4.3

รีวิว Midori Sushi Shibuya

3 ส.ค. 2014
ซูชิ สดๆอร่อยๆร้านดัง คนต่อแถวบาน 😋👍
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ANAGO SUSHI, Set Hanabi, ไข่หอยเม่น

นี้คือเหตุผลที่ทำให้ผม ไม่ค่อยทานซูชิที่ไทย ไม่ใช่เพราะอร่อยสู้ญี่ปุ่นไม่ได้นะครับ ... เป็นเพราะราคามากกว่า ( 😂😂😂 ) ก็กินที่ไทยอย่างต่ำต้องพันอัพ แถมบางร้านกินแล้วไม่ประทับใจสะอีก ... มาๆครับมาญี่ปุ่น ก็อย่าได้พลาดร้านนี้เป็นอันขาด --> รับรองถูกใจแน่นอนๆ ร้านMidori มีอยู่หลายสาขาในญี่ปุ่น สาขาที่ผมไปวันนี้ ที่ชิบูย่า อยู่บนชั้น 4 ตึก Shibuya Mark City อยู่ติดกับสถานีรถไฟเลยครับ มีทางเชื่อมออก ขึ้นชั้น 4 แล้วก็น่าจะเดินหาเจอ เพราะมีคนนั่งรอ ยืนรอเต็มหน้าร้านเลย ขนาดผมเลือกไปเวลาบ่าย 3-4 แล้วคิวยังบาน การจองคิว - ให้เดินไปที่หน้าร้าน จะมีตู้กดบัตรจอง ตู้กดบัตรนี้ก็จะให้เลือกว่ากี่คน นั่งหน้าบาร์หรือโต๊ะ ( ร้านที่นั่งเยอะครับ หน้าบาร์ก็ได้ประมาณ 10 กว่าคน ) แน่นอน ผมชอบนั่งหน้าบาร์ ดูวัตถุดิบ ดูเชฟทำ ... พอถึงคิวจะมีพนักงานเดินออกมาเรียกว่าถึงคิวไหนแล้ว อาหารที่นี้ก็มีทั้งแบบset และแบบ a la carte ... แบบ set ก็มีหลายราคา พันกว่าๆก็มี น่ากินทุกset ครับ ชุดที่ผมสั่งตอนแรกจะสั่ง ชุด 2,800¥ ( ที่คนส่วนใหญ่สั่งกันเพราะมีครบเลย ) แต่พอเข้าร้านเจอ ชุด Hanabi ดูแล้วคุ้มกว่า ( ส่วนมากที่มีในเช็ตผมชอบกิน ) - Hanabi ( 2,500¥ ) เซ็ตนี้ มีซูชิทั้งหมด 12 คำ + ไข่หวานชิ้นใหญ่ๆอีก 2 ชิ้น - Anago Sushi แค่คำนี้ก็ราคา 800¥ แล้ว เพราะฉะนั้นสั่งเป็น เซ็ตคุ้มมากๆ ปลาไหลทะเลชิ้นยาวมากๆ ผมต้องกินข้าวก่อนแล้วกินปลาไหล ยังล้นปากเลยครับ เนื้อปลานี้ นุ่มหอมหวานสด สุดๆ - กุ้งโบตัน นี่ก็ตัวใหญ่เนื้อเด้งสุดๆ กุ้งคำเดียวมันเต็มปากมากๆ ( เสียดายไม่ได้ดูดหัวกุ้ง ดันมี สาวนั่งข้างๆ เลยไม่อยากดูดหัวกุ้งโชว์ 5555 ) - โอโทโร่ คำนี้ไม่ต้องพูดถึงครับดูในรูปเอาดีกว่า ฟินนนน - uni ไข่หอยเม่นที่นี้มีหลายเกรดครับ ถ้าตามMarket ทั่วไป เท่าที่ดูมากล่องล่ะไม่ถึง 200 บาท จะเป็นของเมกา แต่ถ้าของแพงจะเป็นไข่หอยเม่น จากฮอกไกโด ของร้านนี้ก็ไม่มีกลิ่นให้เรารู้สึกสะดุดเลย อร่อยๆ - ปลาเงิน ( ปลาตัวเล็กๆใสๆครับ ) ไม่มีกลิ่นให้เคืองเหมือนกัน - ไข่ปลาแซลมอล อยากให้ดูความเต่งตึงของไข่ปลา ยิ่งเต่งตึง ยิ่งสด ( ที่ไทยแบบเหี่ยวๆหลายร้าน ) - เบียร์ Asahi แก้วล่ะ 500¥ คล่องคอได้กินลื่นๆ - มิโสะซุป ของที่นี้อร่อยมากๆในมิโสะมีเนื้อปลาด้วย เยอะมากๆ - สลัดมันปู ไม่พูดไม่ได้ ไม่เคยกินที่ไหนอร่อยแบบนี้เลย สั้นๆ - ไข่ตุ่น เนื้อเนียนๆ อร่อยลื่นคอ - ไข่หวาน นี้ผมกินปิดท้ายอร่อยมากๆ ไม่เหมือนกินไข่เลย พนักงานที่นี้ น่ารักมากครับๆ กำลังถ่ายรูปเชฟอยู่ พนักงานเอาเบียร์มาให้ปุป เลิกสนเชฟเลย หันหาพนักงานให้ไว 55555😂😂 สรุป มื้อนี้ตก 3,240¥ ( ที่ญี่ปุ่นตอนนี้ Tex 8% ) อิ่มมากๆถึงกับจุกเลยทีเดียว ของคุณภาพสดมากๆ ต้องให้ 5 ดาวเท่านั้น 😋👍

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
3 ก.ย. 2024
ร้านชูชิในตำนาน อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดซูชิรวม, หอยนางรมซอสญี่ปุ่น

ร้าน Sushi Midori มาโตเกียวก็ต้องแวะ ร้านจะอยู่ย่าน Shibuya อยู่ชั้น 4 ของห้าง Shibuya mark city ช่วงเราไปคนเยอะมากกกก ต้องไปกดบัตรคิวเอาไว้ เรารอเกือบ 2 ชั่วโมงเลย แต่ว่าเดินเล่นแถวๆห้างรอ แล้วก็แวบมาดูคิวเรื่อยๆ ร้านจะมีแบบนั่งบาร์ และ แบบโต๊ะนะ ตอนเราไปได้นั่งบาร์ดูเชฟทำเพลินๆเลย ที่ร้านจะเน้นขายซูชิ มีทั้งแบบคำๆ แบบเซ็ท แบบเซ็ทคนจะนิยมสั่งมาก เพราะเค้ารวมเมนูเด็ดๆมาไวให้แล้ว แต่ถ้าไม่อิ่ม...อ่านต่อ

ภก.เติ้ล เติ้ล
28 พ.ย. 2019
สุโค่ยยยยย.. ซูชิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shuhsi

ร้าน 'Midori Sushi Shibuya'​ อยู่ชั้น 4 ตึก Mark City Shibuya จะมีเครื่องรับบัตรคิวหน้าร้าน นั่งดูเมนูรอ รอๆ เป็นชั่วโมง แต่ยอมทน 555 ถึงคิวแล้ว.. เย้! สั่งๆ จิ้มๆ ได้มาหน้าตาแบบนี้ ทุกอย่างอร่อยหมดเลย กินข้าวเฉยๆ ยังอร่อย นี่ไม่เว่อร์นะ ชอบ ปลื้มมมม ดีงาม ต้องไป.. 👓ดูเพิ่มเติม

3mealsaday
4198732
23 ธ.ค. 2019
ซูชิอร่อยราคาไม่แพง

ซูชิร้านนี้คิวยาว คงเพราะคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆค่ะ เราชอบอารมณ์ไปทานซูชิที่ญี่ปุ่นตรงที่ของคุณภาพดีแต่ราคาไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับทานที่ไทยที่ได้ของคุณภาพขนาดนี้ หอยเม่นสด ไม่มีกลิ่นคาว มีความมันๆ หวานๆ สดชื่นมากค่ะดูเพิ่มเติม

Pimnarah P
13 ต.ค. 2020
ร้านประจำ ต้องกินทุกครั้งที่ไปญี่ปุ่น!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดซูชิรวม, ไข่หอยเม่น, โอโทโร่, KANIMISO

ร้านนี้เป็นร้านซูชิที่คิวยาวแค่ไหนก็จะรอ ด้วยรสชาติและความสดนั้นถือว่าสุดจริง แถมราคายังถูกแสนถูก (เมื่อเทียบกับทานอาหารญี่ปุ่นคุณภาพแบบนี้ที่เมืองไทย) การรอคิวคือนานมาก แต่พอได้เข้ามาแล้วอาหารไม่ช้านะคะ เมนูก็มีหลากหลายให้เลือกด้วย กดสั่งไปไม่นานอาหารก็มาเสิร์ฟถึงโต๊ะแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

Boe 🎀
19 เม.ย. 2017
ร้านซูชิยอดฮิต ตอนนี้ปิดปรับปรุง ตั้งแต่วันที่ 1-Apr-17 ถึง วันที่ 31-May-17 นะค้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ultimate Sushi-Assortment with soup Shawan-mushi, Crab paste salad

~~ ร้าน Midori Sushi ,Japan ~~ พิกัดร้าน :: 4F, Shibuya Mark City ,Tokyo, Japan ** ร้าน Midori Sushi อยู่ที่ชั้น 4F ห้าง Shibuya Mark City ค่ะ แต่ตอนที่เราไปร้านแจ้งว่าจะปิดปรับปรุง ตั้งแต่วันที่ 1 Apr '17 ถึงวันที่ 31 May '17 เป็นเวลา 2 เดือน เปิดอีกที เดือน June '17 ค่ะ** ถ้าใครอยากทานซูชิ ก็ให้แวะไปทานที่ Midori Sushi สาขา Akasaka ก่อนได้นะคะ. ซูชิที่นี่มีสั่งเป็นเซ็ท และสั่งเป็นชิ้นแ...อ่านต่อ

15 ต.ค. 2015
ซูชิ Midori คุ้มค่าแก่การนั่งต่อแถว ( ที่ยาวมากตลอด ) 😋👍🏻
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดมันปู, ไข่เม่นทะเล

พูดถึงซูชิแล้วที่ไหนเล่าจะสดเท่าประเทศแม่ ... ก็ต้องที่เจแปนสิครับ ทั้งอร่อย ทั้งสด และเป็นราคาที่รับได้ ( ไม่แพงหูฉีก แบบกินที่บ้านเรา 😅 ) ร้าน Midori Sushi ใครมาแถวTokyo ก็คงไม่พลาดมาที่ Shibuya แน่นอน และสาขานี้อยู่ชิบูย่าครับ เรียกว่าไปทีไร คิวยาวเต็มหน้าร้านตลอด ยาวจนหลายๆคนขี้เกียจต่อคิวกันเลยครับ ... ก็ร้านนี้เค้าดังทั้งคนญี่ปุ่น ทั้งชาวต่างชาตินี้มากินกันเยอะมากๆ ความสด อร่อย ไม่ต...อ่านต่อ

3 ส.ค. 2014