รีวิว Hatyai Sashimi

12 มิ.ย. 2016
photo
11 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีมากในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:เอนกาวะโรล

...เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไปบ่อยที่สุดในหาดใหญ่แล้ว แม้ร้านจะอยู่ไกลหน่อย ถึงใกล้ม.หาดใหญ่ ใต้ตึกซิตี้คอร์ท2 แถวคลองประปา ร้านนี้เริ่มต้นจากห้องเล็กๆ มีบริการส่งเดลิเวอรี่ จนขยายเป็นสองห้องกว้างขวาง และมีคนแน่นตลอดทั้งวัน โดยจะเปิดสองช่วงคือ 11.30-16.00น. และ 17.00-22.00น.ของทุกวัน มีแอร์ มีที่จอดรถ มี wifi พร้อม แถมยังรับบัตรเครดิตด้วย เมนูข้าวปั้นเด็ดๆ มีทั้ง แซลมอน อุนางิ(ปลาไหล)อูนิ(ไข่หอยเม่น)เอนกาวะ(ครีบปลาตาเดียว)รวมถึงฟรัวกราส์ นอกจากนั้นก็ยังมีเบียร์นกฮูกและเหล้าญี่ปุ่นด้วย ถือได้ว่ารวมความพรีเมียมไว้ครบในร้านดีเลยทีเดียว แถมในราคาที่ไม่แพงเกินเอื้อมอีกด้วย ถ้าพูดถึงเมนูแนะนำ เซ็ตที่ห้ามพลาดได้แก่ Engawa roll (340บาท)เป็นครีบปลาตาเดียวราดซอสเผ็ด คืออร่อยมาก ไปทุกทีสั่งทุกที เสริฟบนบันไดไม้อลังการงานสร้าง ละมุนทุกสัมผัส อุนางิโรล (290บาท)ก็ไม่น้อยหน้าค่ะ เด่นที่ความชุ่มของเนื้อปลาไหล หวานทุกวินาทีที่อยู่ในปาก เต็มคำมากๆ หรือจะสั่งเป็นข้าวหน้าปลาไหล(320บาท)ก็ฟินไม่แพ้กันเพราะเนื้อชิ้นโตมากๆ อีกอันที่มีความอลังการนั่นคือ big mountain ค่ะ (250บาท)เป็นแซลมอนโรล และโรยครันชี่กรุบกรอบ ยิ่งใหญ่สมชื่อเมนูค่ะ (เคยกินเมนูคล้ายๆที่สุราษฎร์ธานี แต่ร้านนี้ดีงามกว่ามากค่ะ แถมถูกกว่าด้วย) ฟรัวกราส์เป็นอีกเมนูหนึ่งที่อยากแนะนำ รู้สึกจะมีแต่ร้านนี้ที่ขายค่ะ ถ้าเป็นข้าวปั้นจะอยู่ที่คำละ 160 บาท แต่อ่านตามเวปมีลดราคาเรื่อยๆ สำหรับแซลมอนดิบ มี S M L ตามความต้องการเริ่มต้นที่ 180 บาท ชิ้นหนาดี สด คุ้มราคาค่ะ ส่วนปูอัดซาชิมิ ก็แค่ 60 บาทเท่านั้น ทานพร้อมวาซาบิคือดี ร้านนี้วาซาบิใช้ได้ค่ะ หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว มีทั้งจานเดียว(190บาท)และเซ็ต (210บาท)เมนูนี้ใช้เวลานานหน่อย 10-15 นาทีในการทำ แต่คุ้มการรอคอยค่ะ แถมยังลดราคา 50% บ่อยมาก ทานกับข้าวญี่ปุ่นคือฟินมาก ปลาหวานละลายในปากสุดๆ สลัดปลาดิบ(150บาท)ก็ดีงามค่ะ ทั้งผักและปลสดิบที่สด รวมถึงน้ำสลัดที่รสชาติเยี่ยม เป็นการตัดความเลี่ยนได้ดีทีเดียว สำหรับคนรักเมนูเส้นที่นี่ก็มีราเมน และยากิโซบะด้วยค่ะ แนะนำยากิโซบะหอยลาย(170บาท) เส้นนุ่ม เหนียวจริงๆ รสชาติไม่เหมือนยากิโซบะค่ะ มีความเผ็ดอารมณ์หอยลายผัดพริกเผา แต่มันอร่อยมากจริงๆ และจานใหญ่ หอยลายเน้นๆ อีกอย่างที่เคยเกริ่นไปร้านนี้มีโปรโมชันบ่อยค่ะ สามารถติดตามเพจได้ที่ www.facebook.com/hatyaisashimi ก็คือ ...จันทร์-อังคาร all steak menu ลด 30% พุธ-พฤหัส salmon sashimi S เหลือ 120 บาท ศุกร์ลดปลา hamaji ทุกเมนู 30% นอกจากจะคุณภาพดี บริการเยี่ยมแถมมีโปรโมชันตลอด ถึงขาดพวกของหวานอยู่ แต่ก็มีเมลอนเป็นชิ้นๆ กับพวกเครื่องดื่มสปาร์เคิ้ลที่พอทดแทนได้ สำหรับใครยังไม่ไป รีบไปลิ้มลองได้นะคะ เพราะมันอร่อยมาก ร้านนี้ให้ 5 ดาวเต็มค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 12 มิ.ย. 2016
฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
ข้าวหน้าแซลมอน
อื่นๆ
เอนกาวะโรล
อื่นๆ
แซลมอนปูอัด
อื่นๆ
แซลมอน
อื่นๆ
ฮามาจิอะบุริ
อื่นๆ
แซลมอนโรล
อื่นๆ
เอนกาวะโรล
อื่นๆ
ดรากอนโรล
อื่นๆ
เอนกาวะ
อื่นๆ
สลัดปลาดิบ
อื่นๆ
อร่อย
อื่นๆ
ไข่หวาน
อื่นๆ
หัวปลาต้มซีอิ๊ว
อื่นๆ
ปลาไหล
อื่นๆ
ฟรัวกราส์
อื่นๆ
ข้าวปั้น
อื่นๆ
สลัด
อื่นๆ
สลัด
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 เม.ย. 2016

อร่อยดี มีเมล่อน

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
อาหารญี่ปุ่น
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Japenese restaurant in Diana mall

Salmon Sashimi a must order menu as the fat layers are clear and delicious. This jumbo salmons that I order it's fantastic, could taste different presentation of Salmon. Beef Don the slice is thin and portion quite small. I would say just this single dish couldn't full. Chicken teppanyaki isn't my taste, abit dry

ดูเพิ่มเติม »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
Hatyai sashimi อีกร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ข้าวปั้นหน้าแซลมอนซอสฟัวกรา, ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ

Hatyai sashimi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านในหาดใหญ่ค่ะ ส่วนตัวเองมาใช้บริการตั้งแต่สมัยห้องเดียวเล็กๆ แคบๆ จนปัจจุบันขยายร้านใหญ่กว้างขวางน่านั่งมากขึ้น พิกัดร้าน : ตั้งอยู่ใต้ซิตี้คอร์ท2 ถนนพลพิชัยเลยประปาไปค่ะอยู่ขวามือ มีที่จอดรถด้านหน้าร้านเข้าไปจอดได้เลย เวลาทำการ: ร้านเปิดตั้งแต่ 11:30-22:00 น. เปิดยาวๆกันไปเลย ร้านใหม่ค่อนข้างกว้างจุคนได้เยอะขึ้นไม่ต้องรอโต๊ะนานค่ะ เมื่อได้โต๊ะแล้วก็จ...

อ่านต่อ »
24 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ส.ค. 2015

ซาซิมิสดดี มีเดลิเวอร์รี่ด้วยนะ

อ่านต่อ »
15 พ.ย. 2017
photo
4 check-ins
Quality Review
สาขาแรก อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:เอนกาวะ3รส, แซลมอนเลิฟเวอร์

สาขานี้เป็นสาขาแรกเลยก่อนไปเปิดที่ไดอาน่าอีกสาขา แวะมา 12/11/2560 ที่ร้านติดป้ายจะย้ายร้านไปเปิดที่ I-Style Night Life Community Mall เข้าซอยตลาดศรีตรังไปสุดซอยเลยจ้าาา ดังนั้นเลยกินส่งสาขานี้ไปเรยน๊าาา สำหรับร้านนี้มากินบ่อยมากทั้ง 2 สาขา ตั้งแต่อยู่หาเใหญ่จนย้าย ถ้าวันหยุด ส อา ได้แวะมาก็ต้องมากิน เมนูที่สั่งเป็นประจำ เอนกาวะ 3 รส แซลมอนเลิฟเวอร์ อันนี้คือต้องมี ชอบร้านนี้ตรงที่อาหาร คุณภ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คุณภาพอาหารไม่สม่ำเสมอนะ | บริการไม่ประทับใจ

มาร้านนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ความประทับใจในแต่ละครั้ง และในครั้งเดียวกันในแต่ละจานช่างแตกต่างกัน .. มีตั้งแต่โอเคดีนะ ไปถึง ไม่ไหวนะ .. เหมือนต้องวัดดวงเอานะ ขอให้คะแนนคร่าวๆที่มา ดังนี้ ครั้งแรก ⭐️⭐️⭐️ ครั้งที่ 2 ⭐️⭐️⭐️ ครั้งที่ 3 ⭐️⭐️ ครั้งแรกสมัยเปิดใหม่ๆ เมนูน้อย ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ก็พอไหว ครั้งที่ 2 หลังจากขยายร้าน ค่อนข้างประทับใจในบางเมนู ครั้ง 3 จึงกลับมาใหม่ แล้วพบว่า ไม่สด ไม่อร...

อ่านต่อ »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 พ.ค. 2016

ปรับปรุงใหม่ .. เมนูเยอะขึ้น ร้านใหญ่ขึ้น | อร่อยบางเมนู | ราคากลางๆ | ลูกค้าเยอะ บริการช้าหน่อย

อ่านต่อ »
11 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อยคุ้มราคา
เมนูเด็ด:ฟัวกราโรล, ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

ร้านนี้มาหาดใหญ่ทีไรก็ต้องมาค่ะ อาหารคุ้มราคามากๆ ชอบมีลดราคา หลากหลายด้วย มากับเพื่อนที่ไม่ชอบปลาดิบก็ได้ ปกติชอบกินข้าวหน้าแซลมอนกับเอนกาวะเบิร์นแต่วันนี้อยากกินฟัวกราส์บ้าง โอเคเลยค่ะ หวานมันกำลังดี ราคาคำนี้160บาท หากินที่กทม.ไม่ได้นะคะ เสียดายวันนี้uniหมด ว้าา โรลปูนิ่มไม่ค่อยแนะนำค่ะ ไม่ชอบมายองเนสมันหวานไป กลบรสชาตินะคะ โรลแซลมอนสไปซี่นี่ต้องสั่งประจำค่ะ จริงๆอยากให้เพิ่มไส้ข้างในนิดนึง ...

อ่านต่อ »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
อร่อยทุกคำ เอนกาวะแอบบางไปหน่อยค่ะ
อร่อยหนานุ่ม

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น
๑๐๐บุปผา อาหารไทย สำนักงานใหญ่
Ad ·
๑๐๐บุปผา อาหารไทยสำนักงานใหญ่
อาหารไทยสุดละเมียดละไม รสชาติฉบับคนใต้ ในบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ