รีวิว ชาตรามือ เซ็นทรัลพระราม 9

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เครื่องดื่มโบราณทานง่าย
เมนูเด็ด:โฮจิฉะลาเต้

ร้านชาตรามือมีหลายเมนูเครื่องดื่มที่เป็นเครื้องดื่มสูตรเฉพาะของชาตรามือ ส่วนมากจะเป็นเมนูโบราณ และ จัดคิดค้นเป็นเมนูใหม่ๆมาเสมอ เมนูที่ทางร้านมีมาใหม่ อีกเมนูนึง คือ เมนูโฮจิชะ ใครชอบความเข้มๆ หอมๆๆแบบชาเขียวๆ ที่มีกลิ่นเฉพาะ เมนูนี้ดีเลย ถูกด้วยนะ 55 บาทเท่านั้น


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ชิมซอฟท์เสิร์ฟชาเขียวลอดช่องที่ ชาตรามือ

เพิ่งหมดโปรโมชั่นซอฟท์เสิร์ฟ มะลิอัญชัญ ไปไม่นาน ล่าสุด ชาตรามือ ก็มีซอฟท์เสิร์ฟรสพิเศษรสใหม่มาให้ได้ชิมอีกครั้ง ซึ่งก็ยังคงนำรสชาติไทยๆมาเป็นส่วนประกอบเช่นเคยค่ะ ซอฟท์เสิร์ฟรสใหม่คือ รส Cendol green tea หรือ ชาเขียวลอดช่อง เป็นการผสมผสานที่แปลกใหม่น่าสนใจมากๆ จนตอนแรกยังแอบลังเลอยู่ว่าจะชิมดีมั้ย แต่ด้วยความอยากรู้ก็เลยตัดสินใจลองชิมดูค่ะ 😁 - Cendol Greentea Soft Serve ราคา 55 บาท มีทั้งแบ...

อ่านต่อ »
ชาตรามือ  เซ็นทรัลพระราม 9ชาตรามือ  เซ็นทรัลพระราม 9

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาชื่อดัง ผมว่ารสชาติค่อนข้างเฉยๆครับ

เป็นร้านชาชื่อดังในโลกโซเชี่ยลช่วงหนึ่ง แต่ผมเพิ่งมีโอกาสได้มากิน กินสาขา Central Rama 9 คนน้อยไม่ต้องต่อคิว สั่งเป็นชากุหลาบ รสชาติหวานๆ แต่ก็ไม่ได้ว้าวอย่างที่ทุกคนพูดถึงครับ โดยส่วนตัวคิดว่ามันหวานไปนิด และกินแปปนึงก็หมด โดยรวมก็ถือว่ากินชิลล์ๆได้ แต่ถ้าจะเอารสชาติผมว่ายังเฉยๆครับ รสชาติ B ราคา B+ บรรยากาศ B บริการ B สะอาด A

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
15 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ชงอร่อย รสชาเข้มข้น
เมนูเด็ด:ชากุหลาบน้ำผึ้ง

เพิ่งเคยมาลองกินสาขานี้ครั้งแรก ขอบอกว่าไม่ผิดหวัง 🚗พิกัดร้าน ชั้นG เข้าไปใน Tops ที่ห้างจะมีอีกร้านนึงเป็นช็อปใหญ่ทางเข้าตรงประตูไป MRT พระราม9 แต่ด้วยเดินๆ อยู่ก็คอแห้ง ก็ตรงซื้อบัตรเงินสดเลยจ้า 🍽 เมนูโปรด “ชากุหลาบน้ำผึ้ง” ก็สั่งเหมือนเดิม รสชาติคือชงได้เข้มมาก มีรสฝาดๆ ของชา คือแบบนี้สิ แต่แล้วแต่ใครจะชอบรสแบบไหน ส่วนตัวชอบกินชาฝาดๆ หน่อย สาขานี้คนชงเลยจัดว่าเด็ด 💰ราคาแก้วละ 55฿ แวะมา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หิวน้ำก็ต้องเติมน้ำซะหน่อย .... ชากุหลาบก็มีนะ แต่กลัวไม่ถึงบ้าน

เดินไปเดินมาในห้างพักนึง ก็ได้เวลาเติมน้ำให้ร่างกาย เลยเดินลงไปชั้นใต้ดินหน้า Tops Supermarket เข้าฝั่งที่เป็นศูนย์อาหาร นิดเดียวก็เห็นร้านอยู่ขวามือแล้วค่ะ .... ล็อคเล็กๆ ไม่มีที่นั่ง ชาเย็นคงเป็นเมนูหลักสำหรับร้านนี้ แต่อีกหนึ่งเมนูแนะนำสำหรับคนไม่อยากทานนม .... ชาหล่อฮั้งก้วยเก๊กฮวยน้ำผึ้ง แต่เราสั่งลดหวานนะ เพราะหล่อฮั้งก้วยมันก็หวานในตัวอยู่แล้ว แต่ก็สดชื่นดีนะคะ ร้านมีลูกค้าตลอด คนทำเล...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ควรปรับปรุงที่ตัวพนง.

ร้านชาตรามือ Central พระราม9 อยู่ตรงฟู้ดคอร์ท ชั่นใต้ดิน หน้า Tops มาซื้อตอนเกือบสามทุ่ม ก็ยังไม่ถึงเวลาห้างปิด แต่พนง.ไม่ใส่ใจที่จะขายแล้ว ที่ผิดพลาดร้ายแรงสุดคือ สั่งชาอู่หลงน้ำผึ้ง (50 บาท) กลับได้มาเพียง ชาอู่หลงเย็น จืดสนิทไม่มีความหวานน้ำผึ้งใดๆ ทั้งนั้น จะว่าฟังผิดเมนูก็ไม่ได้ เพราะคิดราคาเท่ากับเมนูที่สั่งไปเลย รวมทั้ง ไปแลกบัตรมาเพื่อจะจ่ายเงิน ก็ไม่อยู่รอ เดินไปสั่งข้าวทาน ต้องให้ลู...

อ่านต่อ »
ชาตรามือ  เซ็นทรัลพระราม 9

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาตรามือ สยามพารากอน
ชาตรามือ สยามพารากอน
JAOCHA จ้าวชา ชานมไข่มุกบุฟเฟต์ รามอินทรา14 (ซอยมัยลาภ)
JAOCHA จ้าวชา ชานมไข่มุกบุฟเฟต์ รามอินทรา14 (ซอยมัยลาภ)
บ้านลาบยโส.พหลโยธิน62.(0958980567)
บ้านลาบยโส.พหลโยธิน62.(0958980567)