ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสไหล-นอง

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 06:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสไหล-นอง

10 ธ.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวแบบฉบับของคนบ้านทุ่งโฮ้ง
เมนูเด็ด:บะหมี่หมูรวม

คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️ -ร้านก๋วยเตี๋ยวไหลนอง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวรสชาติแบบฉบับของคนทุ่งโฮ้งค่ะ คือจะไม่ใช่แบบต้มยำ แต่จะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูหรือเนื้อน้ำใส ใส่กากเจียวเยอะๆ เพื่อเพิ่มความหอมมัน น้ำซุปที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครคือมีความหวาน กลมกล่อมในตัว ใครไม่ชอบซุปรสหวานอาจจะไม่ถูกใจร้านนี้ก็ได้ แต่ส่วนตัวคิดว่ารสชาตินี้โอเคและอร่อยกว่าน้ำซุปเค็มๆหรือจืดๆ -ร้านนี้มายังไง ร้านนี้อยู่ต.ทุ่งโฮ้ง ทางไปอ.ร้องกวางหรือแม่หล่าย สังเกตง่ายๆร้านจะอยู่ตรงข้ามกับร้านกาแฟสดที่ขายกระถางต้นไม้ด้วย ต้องขออภัยด้วยที่จำชื่อไม่ได้ แต่ตามแผนที่ในวงในไป รับรองเจอแน่นอนค่ะ -สั่งบะหมี่หมูสดลูกชิ้นมา บะหมี่เส้นใหญ่ไม่เหมือนบะหมี่แบบที่ร้านบะหมี่เกี๊ยวทำกัน ส่วนหมูสดลูกชิ้น หมูสดอร่อยค่ะ ลวกมากำลังดีร้านน่าจะใช้หมูสันนอกทำ หมักกับเครื่อง ทำให้หมูนุ่มและไม่เหนียว ลูกชิ้นหมูแท้ อร่อยนะ แน่น เด้งกำลังดีเลย ส่วนน้ำซุปอย่างที่บอกไป น้ำซุปของคนทุ่งโฮ้งเกือบทุกร้านจะออกหวาน ฉะนั้นไม่ต้องปรุงน้ำตาลเยอะค่ะ ไฮไลท์ร้านนี้และเกือบทุกร้านของตำบลนี้คือ พริกน้ำส้มที่จะปั่นรวมกัน แบบเปรี้ยว เผ็ดสะใจดี ยิ่งใส่คู่ถั่วลิสงป่น ยิ่งนัว ยิ่งอร่อยค่ะ -ร้านนี้มีผักสด น้ำดื่มไว้บริการตัวเองนะคะ น้ำมีน้ำใบเตยด้วยค่ะ - ราคาธรรมดา35บาท พิเศษ 40บาท

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 21 ธ.ค. 2015
฿
ประหยัด!
ครอบครัวหรือเด็ก
จานด่วน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ย. 2015

ได้ปริมาณเยอะ หมูหมักอร่อย แต่รสชาติยังไม่เข้มข้น

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสหมู เนื้อ รสกลมกล่อม ราคาถูก
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวรวมหมู เนื้อ

ย่างเข้าสู่ฤดูหนาว ช่วงเช้าอากาศเย็นสบาย แต่พอสายๆอากาศเริ่มร้อน แวะหาซื้อก๋วยเตี๋ยวไปฝากพ่อตาและแม่ยายหน่อย ทำธุระในตัวจังหวัดแพร่เสร็จ ออกมาซื้อของฝากเมืองแพร่ไปฝากเพื่อนๆพี่ๆน่องๆที่ทำงาน หิวพอดี ขอแวะลองทานก๋วยเตี๋ยวอีกสักร้าน วันนี้เลยขอรีวิวก๋วยเตี๋ยวน้ำใสร้านไหลนอง อยู่ที่ทุ่งโฮ้ง หากออกจากตัวชุมชนทุ่งโฮ้งมุ่งมาแยกกอเปา ร้านจะอยู่ฝั่งขวาก่อนถึงแยกกอเปาประมาณ 500m เห็นจะได้ บรรยากาศร้านมี...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสไหล-นองก๋วยเตี๋ยวน้ำใสไหล-นองก๋วยเตี๋ยวน้ำใสไหล-นอง

1 Like0 Comment
Share
31 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ อร่อยนะจ้าา

ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้น เนื้อ หมู อร่อย เจ้าา ลองมาทานกัน นะคะ มีบริการ ผักสด ให้กินด้วย ตักเองอีกต่างหาก แล้วยังไม่พอ มีน้ำ ดืมฟรีบริการตัวเอง จ้า มีน้ำ ใบเตย ต้ม สด ๆ ให้ได้ทานอีก หมอชื่นใจ จิง ๆ ร้านนี้ มากินก๋วยเตี๋ยวแล้ว ประทับใจ ความอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสไหล-นอง

4 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2014
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว
10 มิ.ย. 2013
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว