รีวิว Himwang cafe'

Quality Review
คาเฟ่ริมน้ำ ลานสเก็ตบอร์ด
เมนูเด็ด:บราวนี่, ชาเออเกร์ย, พิซซ่าฮาวาเอี้ยน, ผักโขมอบชีส, ช็อคโกแลตร้อน

ร้าน Cafe ชื่อว่า "ฮิมวัง" ชื่อร้าน ตั้งตามสถานที่ของร้านเป็นภาษาเหนือ ตัวร้านค่อนข้างกว้างใหญ่มากครับมีลานจอดรถ มีต้นไม้ขนาดใหญ่คลุมอยู่ทั่วทั้งร้าน ไปสั่งอาหารเครื่องดื่มที่ตัวร้าน แล้วจะไปนั่งกินนั่งดื่มตรงไหนก็ได้ของร้านก็ได้ทั้งหมดเลยครับ พิซซ่าฮาวาเอี้ยน - พิซซ่าร้านนี้เป็นพิซซ่าแบบแป้งบาง โฮมเมด เตาอบพิซซ่าอยู่ในสวน มองเห็นกันเลยทีเดียว ผักโขมอบชีส - เมนูนี้ชีสยืดมากเลยครับ ด้านบนมีความไหม้จนกรอบ ข้างล่างผักโขมเต็มๆ อร่อยดีครับ บราวนี่ - บราวนี่ช็อกโกแลตเนื้อแน่น ขมๆตามสไตล์ช็อกโกแลตแท้ ตัวร้านมีลานสเก็ตบอร์ดขนาดใหญ่อยู่ด้านนอกของร้านด้วยครับ


1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
25 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านสวยอยู่ริมแม่น้ำ
เมนูเด็ด:บราวนี่

ร้านนี้สั่งออกมาได้บรรยากาศดีมากเพราะอยู่ติดริมแม่น้ำมีทั้งอินดอร์และเอาดอให้เลือกนั่งได้ตามสบายและมุมถ่ายรูปสวยสวยสามารถลงไปถ่ายรูปใกล้แม่น้ำได้เลยส่วนกาแฟเค้าก็อร่อยนะไปแล้วไม่ผิดหวังวันหลังมาได้อีก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
6 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
นั่งชิวริมน้ำวัง
เมนูเด็ด:เครปเค้ก, เอลเกรย์บ๊วยโซดา

ร้านนี้มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านใหญ่ มีที่นั่งพอสมควร เป็น outdoor ซะเป็นส่วนใหญ่ เป็นเหมือนทานกาแฟในสวน มีที่นั่ง indoor ประมาณ 2 โต๊ะ แต่ไม่มีแอร์ ในร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ร้านอยู่ติดแม่น้ำวัง ร้านนี้ต้องเดินไปสั่งที่เคาเตอร์ จะได้ที่เรียกมา พอได้อาหารแล้วเดินไปรับเอง ถ้าจะสั่งของคาว จะมีบู๊ทเล็กๆแยกต่างหาก ต้องเดินไปสั่งเองเหมือนกัน วันที่ไปคนค่อนข้างเยอะ รออาหารค่อนข้างนาน โดยรวมอาหารและเ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟแนวบ้านสวน
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

ร้านกาแฟฮิมวัง ร้านค่อนข้างมายาก เพราะต้องเข้าถนนเส้นทางลัดไปวัดพระธาตุลำปางหลวง ถ้าไม่ใช่คนพื้นที่ต้องเปิด gps ร้านตกแต่งแนวบ้านสวน มีทั้งแบบห้องแอร์ และแบบนั่งชิลล์ริมแม่น้ำวัง รสชาติชาเขียวเข้มข้น เค้กอร่อย เป็นอีกร้านในลำปางที่น่ามานั่ง แต่ร้านปิดค่อนข้างบ่อย

ดูเพิ่มเติม »
Himwang cafe'
Himwang cafe'
Himwang cafe'

5 Likes0 Comment
Share
4 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟใช้ได้ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

ร้านกาแฟริมแม่น้ำวัง ผ่านมาเจอพอดี ไม่รู้จะอธิบายเส้นทางยังไง เปิดแมปมาง่ายกว่า ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะมาก จอดใต้ต้นไม้ด้วย เข้าไปในร้าน สั่งเครื่องดื่มแบ้วจ่ายตังได้เลย สั่งแล้วเขาจะให้ที่เตือนมา เราก้ไปหาโต๊ะนั่ง พอได้แล้วมันจะสั่นๆให้เราไปเอาเอง ที่ร้านมีโต๊ะเยอะอยู่นะ แต่อยู่ห่างๆกัน มีโต๊ะริมน้ำด้วย คาปูชิโน่เย็น ละมุน ไม่ได้เข้มมาก หอมอ่อนๆ ฟองนมละมุนมาก ทำได้ดีตามมาตรฐาน สรุป บรรยากาศดี ...

อ่านต่อ »
Himwang cafe'
Himwang cafe'
Himwang cafe'
Himwang cafe'

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รื่นรมย์ในคาเฟ่สไตล์ Minimal ริมแม่น้ำวัง
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น, บานาน่าเครปโรล, เอสเปรสโซ่เย็น

มีโอกาสได้แวะจิบกาแฟนั่งเล่นที่ร้าน Him Wang Café ระหว่างทางไปไหว้พระธาตุลำปางหลวงค่ะ เราเริ่มเดินทางจากสนามบินลำปางแล้วตาม GPS ไปรับรองไม่มีหลง จากสนามบินไม่ถึง 20 นาทีก็มาถึงหน้าร้านแล้ว ฮิมวังเป็นภาษาเหนือแปลตรงตัวว่าริมแม่น้ำวังตามโลเคชั่นของร้านค่ะ ตัวร้านซ่อนอยู่ในสวนเขียวชอุ่ม มองไปทางไหนก็เห็นต้นไม้ใบหญ้าแสนร่มรื่น สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดด้านหน้าของร้านซึ่งกว้างมาก พอผ่านเข้าไปด้านในท...

อ่านต่อ »
36 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์ สำนักงานใหญ่
Ad ·
บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์สำนักงานใหญ่
นั่งกินข้าวรสเลิศในบรรยากาศสบาย ๆ ของบ้านเจ้าพระยาที่น่าหลงใหล
All Rice
Ad ·
All Rice
อิ่มฟินทั้งบ้าน กินอาหารทะเลสด ๆ ลิ้มรสอาหารหลากสไตล์ ในบรรยากาศสุดชิล