รีวิวร้าน Suiito (สุอี๊ทโต๊ะ)

เรียงโดยHotRecent
rating 5
ร้องเรียน
อาหร่อยยยยยย...สาวกทาร์ต(มันม่วง มันหวานญี่ปุ่น) ไม่ควรพลาดจิงๆๆ แนะนำให้ลอง!! (4.5 ⭐️)
เมนูเด็ด: ทาร์ตมันหวานญี่ปุ่น, ทาร์ตมันม่วงเห็นรีวิวของคุณ Emmy แล้วอยากทานมากเลยค่ะ ด้วยหน้าตาและเป็นคนชอบทานมันม่วง ก้อเลยต้องสั่งมาลองดูบ้าง ไม่มีหน้าร้าน และต้องสั่งล่วงหน้านะคะ เพราะคนทำมีงานประจำ สั่งแล้วจะให้ทางร้านจัดส่งหรือว่าสั่งผ่าน lineman ก้อได้ค่ะ

สั่งไปเมื่อวาน วันนี้ช่วงเช้าก้อได้ทานแล้วค่ะ 2 ปอนด์ในราคา 550฿ มี 10 ชิ้นค่ะ ไม่แบ่งขาย แต่เจ้าขอบร้านใจดีมากเลย บอกว่าให้สั่ง ได้ 4 ชิ้น แต่ต้องเป็นรสชาติเดียวกัน (มันม่วงกับมันหวานญี่ปุ่น) แต่เราอยากทาน 2 รสชาติเลย ก้อเลยคุยกับเจ้าของร้านว่า สั่ง 2 ปอนด์ แต่แบ่งเป็น 2 รสชาติได้มั๊ยค่ะ คืออย่างละ 5 ชิ้น เจ้าของร้านใจดี บอกว่าได้ค่ะ สั่งตอน 2 ทุ่ม พอดีวันที่สั่งเป็นวันศุกร์ เจ้าของร้านใจดี ยินดีทำให้เลย พรุ่งนี้ให้ lineman มารับได้เลยค่ะ

เช้าตื่นมาเราก้อสั่งผ่าน lineman ค่ะ ไม่ถึงชั่วโมงก้อได้ทานค่ะ เปิดถุงมาถึงกับ Woww สีสวยน่าหม่ำมั๊กๆๆ รีบหยิบกล้องมาถ่ายก่อนชิม อิอิ รีบหยิบจานมาใส่ รีบชิมเลยค่ะ

เริ่มด้วยทาร์ตมันม่วงก่อนเลย อ้ามม!! คำแรกเข้าปากไปได้รสชาติหอมๆเนยเบาๆมันม่วงเนื้อเนียนหนุบอร่อยมากๆหวานนิดๆกำลังทาน เรานี่ปลื้มมาก ทานได้เพลินๆค่ะ

ส่วนทาร์ตมันหวานญี่ปุ่น เหมือนเนื้อเนียนน้อยกว่านิสนุง หอมเนยเบาๆ หวานน้อยกว่านิดนึง รวมๆแล้วอร่อยพอๆกันเลยค่ะ

รวมๆแล้วแต่ใจเทไปทางทาร์ตมันม่วงมากฟ่า ลองให้แฟนชิม ก้อปลื้มเหมือนกันค่ะ พูดถึงเรื่องราคาและคุณภาพ สมเหตุสมผล รสชาติดีแนะนำเลยค่ะ
แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
฿฿
64 Likes26 Commentsเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
ทาร์ตมันม่วง+ทาร์ตมันหวานที่ควรค่าแก่การลองชิม​ สาวกมันม่วงและมันหวานห้ามพลาดเลย
เมนูเด็ด: ทาร์ตมันหวานญี่ปุ่น, ทาร์ตมันม่วงเราเห็นเพื่อนในวงในไปคอมเม้นต์ที่ร้านนี้มาค่ะ​เราแบสนใจเป็นพิเศษ เพราะว่าเป็นร้านที่ขายทาร์ตมันม่วงและทาร์ตมันหวาน ซึ่งเราเป็นคนที่ชอบขนมพวกทาร์ตหรือพายอยู่แล้ว แล้วยิ่งพอมาเจอกะมันหวานก็เลยตาลุกวาวว่าอยากกินอ่าาาา เลยไปเม้นต์ถามที่ร้านว่าขายแยกเป็นชิ้นไหม เพราะว่าเห็นในรูปมีขายแต่เป็นก้อนใหญ่อย่างเดียว ทางร้านเลยส่ง msg มาค่ะ ว่าอยากจะให้ลองชิมและขอให้รีวิวให้หน่อย เราก็เลยบอกว่าถ้าจะให้รีวิวเ... อ่านต่อ »
สีสวยมากก... ตัวไส้มันม่วงก็มีมันม่วงชิ้นเล็กๆ
เนื้อเนียนมากๆ​ หวานน้อย​ ตัวทาร์ตก็อร่อย
ชิ้นเดียวไม่พอแน่นอน
50 Likes29 Commentsเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
ได้ลองชิมกับเค้าแล้วจร้า "ทาร์ตมันหวาน" & "ทาร์ตมันม่วง" ดีต่อใจ
เมนูเด็ด: ทาร์ตมันหวานญี่ปุ่น, ทาร์ตมันม่วงญี่ปู่นเห็นเพื่อนๆ ชาววงในรีวิวทาร์ตมันม่วงและทาร์ตมันหวาน ของร้าน Suiito แล้วอยากลองสั่งทานดูบ้าง เพราะร้านเพิ่งทำขายได้ไม่นานยังไม่มีหน้าร้านเปิดขายตามปกติ ต้องสั่งจองล่วงหน้า 1-2 วัน และควรจะสั่งเป็น 2 ปอนด์ แบบหั่นชิ้นในราคา 600 บาท (ไม่หั่นเป็นชิ้น 550 บาท) เพื่อช่วยลดต้นทุนให้กับทางร้าน จึงรวมตัวกับเพื่อนๆ สั่งซื้อทั้ง 2 รสชาติ แล้วให้ lineman มาส่งคร้า

เริ่มต้นจากทาร์ตมันหวาน 2 ปอนด์แบบหั่นเป็...
อ่านต่อ »
Suiito (สุอี๊ทโต๊ะ)
Suiito (สุอี๊ทโต๊ะ)
Suiito (สุอี๊ทโต๊ะ)
36 Likes13 Commentsเมื่อ 5 วันที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ทาร์ตมันหวาน+ทาร์ตมันม่วงที่อร่อย สีสวย และดีต่อสุขภาพ
สนใจร้านนี้มาซักพักแต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองเพราะไม่มีหน้าร้าน และรับทำแค่ขนาดเป็นปอนด์ไม่แยกชิ้น แต่พอได้ทราบข่าวจากพี่เอมมี่ (Emmy_poko) ว่าสามารถสั่งทางไลน์แมนได้ เราและพี่ๆนักชิมวงในผู้ชื่นชอบของหวาน ก้อได้พร้อมใจกันลองสั่งมาแบ่งกันชิมทันทีค่ะ

# วิธีการสั่ง #
คิดว่าทางไลน์แมนน่าจะสะดวกสุดเพราะตอนนี้ยังไม่มีหน้าร้าน แต่ถ้าใครอยู่แถวสี่พระยาอาจไปรับที่ร้านได้ค่ะ ส่วนราคาแนะนำให้สอบถามกับทางร้าน...
อ่านต่อ »
Suiito (สุอี๊ทโต๊ะ)
Suiito (สุอี๊ทโต๊ะ)
เนื้อแน่นหนึบ มีชิ้นมันหวานผสม
41 Likes1 Commentเมื่อวาน
rating 4
ร้องเรียน
ตามรอยมันม่วง
เมนูเด็ด: ทาร์ตมันหวานญี่ปุ่น, ทาร์ตมันม่วงญี่ปุ่นSuiito Japanese Homemade (สุอี๊ทโต๊ะ) ร้านขายทาร์ตมันม่วงและมันหวานสูตรญี่ปุ่น (ก่อนหน้านี้แอบเห็นมีทาร์ตชนิดอื่นและเค้กใน FB ของทางร้าน แต่ ปัจจุบัน จะเน้นขายอยู่2ชนิดเท่านั้น) ทางร้านได้อาศัยอยู่ที่ญี่ปุ่นอยู่หลายปีจึงได้สูตรทำขนมมาจากชาวญี่ปุ่นโดยตรง โดยทาร์ตของทางร้านจะใช้เนยสดและไม่ใส่สารกันบูด สามารถเก็บในตู้เย็นได้ประมาณ 7 วัน

สำหรับผู้ที่สนใจทาร์ตของทางร้าน สามารถติดต่อสอบถามทาง Line ...
อ่านต่อ »
Suiito (สุอี๊ทโต๊ะ)
Suiito (สุอี๊ทโต๊ะ)
Suiito (สุอี๊ทโต๊ะ)
29 Likes5 Commentsเมื่อ 3 วันที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...