ไหมไทย

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว ไหมไทย

16 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารไทย รสชาติดีมากๆ ไก่ชวา คือเด็ดจริง มาแล้วต้องสั่งห้ามพลาด
เมนูเด็ด:แกงเขียวหวานโรตี, คอหมูทอดพริกเกลือ, พะโล้ไข่เค็ม, ไก่ชวา

รัานอาหารในเมืองราชบุรี ร้านไม่ใหญ่ไม่เล็ก บรรยากาศอบอุ่น อาหารอร่อยจริงๆค่ะ ทุกเมนูที่สั่งวันนี้คือเด็ดจริงๆพะโล้ไข่เค็ม ไก่ชวา เต้าหู้ทอดกรอบ คอหมูผัดพริกเกลือ โรตีแกงเขียวหวานเนื้อ ปิดท้ายด้วยกระท้อนลอยแก้ว อิ่มพุงแตกเลยค่ะ

฿฿฿
คุยธุรกิจ
คู่รัก
เพื่อนฝูง

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
มีคนแนะนำว่าเป็นร้านเก่าแก่เลยลอง

อาหารที่สั่งมา รสชาติออกแนวเค็มนิดนึง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเป็นพวกอาหารทะเลหรือเปล่า..ราคาก้อทั่วไป ถ้าเทียบกับปริมาณแล้วบางรายการสูงนิด..ช้อนและจานดูสะอาด..บรรยากาศเก่าๆ แอบมีกลิ่นหน่อยๆ..ดนตรีเล่นสดฟังสบายๆ

ดูเพิ่มเติม »
ไหมไทยไหมไทยไหมไทย

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชอบร้านนี้มากค่ะ
เมนูเด็ด:พะโล้ไข่เค็ม, ไก่ชวา

(เมืองราชบุรี) ร้านอาหารเก่าแก่ในเมืองราชบุรีค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศ+การแต่งร้านแบบ vintage หน่อยๆ ร้านตั้งอยู่บน ถ.ก้อนทอง เป็นซอยเล็กๆ ทางแคบไม่มีที่จอดรถค่ะ ต้องหาที่จอดริมถนนใหญ่แล้วเดินมาที่ร้าน เมนูที่ร้านจะเน้นอาหารไทยค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ เลือกลองไป 5 เมนูตามนี้เลย 1. พะโล้ไข่เค็ม - รสชาติดีเลยค่ะ น้ำพะโล้ไม่หวานจัด ออกแนวกลมกล่อม ไข่เค็มก็ไม่เค็มจัดนะคะ รวมๆ คือดีเลย ติดตรง...

อ่านต่อ »
ไหมไทยไหมไทยไหมไทย

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยๆ ที่ถึงเครื่อง แนะนำร้านนี้

มาวันนี้นึกอะไรไม่ออก ว่าจะกินข้าวร้านไหน ใน จ.ราชบุรี มาตามคำแนะนำ วงในเลยค่ะ ร้านอยู่ในเมืองราชบุรี มองหาป้ายก็จะเล็กมากใช้อากู๋พามาที่จอดรถมีไม่มาก ไม่ถึง10คันแต่ คนแถวนั้นก็มาจอดได้ อาหารมีเยอะมาก วันนี้มาแค่2คนเลยสั่งแค่3อย่างจานใหญ่ ทานไม่หมดจริงๆ แต่รสชาติอาหารอร่อยค่ะ โดยเฉพาะ คอหมูทอดพริกเกลือ อร่อยมาก หมูหมักได้เข้าเนื้อมาก ให้ 5 ดาวเลย ในร้านเล็กๆ เจ้าของร้านเป็น ผู้กำกับหนัง เลยมี ...

อ่านต่อ »
ไหมไทยไหมไทยไหมไทย

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติดี บรรยากาศใช้ได้ ราคาสูงไปนิด
เมนูเด็ด:พะโล้ไข่เค็ม, ไก่ชวา

ร้านหายากนิดนึง เพราะว่าอยู่ในซอย จอดรถได้ทั้งสองฝั่งถนนเลยค่ะ ที่จอดรถอาจจะยากสักนิด ร้านเป็นร้านเก่าแก่ของราชบุรีค่ะ คนราชบุรีพาเรามาทาน รสชาติอาหารโดยรวมถือว่าดีค่ะ แต่ราคากับข้าวแอบสูงไปหน่อย บรรยากาศสบายๆในห้องแอร์ ร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่นะคะ ตอนค่ำๆจะมีดนตรีสด โฟล์คซองมาขับกล่อม เพลงต่างๆให้ฟังเพลินๆดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ไหมไทยไหมไทยไหมไทย

1 Like0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านไหมไทย อาหารไทยแสนอร่อย
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทอดกรอบ, แพนงปีกไก่ยัดไส้

ร้านอาหารไทยเก่าแก่ของจังหวัดราชบุรี ร้านอยู่ ในซอยก้อนทอง ถนนวันเวย์ข้าง รร สุริยวงศ์ ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดข้างทางค่ะ หน้าร้านเป็นวันเวย์ด้วย ต้องวนหาที่จอดนิดนึง ...ร้านเป็นห้องเล็กๆ ตกแต่งสวยงามค่ะ มีป้ายการันตีความอร่อยเต็มไปหมดเลย และก็มีรูปถ่ายของดารา นักร้อง คนดัง ที่มาที่ร้านติดทั่วร้านเลยค่ะ ...เมนูที่ร้านมีเยอะเลยค่ะ เน้นเป็นอาหารไทย น่ากินทุกอย่าง ราคาค่อนข้างแรง แต่เปรียบเท...

อ่านต่อ »
ไหมไทยวินเทจมากเมนูแนะนำ

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แซ่บบุรี
Ad ·
แซ่บบุรี
เติมความแซบเข้าร่างกับเมนูอาหารอีสานรสเด็ด ในบรรยากาศห้องแอร์เย็นสบาย
เจ้าสำราญ
Ad ·
เจ้าสำราญ
ร้านอาหารทะเลริมน้ำใจกลางตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศสบาย เหมาะในวันพักผ่อน!
4.0
68 รีวิว฿฿฿