รีวิว พิฆเณศา(เกล้า) ผัดไทยกุ้งใหญ่

18 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ผัดไทยจากใหญ่
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งใหญ่

มาเดินจตุจักรมีร้านขายผัดไทยคนเยอะก็เลยมาลอง ร้านนี้เด่นตรงมีจานที่ใหญ่ยักษ์มาก กุ้งก็แล้วแต่ตามราคาที่เราสั่ง ส่วนรสชาตินั้นธรรมดามากๆๆ เด่นแค่ตรงจานใหญ่เฉยๆเอง ส่วนราคาก็แพงพอสมควร แต่ก็ถือว่าใช้ได้ประมาณหนึ่ง


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารไม่อร่อย

เดินผ่านด้านหน้าร้าน เห็นกุ้งตัวใหญ่ แลดูน่าสนใจ พอเข้ามาในร้าน เปิดดูราคาเมนูกุ้ง คิดว่าค่อนข้างสูง 300-1,000 เลยลองสั่งอาหารจานเดียว เมนูอาหารจานเดียวเป็นรูปภาพแปะอยู่ข้างผนัง มีไม่กี่อย่าง ไม่มีราคาบอก คนขายบอกทุกจาน ๆ ละ 80 บาท อาหารมาถึง หน้าตาธรรมดา รสชาติไม่อร่อย รู้สึกดีใจมากที่ไม่ได้สั่งกุ้ง หลังจากนั่งทานไม่นาน มีกลุ่มลูกค้าต่างชาติเข้ามา คนขายบอกราคาอาหารจานเดียว จานละ 100 บาท ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
20 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ผัดไทยจานใหญ่ กุ้งใหญ่มาก
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งใหญ่

พูดถึงจตุจักรนี่เป็นแหล่งชอบปิ้งของคนกรุงเทพในวันหยุดกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ วันนี้จึงต้องมาหาของกินอร่อยๆที่จตุจักรบ้างแล้ว นั่นก็คือร้านผัดไทยกุ้งใหญ่ จตุจักร แต่เห็นป้ายเมนูกับราคาแล้วอาจจะตกใจเล็กน้อย กับผัดไทยกุ้งใหญ่ ข้าวผัดกุ้งใหญ่ ต้มยำกุ้งใหญ่ กระเพรากุ้งใหญ่ ราคา 300/500 บาท ส่วนเครื่องดื่ม ราคาไม่แพงอยู่ที่ประมาณ 25-45 บาท วันนี้จึงสั่งผัดไทยกุ้งใหญ่มาลองซักจานนึงใหญ่ ตอนที่พนักงานนำม...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
3 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ผัดไทยกุ้งใหญ่ที่จตุจักร
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งใหญ่

มาเดินเล่นจตุจักร หิวเลยแวะร้านผัดไทยกุ้งใหญ่ มีพนักงานนำเมนูมาให้ที่โต๊ะและสั่งอาหารที่โต๊ะ ตอนที่ไปคนไม่เยอะค่ะ ภายในร้านเปิดแอร์และพัดลมควบคู่กันไป วันนี้ไปกัน 2 คน สั่งเป็นผัดไทยกุ้งใหญ่ 1 จาน จานละ 300 บาท จานใหญ่ค่ะแต่ใหญ่แต่จาน ให้ผัดไทยไม่เต็มจาน ให้กุ้งมาตัวตัวกลางๆ แล้วก็สั่งเครื่องดื่มเป็นน้ำเก๊กฮวย 30 บาท (แก้วใหญ่มาก) น้ำชามะนาว 35 บาท (แก้วใหญ่มาก) รสชาติผัดไทยส่วนตัวคิดว่ารสชาติก...

อ่านต่อ »
พิฆเณศา(เกล้า) ผัดไทยกุ้งใหญ่พิฆเณศา(เกล้า) ผัดไทยกุ้งใหญ่พิฆเณศา(เกล้า) ผัดไทยกุ้งใหญ่

17 Likes0 Comment
Share
10 พ.ค. 2014
photo
ราคานำหน้ามาแต่ไกลเลย

จริงการรีวิวโดยการตำหนิผมไม่ค่อยอยากทำซักเท่าๆไหร แต่เราควรพูดตรงๆตามเนี้อผ้าครับ ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ของJJ ทำเลดีติดถนน คนเห็นได้ชัดเจน จุดสนใจของร้านคงเป็นการใช้ จานชามแก้วขนาดใหญ่ และใช้กุ้งไซด์ใหญ่ ทำให้ดูหน้ารับทาน ผมเคยสั่งชุดน้ำพริกกะปิ ซึ่งประกอบไปด้วย ผัก ปลาทู น้ำพริก ซึ่งรสชาติก็พอกินได้ แต่ราคาต่อชุดนี่เล่นเอางงเลยครับเพราะชุดล่ะ90 ราคานี้ผมกินตั่งแต่ปี47-48ไม่แน่ใจนักร่วมๆ10ปี ม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
14 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
สะใจในความใหญ่ แต่รสชาติธรรมดา
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้งใหญ่

ภาชนะใส่อาหาร ใหญ่สมชื่อร้าน กุ้งตัวใหญ่ อาหารจำวพกซีฟู้ดใหญ่ดี แต่รสชาติผัดไทยถือว่าเฉยๆมากๆ ไม่อร่อยเท่าไร จืด กุ้งก็ตัวใหญ่อยู่ แต่ความสดยังไม่โอเคนัก เครื่องดื่มสั่งน้ำมะนาวสด ถามแล้วเค้าบอกว่าสด แต่ทานแล้วเป็นมะนาวเทียมมากๆ ส่วนใหญ่ชาวต่างชาติจะมาทานซะเยอะ เห็นเดินกันมาตามแผนที่เลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวชวนชม
ครัวชวนชม
อิ่มบุญ ริมรั้ว
อิ่มบุญ ริมรั้ว
ครัวคุณตุ๊ สุดยอดผัดไทยมันกุ้ง
ครัวคุณตุ๊ สุดยอดผัดไทยมันกุ้ง
ผัดไทกุ้งใหญ่ สวนจตุจักร
ผัดไทกุ้งใหญ่ สวนจตุจักร