4.4

รีวิว JHOL Coastal India Cuisine Restaurant สุขุมวิท 18

JoJo The Food Lover
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ทานง่าย และน่าสนใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Muska Bun with Pav Bhaji butter, Chettinad Lamb Shank, Chilli pepper crab with egg appam

ใครชอบอาหารอินเดีย หรือมือใหม่กับอาหารอินเดีย เราแนะนำร้านนี้เลย🧆 ไป "ชิม" กันที่ร้าน JHOL อาหารอินเดียใต้ เสิร์ฟแบบ Fine dining หรูหรา อัดแน่นด้วยความอร่อย😊😋 อาหารแต่ละจานเป็นฝีมือของเชฟ Hari Nayak เชฟชื่อดังระดับโลก👨‍🍳 พิถีพิถันเลือกวัตถุดิบและปรุงรสให้คงความออริจินัลของอาหารอินเดียตอนใต้ไว้อย่างเต็มเปี่ยม🧆😋 ซึ่งสำหรับเรา เป็นครั้งแรกที่ได้ลิ้มรสอาหารของทางภูมิภาคนี้ ค่อนข้างทานง่ายกว่าอาหารอินเดียที่เคยทานมา เพราะรสชาติจะค่อนข้างกลมกล่อม ไม่หนา ไม่หนัก เหมาะกับทุกคน โดยเฉพาะคนที่อยากทานอาหารอินเดีย แต่ติดตรงที่รสชาติจัดจ้านหรือเครื่องเทศเข้มข้นเกินไป เราแนะนำให้มาลองที่ร้านนี่เลย รับรองถูกใจแน่นอน👍🤩 ที่ร้านเสิร์ฟทั้งแบบ Tasting Menu และ A la Carte ให้เราเลือกสั่งได้ตามสะดวก มาดูกันว่า Tasting Menu มีอะไรบ้าง Appetizers: 🥒🍍 Amuse bouche 🌶🦀 Chili pepper crab appam เมนูนี้เราชอบมาก ปูแน่นๆ หอม รสกลมกล่อมกำลังดี 🍖🥘 Injipuli Pork ribs ซี่โครงหมูนุ่มๆ ฉ่ำซอสมะขาม 🌶🦐 Spicy Prawn Koliwada เป็นการผสมระหว่างเมนูอินเดียใต้ และเมนูอินเดียตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน 🐑🥥 Kerala mutton roast เนื้อแกะ ทานคู่กับแป้งคล้ายๆโรตี Main course: 🍖🥘 Chettinad lamb shank with tatte idli แกงขาแกะ ขาแกะนุ่ม มีความเข้มข้นคล้ายมัสมั่น แต่ก็ไม่ใช่ซะทีเดียว ทานกับข้าวหมัก แปลกดี Desserts: มีให้เลือกได้ 1 เมนูจาก 2 เมนู 🥥🥭 Mango Kulfi 🥥🥭 Tender Coconut Kheer อร่อยจัด Drinks: 🍷🍹 Sparkling wine หรือ Cocktail นอกจากนี้ เมนู A la Carte ก็มีให้เลือกเยอะทีเดียว อร่อยๆทั้งนั้น เราได้ลองสั่งมาชิมหลายเมนูอยู่นะ จานใหญ่ อร่อยทีเดียว ร้านนี้จะมาเดท หรือมากลุ่มใหญ่ก็ได้ทั้งนั้น แต่ถ้าอยากลองหลายๆเมนู แนะนำให้มากันเป็นกลุ่มเลยจ้า😁 🍞🧀 Masala muska Bun served with pav bhaji butter ขนมปังมันฝรั่งบดนุ่มๆ สอดไส้ด้วยซอสมาซาล่า ทานคู่กับเนยของทางร้าน ดีมากๆ แบบมากๆๆๆ🤤 🐟🥥 PATRANI MACHI ปลากระพงเมนูนี้จะคล้ายๆกับห่อหมก เป็นการนำเนื้อปลามาอบกับเครื่องเทศ ห่อใบตองแล้วเอาไปอบ แต่ไม่ได้มีความเผ็ดเหมือนห่อหมกนะ ทานคู่กับมะนาวและซอสที่เสิร์ฟมา จัดว่าเด็ด 🦀🥚Chili pepper crab with egg appam เนื้อปูก้อนผัด ทานคู่กับแผ่นแป้งคล้ายๆขนมโตเกียวที่ใส่ไข่ไว้ตรงกลาง เมนูนี้เราชอบมาก ปูเต็มปากเต็มคำ 🍆🍆 Babanekai Ennegayi แกงมะเขือม่วง สำหรับคนชอบทานมะเขือม่วงอย่างเรา แกงชามนี้อร่อยถูกใจ นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูเลยนะ อันนี้เป็นแค่ตัวอย่าง เมนูเด่นๆที่เราประทับใจจ้า ไปลองทานกันดูน้า รับรองว่าเป็นการเปิดประสบการณ์อาหารอินเดียในอีกรูปแบบเลยแหละ👍 ร้านและบรรยากาศก็ต้องบอกเลยว่าสวยงาม จะนั่งเม้ามอย ถ่ายรูปลงไอจี ก็ได้หมดจ้า😊👍 📍JHOL, Costal Indian Cuisine สุขุมวิท 18 ⏰ ทุกวัน 12.00-22.00 น. ☎ 02 004 7174 #JHOL #อาหารอินเดีย #FineDining #ชิมแชะชิล

ตามล่า Fine Dining
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
👍 ห้องอาหารอินเดียที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Jhol - โจฮ์ล 🍽 Selected by MICHELIN Guide - ร้านอาหารที่ได้รับการคัดเลือกในมิชลินไกด์ 🍴 Indian - อาหารอินเดีย 👨🏻‍🍳 Chef Hari Nayak - เชฟฮารี นายัค 🎗 [INTRO] หากให้เรานึกถึงห้องอาหารอินเดียที่อยากแนะนำต่อให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปลองชิมกันแล้วล่ะก็เชื่อว่าตัวเลือกอันดับแรก ๆ คงหนีไม่พ้น Jhol ห้องอาหารของสุดยอดเชฟ Hari Nayak ซึ่งเป็นหนึ่งในในเชฟชาวอินเดียที่มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลทางอาห...อ่านต่อ

18 ม.ค. 2021
😃👍 ร้านอาหารอินเดียสุดโมเดิร์น รสชาติดี เข้าถึงง่าย
EOWT.BKK
31 ม.ค. 2023
Indian fine dining
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ghee roast chicken, Spicy prawn koliwada, Muska Bun with Pav Bhaji butter, Chettinad Lamb Shank, Alleppey Fish Curry, Baby banana

ร้านอาหารอินเดียในซอยสุขุมวิท 18 โดยรวมประทับใจเลยค่ะ บรรยากาศและบริการดีมาก รสชาติดีทุกจาน อาหารของทางร้านจะเป็นอาหารอินเดียตอนใต้ หลายๆจานไม่ได้หาทานได้ง่ายในกรุงเทพ เมนูค่อนข้างแตกต่างจากร้านอื่นๆแต่รสชาติเข้าถึงได้ง่าย รสเข้มข้นแต่เครื่องเทศไม่หนักเกินไป ใครที่ยังไม่เคยลองทานอาหารอินเดียเราว่ามาลองร้านนี้ได้เลย พนักงานที่นี่ช่วยแนะนำได้ค่ะ นอกจากเมนูอาหารแล้ว ค็อกเทลและม็อกเทลต่างๆก็มีให้เล...อ่านต่อ

pearxx
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Vibe ที่ร้านคือดีมากกก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศในร้านดีมากเลยค่ะเหมาะกับการไปออกเดท อาหารอร่อย มี baby banana ด้วยแต่ลืมถ่ายรูปมา พนักงานบริการดีค่ะ ค่าอาหารเกือบ1,400บาท ราคาไม่แรงมากสำหรับเรา ตอนไปถึงร้านโต๊ะโล่งมากไม่มีคนเลยแต่พอนั่งไปได้ซักแปปนึงคนเต็มร้าน แนะนำให้จองโต๊ะล่วงหน้าค่ะ โอกาสหน้าจะไปที่นี่อีกแน่นอนค่า 😍ดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2022
JHOL ไม่เคยผิดหวัง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Review หน่อยย 🥳🥳 JHOL Coastal Indian cuisine⭐️⭐️ จำได้เลยว่าตอนอยู่อังกฤษเคยไปทาน ร้าน indian แบบ tasting menu ของ Gordan Ramsay ชื่อร้าน Lasan รู้สึกคล้ายกับร้านนี้มาก เพราะทานง่าย 🤩แต่ช่วงโควิดได้มีโอกาส ทาน JHOL แบบดิลิเวอรี่คืออร่อยมากๆ และก็บอกกับตัวเองว่าเดี่ยวหลังโควิดฉันจะมาทานที่ร้านนี้ ได้มาทานสักที 🔰อย่างแรกที่ชอบคือ Mocktail รสชาติดีมากๆ รสชาติรวมๆเปรี้ยว เค้าเอาส่วนผสมของผล...อ่านต่อ

29 ก.ค. 2021
JHOL takeaway คือดียร์
Pipatpong Promchan
15 ก.ย. 2022
อาหารอินเดีย ระดับ fine dinning ครับ

ร้านอาหารอินเดีย ระดับ fine dinning ในซอยสุขุมวิท 18 ร้านสวย บนรยากาศดี หรูหราครับ การเสริฟต่างๆ จัดมาสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย หอมเครื่องเทศมากๆ ราคาไม่ได้แพงมาก แต่ละจานที่เสริฟมาได้ปริมาณมาก เหมาะที่จะมาทาน 2-4 คน แล้วสั่งมาทาน อิ่มได้ครับ สอบถามเมนูได้ทุกเมนูหากไม่คุ้นเคย พนักงานอธิบายได้ดี เข้าใจทุกเมนูอาหาร การบริการดีครับ ใครสนใจอาหารอินเดีย แนะนำให้มาลองครับผมดูเพิ่มเติม

Polli’s สุขุมวิท 33
Polli’sสุขุมวิท 33
อิ่มอร่อยทั้งบรรยากาศและรสชาติไปกับ Polli's คาเฟ่เปิดใหม่กลางสุขุมวิท
฿฿฿฿฿
Bistro M
Bistro M
คัดสรรเป็นพิเศษ! อาหารหลากหลายราคาเอื้อมถึง อบอุ่นสไตล์ Neighbor Café
4.1