รีวิว ไก่ย่างเสือใหญ่ By Mangmoom สุขุมวิท 49

10 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
แพงค่าที่สินะ
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, ไส้กรอกอีสาน

สะดวก สะอาด สบาย มีที่จอดรถ แพง และให้มาsmall portion มาก ไก่ย่างอร่อยดี ไส้กรอกอีสานไม่เลวเลยทีเดียว ที่เหลือ จัดอยู่ระดับดีปานกลาง แต่เมื่อเทียบกับราคา แล้ว ถ้าหาร้านส้มตำข้างทางที่สะอาดหน่อย และใช้มะนาวแท้ (ที่ไม่ใช่มะนาวขวด กระเทียมไม่ขึ้นรา ปูที่ไม่เค็มเกิน ซื้อมาทานที่บ้าน ก็ชนะนะ (เสียเวลาดูครั้งแรกๆ ตีซี้แม่ค้าไว้ มาดามว่ามันนัวกว่าเยอะเลย) แต่ก็ชอบร้านนี้ที่ใส่มะกอกนะ จะว่าไปหาส้มตำมื้อเย็นอร่อยไม่ง่าย ถ้าอยากทานตอนมื้อเย็น จะเป็นหนึ่งในร้านที่นึกถึงเลย คะแนนรวม 3.45

฿฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เพื่อนนัดมา

อยู่เพื่อนก็นัดมาที่นี้ ก็เฉยๆนะคะ รสชาติไม่ได้อร่อยอะไรมาก แต่ service ดีคะ ร้านตกแต่งแบบไทยๆ60-70คะ ไก่ก็ไม่ค่อยอร่อยเลยคะ dryมากๆ รวมๆแล้วไม่คุ่มกับราคาที่จ่ายไปเลย แนะนำให้ไปกินร้านอื่นดีกว่าถ้าไม่สนใจเรื่องserviceนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
แซบหลายกับ ไก่ย่างเสือใหญ่ By Mangmoom
เมนูเด็ด:อาหารอีสาร

ได้ยินมาว่าร้านนี้ทำอาหารได้รสแซบเลยต้องของมาลองซะหน่อย วิธีการมาร้าน ไก่ย่างเสือใหญ่ สาขาสุขุมวิท 49 จากคลองตันเหนือ ใช้ถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าไปซอยสุขุมวิท 49 ตรงไปที่โครงการพิมาน 49 จะพบกับร้านอาหาร ไก่ย่างเสือใหญ่บายแมงมุม ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ เมนูเด่นอย่างไก่ย่าง เนื้อนุ่มของร้านนี้เป็นเมนูที่พลาดไม่ได้ รวมไปถึงเมนูอาหารอีสานรสแซบอีกหลายๆ อย่าง ทั้ง ส้มตำ, ตำละลิงปิงกะปิ, เนื้อย...

อ่านต่อ »

9 Likes1 Comment
Share
15 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ผิดหวังเบาๆ เคยทานดีกว่านี้

จำได้ว่าทานครั้งที่แล้วจะให้ 4 ดาวจาก 5 เลย แต่เดี๋ยวนี้ คุณภาพตกมาก เรามาทานส้มตำไฮโซ ที่ราคาแพงกว่าข้างถนนถึงเท่าตัว พื้นเน่ามาก รูปอาจไม่ชัด เพราะกล้องมือถือของคนที่มาด้วย ส่วนมือถือมาดาม ตายไปตั้งแต่ก่อนสเต็ปเข้ามาในร้าน รสชาติมารอบนี้ นึกว่าน้ำปลาหก ความอร่อยแบบประณีตมันหายไปไหน

ดูเพิ่มเติม »
ไก่ย่างเสือใหญ่ By Mangmoom สุขุมวิท 49

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ต.ค. 2015

แพงค่าที่สินะ

อ่านต่อ »
Quality Review
รสชาติกลางๆ
เมนูเด็ด:แกงคั่วหอยขม

ร้านอาหารอีสานห้องแอร์ มีเมนูหลากหลายให้เลือกเยอะดีครับ มีเมนูแนะนำนอกจากส้มตำ ก็จะมีพวกไก่ย่าง แกงคั่วหอยขม ซุปหน่อไม้ คอหมูย่าง ราคาแรงเอาเรื่องเหมือนกัน 100 up ขึ้นไป ส่วนตัวชอบไก่ย่าง หนังกรอบดี แต่เนื้อแห่งไปหน่อย แกงคั่วหอยขม นี่ให้มาเยอะเหมือนกัน รสชาติแซ่บจัดจ้านใช้ได้เลย รวมๆเหมาะมาทานกับครอบครัวครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
27 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านส้มตำ ไฮเอนท์ @ ไก่ย่างเสือใหญ่ by Mangmoom (สุขุมวิท 49)
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, น้ำตกคอหมูย่าง

สำหรับร้านส้มตำร้านนี้ โชคดีมีคนพามาทานค่ะ เพราะได้ข่าวว่าราคาค่อนข้างแพง ถ้ามาเอง แอบคิดนานหน่อย สำหรับร้าน “ไก่ย่างเสือใหญ่ by Mangmoom” *** พิกัดร้าน สาขาที่เรามาทาน ร้านอยู่สุขุมวิท 49 ค่ะ สังเกตง่ายๆ จะอยู่ตรงข้ามกับ Villa Market *** บรรยากาศร้าน ต้องบอกว่า เป็นร้านส้มตำที่จัดร้านได้สวย และแนวจริงๆ ค่ะ ด้วยสีร้านเป็นสีฟ้าสดใส ภายในร้านตกแต่งเก๋ๆ สีฟ้า แดง เก้าอี้ไม้ บรรยากาศดู Retr...

อ่านต่อ »
ไก่ย่างเสือใหญ่ By Mangmoom สุขุมวิท 49

6 Likes0 Comment
Share
8 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ส้มตำแซ่บ ไก่ย่างกรอบนอกนุ่มใน
เมนูเด็ด:ส้มตำปูม้า, ไก่ย่าง, ตำตะลิงปิง

เคยเห็นออกรายการบ่อยมากล่าสุดออกรายการครัวคุณต๋อยทนมะได้ล้าววว เลยต้องมาาาา ร้านอยู่ตรงข้ามวิลล่ามาร์เก็ตมีที่จอดรถ สั่งไก่ย่างไป = หนังกรอบเนื้อนุ่ม น้ำจิ้มอร่อยมาก ตำตะลิงปิง = อร่อยแซ่บ ต้องคนกินกะปิเป็นด้วยนะ ต้มแซ่บกระดูกหมู = แซ่บเจ้มจ้นอร่อยมาก น้ำตกหมู = น่าแปลกใจที่ไม่แซ่บ รสชาติงั้นๆสุด ส้มตำปูม้า = ปูสด เย็นๆ รสชาติถึงใจกลมกล่อม ราคาทีแรกคิดว่าจะแพงมากแต่ มากินจริงคุ้มค่ามาก เ...

อ่านต่อ »
ไก่ย่างเสือใหญ่ By Mangmoom สุขุมวิท 49ไก่ย่างเสือใหญ่ By Mangmoom สุขุมวิท 49ไก่ย่างเสือใหญ่ By Mangmoom สุขุมวิท 49

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yum & Tum เค วิลเลจ
Yum & Tum เค วิลเลจ
3.6
32 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
4.0
29 รีวิว฿฿฿
ระเบียงแซ่บ
ระเบียงแซ่บ
4.1
65 รีวิว฿฿฿
ตำ ณ ดาว
ตำ ณ ดาว
3.7
18 รีวิว฿฿฿
ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9
ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9
3.7
163 รีวิว฿฿฿