รีวิวร้าน The Glass House

เรียงโดยHotRecent
ร้องเรียน
รักในบรรยากาศร้าน อาหารเป็นรอง
บรรยากาศเริ่ดเป็นที่สุดอยู่แล้วค่ะสำหรับร้านเดอะ กลาสเฮาส์ ร้านเปิด 11 โมง เราไปตอน 10:45 ได้นั่งรอก่อน พอ11โมงน้องพนักงานก็เอาเมนูมาให้ อาหารได้ไวมากค่ะ แปปเดียวเอง

11:30 คนเริ่มเยอะแล้วค่ะจากตอนแรกที่มาร้านร้างมาก

เมนูที่สั่งอร่อยหมดเลยค่ะ จะมีก็แต่ต้มยำที่หวานมากไปหน่อย

สิ่งที่สั่ง มีข้าว 1โถ น้ำมะนาว 1แก้ว น้ำเปล่า 2แก้ว ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ ต้มยำปลากระพง ลาบปลาแซลม่อน คะน้าฮ่องกงผัดน้ำมันหอย

ราคารวม 1400 บาทถ้วนนน แพงมากกกก 😭😭
3 Likes0 Comment28 ส.ค. 2017
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ย. 2016

อร่อย ชิล บรรยากาศดี

อ่านต่อ »
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
ร้านสวย บรรยากาศดีงาม เมนูอาหารหลากหลาย รสชาติพอใช้ได้
ร้านอาหารริมหาดจอมเทียน The Glass House โดดเด่นด้วยบรรยากาศร้านที่ดีงาม พื้นที่ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งหลายโซน ทั้ง indoor, outdoor และริมทะเล ซึ่งดูดีและน่านั่งทุกโซนซึ่งแต่ละโซนต่างมีสไตล์ที่ต่างกัน

ส่วนเมนูอาหารและเครื่องดื่มของทางร้านก็มีหลากหลาย รสชาติโดยรวมพอใช้ได้แม้จะไม่ถึงกับว้าวก็ตาม โดยรีวิวนี้ขอให้ 4 ดาวจากบรรยากาศร้านที่โดดเด่น ส่วนอาหารเป็นรองค่ะ

Dinner / 6Jan2018
ดูรูปทั้งหมด »
The Glass House
The Glass House
The Glass House
22 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
1 check-inร้องเรียน
บรรยากาศดีริมทะเล อาหารใช้ได้ เหมาะแก่การนั่งชิว !!
เมนูเด็ด: ลาบปลาแซลมอน, เนื้อสันนอกจิ้มแจ่ว"The Glass House (เดอะ กลาส เฮ้าส์" บรรยากาศดีริมทะเล อาหารใช้ได้ เหมาะแก่การนั่งชิว !!

ร้านอาหารชื่อดังอีกร้านในพัทยา ที่ได้รับรางวัลมาอย่างต่อเนื่อง โดยในปีล่าสุดได้รับ wongnai users' choice 2017 อีกรางวัล........ร้านตั้งอยู่ริมทะเลย่านหาดจอมเทียน การเดินทางมาที่ร้านเมื่อขับรถตามถนนสุขุมวิท จากสัตหีบ มุ่งหน้าสู่พัทยา เลยโรงแรม ambassador ไปหน่อยใให้พยายามชิดซ้าย แล้วมองหาป้ายร้านได้เลย ร้า...
อ่านต่อ »
ทางเข้าร้าน !!
ป้ายร้าน !!
ห้องสวยๆ !!
14 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ร้านฮิต บรรยากาศดีติดริมทะเล "the glass house"
บรรยากาศ ❤
ร้านชื่อดังในเมืองพัทยา ที่นี่มีจุดเด่นในเรื่องบรรยากาศ ทั้งตัวร้านเองและบรรยากาศรอบข้าง โดยร้านอยู่ติดริมทะเล มีชายหาดให้เดินเล่น ชิลสุดๆ ตัวร้านมีทั้ง indoor และ outdoor วันที่ไปทานอาหารไปกินตอนเช้า คนเลยไม่เยอะมากถือว่าโชคดี รู้เลยว่าร้านแบบนี้ตอนเย็น-ดึก คนต้องมหาศาลแน่นอน วันนี้นั่งโซน outdoor ร่มรื่นมาก ลมเย็นๆ ชิลๆ เงียบสงบ สำหรับราคาอาหารแพงแน่นอน แต่ถ้ามากินเอาบรรยากาศก็โอเค...
อ่านต่อ »
The Glass House
The Glass House
The Glass House
1 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
ชอบความชิลของที่นี่
เป็นร้านนึงที่ดังในเมืองพัทยา และ ติดริมทะเล จุดเด่นของที่นี่จะเน้นบรรยากาศ ร่มรื่น มีต้นไม้ มีเรือนกระจก อยุ่ภายในร้าน เหมาะกับการไปถ่ายรูปเล่น มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายหลายมุมอยู่ค่ะ

เรื่องอาหาร คหสต รสชาติทั่วไป ไม่มีไรโดดเด่นมากมาย แถมราคาก้อไม่ได้ถูกนะ อาจจะเพราะบวกค่าบรรยากาศเข้าไป พอให้อภัยได้ อิอิ
ดูรูปทั้งหมด »
The Glass House
The Glass House
The Glass House
0 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
ร้านสวยบรรยากาศดี บริการแย่ แต่ยังดีอาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลาโดยรวมจริงๆควรจะได้ 4-5 คะแนน แต่มาในวันธรรมดา พนักงานอาจจะไม่มาก พนักงานชายดูจะบริการดี แต่บริกรหญิงสองสามคนที่ดูแลรอบโต๊ะนอกจากจะหน้าบูดแล้ว ยังพูดจาและมีกิริยาที่ไม่สุภาพ เจอบริการไปแทบไม่อยากกินต่อ แต่พอได้เริ่มกินยังดีที่อาหารอร่อยถูกปาก เลยค่อนข้างโอเคขึ้น อ่านต่อ »
1 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อ่านรีวิวทั้งหมด

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ