3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่

Borripat Tonrak Saihom
4 ส.ค. 2024
มาลองชิม ก๋วยเตี๋ยวสูตรลำปาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่รวมหมู, หมูยอลวกจิ้ม, เส้นเล็กลูกชิ้นหมูล้วน

ร้านตั้งอยู่วงแหวนรอบก่อนถึงแยกต้นเกว๋นตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์สองคูหามีป้ายบอกร้านชัดเจนอาหารเป็นก๋วยเตี๋ยวสูตร ลำปางโดยเมนูวันนี้ที่เรามาลองชิมได้แก่บะหมี่รวมหมู เส้นเส้นถือว่าโอเคใช้ลูกชิ้นโอเคเครื่องในมีกลิ่นนิดหน่อย ส่วนเส้นเล็กลูกชิ้นหมูล้วน แฟนบอกว่าเหมือนลูกชิ้นไม่ค่อยสุกในถ้วยของแฟนด้านเมนูกินเล่นอย่างหมูยอลวกจิ้ม อันนี้ถือทำออกมาได้โอเคราคาไม่ถือว่าแพงที่จอดรถมีที่หน้าร้านแล้วริมถนน การจัดโต๊ะนั่งค่อนข้างชิดกันเกินไปนั่งไม่สบาย แคปหมูเก่ามีกลิ่น #Wongnaispecialist #GuaytiewSpecialist

บะหมี่รวมหมู
หมูยอลวกจิ้ม
เส้นเล็กลูกชิ้นหมูล้วน

Nom หนม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ไปเพื่อ กากหมู แต่ผิดหวัง

ไปลองทานเมื่อ 5 ม.ค.68 เวลา ประมาณ 10.30 น. สงสัยจะไปเร็วไปรึป่าว ถามทางร้านถึง กากหมู แจ้งว่า ”วันนี้ทำไม่ทันค่ะ“ อดเลย ใครจะไปเพื่อ กากหมู แบบเราลองโทร.ถามก่อนนะครับ รสชาติดี ส่วนตัวชอบ ก๋วยเตี๋ยวหมู มากกว่า เนื้อ ครับ แต่เนื้อก็ไม่ได้ไม่อร่อยนะ ครับอ่านต่อ

Golf.
11 ก.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูลวก, เนื้อลวกรวม, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ”, ก๋วยเตี๋ยวหมู, กากหมูเจียว

ไม่ต้องไปไกลถึงลำปาง! ก็ลิ้มรสก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังได้ใกล้ ๆ บ้านที่เชียงใหม่ “ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์ลำปาง - บุญศรี สาขาเชียงใหม่”ร้านตั้งอยู่ข้างตลาดต้นเกว๋น อ.หางดง พร้อมยกขบวนเมนูเด็ดจากลำปางมาให้ชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มลองมากมาย . ทางร้านพิถีพิถันทุกขั้นตอน คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมูให้เลือก เริ่มต้นที่เมนู “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ” ที่คนรักเนื้อห้ามพลาด จัดเสิร์ฟแบบถ้วยใหญ่ ๆ เ...อ่านต่อ

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
Pangfan Coffee
Pangfan Coffee
ร้านกาแฟเชียงใหม่ เมนูหลากหลาย มีโซนมินิออฟฟิศ เหมาะทำงาน พบปะพูดคุย