รีวิวร้าน Mai Bakery in garden ช้างเผือก

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
Cheesecake อุ่นร้อนอร่อย + เค้กราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: เค้กใบเตย, original cheesecake, BrownieMai Bakery in Garden เป็นร้านเค้กคุณภาพอีกร้านหนึ่งที่น่าไปลองทานมากครับ ทั้งบรรยากาศดี มีบริเวณให้นั่งกว้างขวาง ทั้งด้านนอกและด้านใน เค้กก็มีให้เลือกมากมาย และมีไอศครีม Homemade, Macaroon, เอแคลร์ + เครื่องดื่มต่างๆอีกมากมาย และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย เมื่อเทียบกับคุณภาพก็ถือว่าน่าประทับใจนะครับ

หลังจากได้มาลองทานในวันแรกก็รู้สึกประทับใจครับ (แม้ว่าเค้กบางอันจะไม่ค่อยถูกปากผมเท่าไหร่ อย่างเช่นเค้ก Dark Devil Choc ที่มีส่วนผสมของ Strawberry สอดแทรกตรงกลางตัดกับ Chocolate มันไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่) ผมไปทานที่นี่ 3 วันติดกันเลยเนื่องจากอยากจะลองชิมให้ได้ครบทุกอย่าง ประกอบกับราคาไม่แพงด้วยครับ โดยรวมรสชาดที่ออกมาถือว่าได้มาตรฐานครับ สมราคา

ที่แนะนำเลยก็คงจะเป็น Brownie ครับ ของที่นี่อร่อยหอม เข้มข้นจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น Brownie ธรรมดา หรือ แบบ Cheesecake ครับ โดยเขาจะนำไปอุ่นแล้วเสิร์ฟแบบร้อนๆ เนื้อชีสเค้กก็นุ่มหอมมากครับ และไม่เปรี้ยว ตัวต่อมาที่แนะนำก็เป็นประเภทที่มีเนื้อเค้กเป็นส่วนประกอบหลักครับ อย่างเค้กใบเตย, เค้กส้ม, เค้กเผือก, เค้กกาแฟ หรือเค้ก White Choc (วนิลา) เนื้อเค้กที่นี่ทำได้ละเอียด นุ่ม และที่สำคัญคือหอมมาก ให้ความชัดเจนในรสชาดของเค้กประเภทนั้น เนื้อไม่เกาะกันหนาแน่นจุกท้องเกินไป ให้ความพอดีในแต่ละคำที่ทาน ถัดมาก็เป็นตัวที่เป็นมูสครับ ตัวนี้จะเน้นหนักไปทางรสหวานอย่างเดียว แต่ก็อร่อย รสนุ่มเช่นกัน โดยเค้กธรรมดาชิ้นละ 60 ครับ ส่วนเค้กที่เป็นมูสจะอยู่ที่ 65 บาท

เครื่องดื่มก็ไม่แพงเลยครับ แล้วก็รสชาดก็ OK ไม่ถึงกับดีหรือแย่จนเกินไปกับราคาประมาณ 35-50 บาท ผมสั่งโกโก้สูตรผสมนมสดมาก็แก้วใหญ่และก็เข้มข้นใช้ได้

สรุปแล้วอร่อยครับ ได้มาตรฐานร้านเค้ก Homemade ในเชียงใหม่ ถึงหน้าตาเค้กจะไม่โดดเด่น สวยงาม อลังการ แต่รสชาดนั้นดีมากครับ (ผมไม่ค่อยสนใจเรื่องความสวยงามอยู่แล้ว) มีอย่างอื่นอร่อยๆ อีกมากครับ อย่าง Toffee Cake หรือ Chocolate Lava อย่างนี้คงต้องหาเวลาว่างแวะไปอีกละครับ
฿
Brownie Cheese, Blueberry Cheese, White Choc
White Chocolate Cake (Vanilla) [60฿]
Chocolate Moose [65฿]
Strawberry Cheesecake [65฿]
Chocolate Fudge Cake [60฿] + Iced Chocolate [40฿]
3 Likes0 Comment2 พ.ค. 2012
rating 3
4 check-insร้องเรียน
ร้านบรรยากาศในสวน กาแฟโอเค
นาน ๆ แวะมาทีกับร้านนี้ ด้วยบรรยากาศใน จะนั่งในสวนก็ได้ ในส่วนของตัวอาคารก็ดี
สั่งลาเต้ร้อน นั่งจิบยามบ่าย วันนั้นบรรยากาศกำลังดี ลาเต้ร้อนโอเคครับ ได้มาตรฐานความอร่อย
บริการก็โอเคใช้ได้ เป็นทางเลือกนึงของร้านกาแฟที่เชียงใหม่
ดูรูปทั้งหมด »
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
5 Likes0 Comment13 ก.ค. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ต.ค. 2013

เบเกอรี่อร่อย ๆ มาทีไรไม่เคยผิดหวัง อ่านต่อ »

rating 4
ร้องเรียน
เค้กแน่ๆบรรยากาศในสวน
เมนูเด็ด: เครปกล้วยหอม, เค้กส้ม, คาปูชิโน่, เครปมะม่วง, Brownie, ฮันนี่โทรส ชาเขียวร้านเค้กเก่าแก่อีกร้านหนึ่งของเชียงใหม่ ร้านนี้ทำเค้กสาวหลายๆที่ ร้านเป็นบรรยากาศแนวบ้านสวนทำให้รู้สึกอยอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน สวนเค้กมีให้เลือกหลากหลายชนิดแต่ละชนิดรสชาติดีและแน่น ทางด้านเครื่องรสชาติกลมกล่อม แถมยังมีขนมปังอย่างฮันนี่โทรสชนิดต่างๆไว้ให้ลูกค้าได้เลือกสรรร้านนี้ถ้าใครอยากมากินเค้ก ชิมกาแฟ นั่งพักแบบสบายๆสไตล์บ้านสวนแต่ไม่ไกลจากเมือง เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด ดูรูปทั้งหมด »
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
เนื้อแน่ๆ
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
4 Likes0 Comment10 มิ.ย. 2017
rating 4
ร้องเรียน
ร้านเย็นสบายไม่ว่าจะนั่งมุมไหนก็ตาม
เมนูเด็ด: เครปกล้วยหอม, ชาเขียวเย็น, Brownieรสชาติของเครื่องดื่มอยู่ในระดับดีค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคอกาแฟกับชาเขียว ไปร้านไหนก็จะสั่งแค่สองเครื่องดื่มนี้ ประทับใจการบริการ ความเป็นกันเองค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปใช้บริการอีก
สรุปก็คือร้านนี้ผ่านค่ะ ทั้งการบริการ เมนูต่างๆ รสชาติ เราโอเคค่ะ
ปล ชอบธรรมชาติของร้านนี้มากชอบต้นไม้ค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
1 Like0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ร้านเค้กราคาเป็นมิตรบรรยากาศดี
เมนูเด็ด: เครปกล้วยหอมกินคาวจากร้านก๋วยเตี๋ยวอัญชันกันแล้วก็เบรคด้วยหวานกันค่าา น้องก็ขับรถไปต่อกันที่ร้านนี้นะคะวันเวลาเปิดปิด : ทุกวัน : 08:00 - 18:00
เบอร์โทร : 053-412-675, 081-530-4129
พิกัด : ซอยอนุบาล 2 ข้างโชว์รูม Volvo เชียงใหม่
เมนูที่ได้ลอง : เค้กส้ม / เค้กใบเตยมะพร้าว / เครปกล้วย


วันนั้นใช้แอพและแผนที่เช่นเดิมค่ะ เข้าไปทางข้างๆ ตรงนี้แล้วก็เลี้ยวขวาเข้าซอยอนุบาล 2 นะคะ แล้วตรงเข้าไปอีก...
อ่านต่อ »
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
7 Likes0 Comment13 มี.ค. 2017
rating 3
2 check-insร้องเรียน
ร้อนไปหน่อยนะ
มาหาที่พักร้อน คิดถึงร้านใหม่เบเกอรี่เพราะไม่ได้มานานอยู่ กะใช้ความเป็นธรรมชาติสยบความร้อน มาถึงที่ร้านใหม่คนไม่เยอะมาก เรามองหาที่เย็น เลยเข้าไปหาที่ว่างที่มีพัดลมใกล้ๆ เราเลยเช้าไปในตัวบ้าน

เนื่องจากประตูเปิดโล่งทุกจุด ทำให้โซนด้านในมียุงหน่อย ต้องเปิดพัดลมไล่ เราก้พอได้ความเย็นบ้าง แต่นั่งได้ไม่ถึงชั่วโมงไฟดับ เราเลยต้องลุกหนีเลยทีเดียว ที่นี่มีไวไฟให้ แต่ให้เล่นฟรีแค่ ชม เดียวนะ แต่ก้จะเล่...
อ่านต่อ »
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
1 Like0 Comment21 มี.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...