านนี้เพราะค่อนข้างเบื่ออาหารจำเจ เช่นผัดผัก, ข้าวผัด, รวมถึงกับข้าวต่างๆ ได้ทานเบอร์เกอร์จิ้มซอสมะเขือเทศ น่าจะดีไม่น้อยค่ะ ทางร้านมีเมนูพิเศษ 6เมนู นอกจากนั้นอาหารในเมนูปกติยังสามารถทำเป็นเมนูเจได้ด้วยค่ะ โดยช่วงอาหารเจ มีตั้งแต่1ตค.-15ตค. เมนูพิ...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

51 Likes11 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ส.ค. 2016

ฉีกแนวจำเจ ของอาหารมังสวิรัติ/อาหารสุขภาพ คนรักสุขภาพควรมาทานร้านนี้สักครั้งจริงๆ!!

อ่านต่อ »
2 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านมังสวิรัติคุณค่าที่คุณคู่ควร
เมนูเด็ด:Broccoli quinoa charcoal burger with frenchfries

ช่วงนี้ผู้คนส่วนมากหันมารักสุขภาพกันมากขึ้นเรื่อยๆและแน่นอนคะร้านอาหารสุขภาพต่างๆก็เริ่มผุดขึ้นมาเยอะแยะอย่างมากมายและร้านนี้คะ broccoli revolution เป็นร้านอาหารสุขภาพแนว vegetarian คะอาหารทุกอย่างทำทำมาจากผักไม่มีเนื้อสัตว์และยังมีน้ำผลไม้แบบ cold pressed juice ให้ทานด้วยคะ ที่ตั้ง : หน้าซอยสุขุมวิท 49 เลยคะ อยู่ติดถนนใหญ่เลย บรรยากาศ : ค่อนข้างเงียบๆสบายๆคะเนื่องจากร้านค่อนข้างใหญ่และแบ่งโต...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

51 Likes10 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารสำหรับคนรักสุขภาพ ชอบทั้งรสชาติและบรรยากาศ
เมนูเด็ด:Berry Smoothie Bowl

เรากลับมาร้านนี้อีกรอบ เพราะมีเมนูอาหารเช้าที่อยากลองค่ะ มาบีทีเอส ลงสถานีทองหล่อ แล้วเดินมาที่สุขุมวิทซอย 49 ร้านอยู่ริมถนนค่ะ เรามาใช้ eatigo ค่ะ ลดได้แต่เมนู Main course ของทานเล่นก็ไม่ได้นะ ส่วนเครื่องดื่มไม่ได้อยู่แล้วค่ะ เราเลยต้องสั่งอาหารหลักเพราะอยากได้ส่วนลด และก็เมนูที่อยากลองค่ะ - Berry Smoothie Bowl (250 บาท) มาเพื่อเมนูนี้ค่ะ ซึ่งเมนูนี้ถือเป็นเมนูเครื่องดื่มนะคะ สวยงามมากๆค่ะ ส...

อ่านต่อ »
Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49Broccoli Revolution สุขุมวิท 49

49 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ต.ค. 2016

อาหารแนวสุขภาพ ที่ทานแล้วดีต่อใจ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อโณทัย
อโณทัย
3.9
26 รีวิว฿฿฿
Common Room Stylish Cafe
Common Room Stylish Cafe
4.0
29 รีวิว฿฿฿