รีวิว Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

4 check-ins
Quality Review
อร่อย บริการมืออาชีพมั่กๆ

กลับมาที่ห้องอาหาร Latest Recipe กันอีกครั้ง คราวนี้นัดกับแม่มาทานมื้อกลางวันกัน แต่ผมไปช้าเพราะมีรถขับมาเฉี่ยวรถผมซะก่อน เลยรอประกันนานมากกกก จากที่เผื่อเวลาไว้แล้วเลยไปlateเลย ที่ประทับใจพอสมควรคือพนักงานมาtake care แม่ว่ามาทานคนเดียวเหรอ พอรู้ว่ามีAccident เขาก็active กันมากอ่ะ แบบว่าอยู่แถวไหน เป็นอะไรไหม พอช่วยอะไรได้บ้าง เอาจริงๆที่นี่ก็บริการเป็นเยี่ยมรู้แล้ว พอเจอวันนี้เลยยิ่งถูกใจเข้าไปอีก (เดี๋ยวเดือนหน้าไปอีกดีกว่า 555) เข้าเรื่องอาหาร (เกริ่นไปซะยาว) คราวนี้ก็เหมือนเดิมคือไลน์Seafood เมนูกุ้งสดมากๆ เนื้อเด้งๆเลย แกะเปลือกง่ายมากๆ แต่ปูก็ยังคงไม่สดและเนื้อเละไปเหมือนเดิม คราวนี้ลองสั่งSpaghetti ผัดขี้เมา เขาทำมาอร่อยมากอ่ะ จนต้องเบิ้ลสองจาน ไลน์อาหารญี่ปุ่นนี่ ผมว่าน่าจะเอายำแมงกะพรุนกับยำสาหร่ายออกจากตู้มาให้ลูกค้าตักเองได้แล้ว นอกนั้นไม่มีอะไรจะติเลย มุมเนื้อแกะ,วัว อร่อย ถ้าใครไม่กินแบบMedium, Medium rare ก็บอกให้พนักงานช่วยgrillเพิ่มได้นะ ps.ซอสหญ้าฝรั่นกับมายองเนส (Saffron mayonnaise) อร่อยดี ผมชอบ, วันนี้เอารังผึ้งกลับมาตั้งโชว์แล้วนะ, ไอศครีมที่นี่ก็มี topping ให้เลือกเยอะมากมายเหมือนเดิม


28 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ต.ค. 2015

Buffet คุณภาพ Serviceเยี่ยม

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
กลับมาทานมื้อซันเดย์บรันชอีกครั้ง
เมนูเด็ด:พาสต้า, seafood on ice, Pizza Pepperoni, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด

วันนี้กลับมาทานอีกครั้ง มื้อซันเดย์บรันช รร. เลอเมอริเดียน ถ.สุรวงศ์ เท่าที่ทาน อาหารเด่นๆเมนูที่ผมว่าดี ควรเป็นไฮไลท์ยังเหมือนเดิมครับ ❤️ซีฟู้ด ออนไอซ์แบบเต็มๆดี ทั้งหอยนางรม ปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งต้ม หอยต่างๆ ❤️ตับห่าน(อร่อย)‼️อันนี้ดีครับเป็นการCooking ในแบบฝรั่ง คือเอาตับมาอบก่อน แล้วค่อยเอาออกมากริลอีกครั้ง จานนี้อร่อย!! ❤️เมนูอลาร์คาร์ท 4เมนู ที่สั่งได้ตลอด ที่ใช้วัตถุดิบจาก ปลากระพง กุ้...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2019

ซันเดย์บรันช์ที่นี่น่าสนใจครับ ใช้ได้ทั้งราคาและคุณภาพ

อ่านต่อ »
10 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Seafood Buffet ทุกวันศุกร์และเสาร์
เมนูเด็ด:กั้งคริสปี้, ทูน่าทาทาร์, พาสต้า

สำหรับวันนี้ก็จะพาไปซีฟู้ดบุฟเฟท์ที่ห้องอาหารเลทเทสต์เรซิพี โรงแรมเลอเมอริเดียน กรุงเทพฯ ถนนสุรวงศ์กันบ้างนะคะ โดยเป็นการชวนไปของน้องเหมียว nanareview เช่นเคยค่ะ สำหรับพิกัดรร.ก็ตามนี้เลยนะคะ สำหรับห้องอาหาร Latest Recipe' นั้น เราเองเคยไปกินที่นี่มาก่อนแล้วสองหนในระยะเวลาที่ห่างกัน (ท่านใดอยากอ่านเชิญคลิกที่ลิงก์นะคะ ครั้งที่หนึ่งปี 2009ครั้งที่สองปี 2014) ซึ่งสองครั้งนั้นเมื่อเทียบกับครั้งนี...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
ฟินๆกับเทศกาลบุฟ Spanish Fiesta @ Latest Recipe [Le Méridien Bangkok]
เมนูเด็ด:Jamon, Paella Marinera, Sangria, ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, Tarte Flambee

เนื่องจากบุฟเฟ่ต์ที่ไปทานในครั้งนี้ เป็น Spanish Fiesta หรือเทศกาลอาหารสเปน ดังนั้น ขอเขียนตามสไตล์การกินอาหารของชาวสเปนเลยนะครับ เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อยตามสไตล์ชาวสเปนกันก่อน อย่างแรกที่เรียกว่า ยอดฮิต และเป็นอาหารที่คนไทยส่วนมากจะรู้จักว่ามันคืออาหารสเปน นั่นคือ - Tortilla หรือ ไข่เจียวมันฝรั่ง ครับ ซึ่งขอบอกว่า ที่ห้องอาหาร Latest Recipe นี้ ทำออกมาได้สวยกว่าไข่เจียวปกติ เพราะมันออ...

อ่านต่อ »
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพLatest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพLatest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

17 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2014
1 check-in
Quality Review
ทานบุฟเฟ่ต์แบบไม่ประทับใจ

เมื่อก่อนมีโอกาสได้ฝากท้องกับบุฟเฟ่ต์ที่ latest recipe อยู่หลายครั้ง เพราะราคาไม่แพงมาก รสชาติอาหารก้อโอเค ถึงแม้จะไม่ได้อร่อยมากมาย แต่ก้อได้มาตรฐานอยู่ ที่สำคัญคือ ขนมหวานที่นี่เคยอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะไอศครีมนี่มีให้เลือประมาณ 8-10 รส สับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ และยังสามารถสั่งเป็นไอศครีมผัดได้ด้วยค่ะ แต่ครั้งล่าสุดที่ไปมาเมื่อต้นเดือน สิ่งที่เจอก้อทำให้ผิดหวังพอสมควรเลยนะคะ ทั้งด้านกา...

อ่านต่อ »

50 Likes0 Comment
Share
27 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารโดยรวมพอใช้ แต่บริการเลิศสมราคา
เมนูเด็ด:ของหวานต่างๆ, Lamb chop .

อาหารกลางวันที่Le Meridian ราคา995.++ (จองผ่านeatigo หลังส่วนลด ตกคนละ705.- รีวิวนี้ค้างไว้นานพอควร อาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างนะค่ะ รบกวนสอบถามทางร้านอีกทีนะค่ะ แต่เช็คราคาแล้วยังคงเหมือนเดิมค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างโปร่ง โล่ง นั่งสบายมากๆๆค่ะ ส่วนอาหารกลางวันหลากหลายมากค่ะ -มุมซีฟู้ด ปูม้า, กุ้ง , หอยนิวซีแลนด์ - ปูม้าเนื้อไม่ค่อยแน่นเท่าไร ความสดพอใช้ค่ะ - ส่วนกุ้งตัวใหญ่ดี สดใช้ได้ค่ะ ...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
วันนี้ไม่มีเนื้อวัวกะเนื้อแกะอ่ะ

กลับมาติดต่อกัน3ครั้งในรอบ3เดือน ครั้งนี้ไม่มีเนื้อแกะกับเนื้อวัวแหละ มีเนื้อหมูกับเนื้อไก่และปลาแซลมอนหน้าเมอร์แรงค์ เพิ่มเข้ามาแทน ผมว่ามันอร่อยแปลกๆดีนะ กลิ่นไข่ดาวบนแซลมอนเนี่ย Zone Spaghetti คราวนี้นี่ก็มีทำไว้สำเร็จรูปแล้ว แต่ถ้าอยากกินแบบที่ไม่มีก็สั่งadvanceไปได้ เช่นพวกเส้นดำอะไรเเบบนี้ ไม่รู้ที่วันนี้จัดแปลกๆเพราะมีกลุ่มสัมมนามากลุ่มใหญ่รึเปล่าก็ไม่ทราบ แต่ส่วนของการบริการที่นี่ก็ยัง...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ย. 2015

อร่อย บริการมืออาชีพมั่กๆ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Square โนโวเทล สยามสแควร์
The Square โนโวเทล สยามสแควร์
3.6
55 รีวิว฿฿฿฿