รีวิว พิเศษ
จัดจุดๆกับร้านพิเศษ ภูเก็ต
จัดจุดๆกับร้านพิเศษ ภูเก็ต สาขากะทู้ ร้านอาหารทะเลดังเมืองภูเก็ต รชชาติอาหารโดยรวมถูกปากดีค่ะ เป็นร้านที่เหมาะกับพาครอบครัวมาทาน เด่นๆที่นี่จะเป็นปูไข่นึ่ง แต่เราชอบหมูอบน้ำผึ้งเขา นุ่ม อร่อย เลยซื้อกลับบ้านด้วยเลย รวมๆ โอเคจ้า
ร้านอาหารทะเล ที่มีของหวานอร่อย
🍨บิงซูไมโลน้องชิบะ (190 บ.) อร่อย เข้มข้น ไมโลหอม เหมือนกินนมไมโลเลย หวานกำลังดี 🍨บิงซูนมชมพูน้องชิบะ (190 บ.) ตัวนี้ก็อร่อยหวานหอม ทอปปิ้งมาชเมลโล่ว ให้เครื่องเยอะ 🍜บรรยากาศ: ร้านน่ารัก โปร่งโล่งสบาย เหมาะกับครอบครัว รออาหารประมาณ 15-20 นาทีถึงจะได้เมนูแรกที่ทำเสร็จดูเพิ่มเติม
🥰 ร้านอาหารทะเลที่สดมากๆ
ร้านอาหารทะเลที่สดมากๆ ปูไข่สดนึ่งอร่อยจริงๆเนื้อนุ่มๆหวานๆ ต้มยำกุ้งแม่น้ำ รสชาติดีแบบไม่หวงมะนาว ส้มตำอร่อยสั่งแบบไม่เผ็ดมาก ร้านเป็นห้องแอร์ พนักงานบริการดีมากๆ เป็นมิตรกับลูกค้า บรรยากาศดีร้านสะอาด ถ้ามีโอกาสจะไปอุดหนุนบ่อยๆดูเพิ่มเติม
ประทับใจค่ะ ไปช่วงปีใหม่คนเยอะ แต่ร้านรับไหว อาหารออกไว พนักงานรับลูกค้าเก่งกันมาก ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ บรรยากาศดีค่ะ รสชาติอาหารอร่อย รอบหน้าจัดใหม่ค่ะ (ถ่ายรูปมาไม่ครบ เพราะส่วนใหญ่ลงมือทานไปก่อนแล้วค่ะ 😊) ร้านมีที่จอดระสะดวกค่ะ จอดหน้าร้านเดินใกล้ๆดูเพิ่มเติม
สมชื่อร้านพิเศษ 👍 ทำถึง
เพิ่งมาทานครั้งแรก รสชาติอาหารจัดจ้าน ทำถึงมากๆ ผัดสะตอกุ้งสด กุ้งสดเนื้อเด้งตัวโต ข้าวผัดหน้าไข่ปลาแซลมอลฟินมากโดยเฉพาะตอนตักไข่ปลาเข้าปาก เค็มๆมันๆอร่อย ปูดองก็นัว ย้ำจิ้มซีฟูตเปรี้ยวเผ็ดลงตัวเลย น้องๆพนักงานคอยดูแลตลอด เอาใจใส่มากๆ ต้องกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ทำสะอาด บริการดีเยี่ยม
มาร้านอาหารพิเศษทั้งที เมนูที่ขาดไม่ได้ต้อง ข้าวผัดปูก้อนเลยจ้า ทำให้ข้าวผัดปูเมนูธรรมดา พอเป็นของร้านพิเศษ คือพิเศษสมชื่อเลย รสชาติอร่อย ชอบที่สุดตรงให้เนื้อปูเยอะมากกกกกก เคยมาร้านนี้แล้วหนหนึ่ง ติดใจทั้งบรรยากาศและอาหาร ของทะเลก็สด จัดจานสวยน่ากิน ...ฝากชมพนักงานค่ะ มีความเป็นมืออาชีพ ไว้โอกาสหน้ากลับมาเที่ยวใหม่จ้าดูเพิ่มเติม
หาที่กินข้าวเย็น ร้านนี้จัดว่าเด็ด 👍
ไปแบบไม่ได้เตรียมใจเตรียมตัวใดๆ ทั้งสิ้น หาที่กินข้าวเย็นแบบแรนดอม จิ้มแล้วสตาร์ทรถเลย ผลคือ เห้ยย อร่อยนะ ต้มยำกุ้งคือดี เข้าปากแล้วตาโตอยู่นะ อาหารทะเลสดสมกับเป็นเมืองภูเก็ต สำหรับการบริการก็ดีเยี่ยม โอกาสหน้ามาใหม่แน่นอน 👍ดูเพิ่มเติม