4.6
6 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว ยักษ์กะโจน สัมมากร สัมมากร

23 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 860
Quality Review
ร้านยักษ์กะโจน บริหารด้วยธรรมธุรกิจ สาขาสัมมากร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบเนยกระเทียม, ยำผลไม้, ยำทวาย, ปลาสีกุนสมุนไพรย่างเตาถ่าน

#ร้านยักษ์กะโจน สาขาสัมมากร ที่ไม่ใช่โอกะจู๋ ร้านที่กินเสร็จแล้วรู้สึกสุขภาพดีขึ้นมาทันที มีหลายสาขามากเลย💪🏻 ร้านมีสตอรี่ธรรมธุรกิจ คือ ได้กินวัตุดิบดีๆในราคายุติธรรม วัตถุดิบคือมาจากประมง เน้นหนักไปทางปลา และของทะเลสดๆจากทุกจังหวัด ผักปลูกเอง ข้าวก็ต้องเป็นข้าวกล้องธรรมชาติจากสันป่าตอง น้ำดอกลูกมะพร้าว ปลาสีกุนจากชุมพรไรงิ คือสตอรี่แม่งเยอะ ทำให้อยากจะแดก น้ำลายแตกเป็นฟอง ร้านนี้มีความเอาแตงไทย ฟักทองมาทำอาหารให้เราแดกได้เกือบทุกชนิด ยันขนมปัง 5555 ถามว่ารสชาติเป็นยังไง เอาเป็นว่าบนโต้ะ วัตถุดิบดี ออแกนิค ธรรมชาติสัดๆ ไม่ใช้ซอสปรุงรส ทุกอย่างต้องธรรมชาติ ใช้เกลือ มะนาว ตาลปีบไรพวกเนี่ย ที่ไม่ใช่ซอสปรุงรส แนะนำ ปลาสีกุนย่างเตาถ่าน คือสดมาก เนื้อติดสปริงนึกว่ายังไม่ตาย เอาจริงๆ ดีดปาก ดีดคออะไรจะขนาดนั้น เมนูอื่นนอกนั้นกินได้หมด รสชาติสะอาดดีงาม แค่รู้สึกขัดกับจริยธรรมการกินอาหารที่เน้นชูรสเป็นที่ตั้ง รู้สึกดีกับร่างกายเกินไป เดี๋ยวมันจะเหลิง🤣🤣🤣 รสชาติเหมาะกับอีพวกคีโต คีโมอะไรเนี่ย รสสะอาด สำหรับกูคือทานได้นานๆครั้ง เพราะกูชอบแบบรสจัด ชูรส 2 กิโล ใส่รสดีอีก 1 ทัพพี ถึงจะชอบมาก 🤣 ใครชอบผัก ชอบปลา กินรสคลีน ควรไปแดกมากที่สุด คนชอบรสจัด ก็ควรไปลองกินรสไม่จัดดูบ้าง เปลี่ยนวิธีการรับรสบ้าง นานๆที ก็อร่อยใช้ได้นะ ***ไว้จะมาใหม่ ถ้ากูขี้ไม่ออก อีดอกผักเยอะมากทุกจาน แดกเสร็จ โกยผักไปตั้งขายหน้าร้านมันต่อได้เลย 🤣🤣🤣 เมนูที่สั่งวันนี้เอาเท่าที่จำได้นะ -ปลาสีกุน ครึ่งตัวย่างถ่านสมุนไพร -ปลาสีกุน ครึ่งตัวทำลาบลุยสวน -กุ้งผัดเนยกระเทียม (อันนี้รสชาติดีชอบ) -ยำผลไม้ (ดูเอาในรูปมีอะไรมั่ง) -ปลาผัดน้ำกะปิ -ยำทวาย (ถ้าจำไม่ผิด) -ผัดผักตามมี (ผักไม่มีก็คือไม่ต้องแดก) -แตงไทน้ำกะทิ -ขนมปังสังขยา ระดับความอร่อย : 😱😱😱😱😱 ( 5 หลอน ) ________________________________________________________ พิกัดร้าน📍 ร้าน ยักษ์ กะ โจน : Yak ka Jon 🗺 : https://goo.gl/maps/DEvcLUn7ZkZCAFKr6 🏠 : หมู่บ้านสัมมากรรามคำแหง ติดกับร้านเรือนรส 🕐 : 10.00-21.00 ( หยุดทุกวันจันทร์ ) ☎️ : 062-604-9119 • อย่าลืมกดติดดาว⭐️หรือ เลือกเห็นโพสก่อน✔️ ได้ที่แฟนเพจ : พาไปแดก ตามใจตุ๊กกี้ขยี้หมียักษ์ จะได้อัพเดทเมนูการสั่งแปลกๆของเจ๊เอง😘😘 #ตุ๊กกี้ขยี้หมียักษ์ #หมีน้อยชวนชิม #พาไปแดกแหกทุกร้าน #แดกบรรลัยไม่ไล่ไม่เลิก *จ่ายเองด่าเองไม่มีสปอนเซอร์ทุกมื้อจ้ะ!!

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nicky666
474906.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 296
Quality Review
ร้านยักษ์กะโจน ร้านอาหารแนวอนุรักษ์ธรรมชาติ อยู่ในหมู่บ้านสัมมากร บริเวณริมทะเลสาบ อาหารสชาติดี เหมาะกับคนรักสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มัสมั่นลิ้นวัว, ปีกไก่ทอดซอสมะแขว่น, ยำเนื้อย่าง, ข้าวผัดปู, Love Ocean Risotto, ปลาสีกุนทอดราดน้ำปลา

ร้านยักษ์กะโจน ร้านอาหารแนวอนุรักษ์ธรรมชาติ อยู่ในหมู่บ้านสัมมากร บริเวณริมทะเลสาบ อาหารสชาติดี เหมาะกับคนรักสุขภาพ สั่งอาหารมาเยอะมาก วันนี้พาครอบครัวมากินข้าว ฉลองวันเกิดคุณพ่อ ชอบหลายอย่างเลย อาหารที่เราชอบแล้วอยากแนะนำ 1. ข้าวผัดปูอร่อยมาก 2. ปลาสีกุนทอดราดน้ำปลา 3. ยำเนื้อย่าง 4. ปีกไก่ทอดซ้อสมะขามแว่น 5. มัสมั่นลิ้นวัว 6. ส้มตำยักษ์กะโจน ข้อติ อาหารสำหรับเด็กมีไม่เยอะมาก แต่ก็...อ่านต่อ

photo
Miki's Food World - มิกิชวนกิน
482674
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 289
Quality Review
🌿💦 พาหม่าม้ามากินข้าวริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

🌿💦 พาหม่าม้ามากินข้าวริมน้ำที่ ยักษ์กะโจน : YakKaJon 🌆 บรรยากาศยามเย็น อากาศดี วิวดี อาหารอร่อย 💕 หม่าม้ายิ้มแก้มปริ ถูกใจเลยล่ะ . 🌱 ร้านนี้เค้ามาในคอนเซ็ปท์ ทุกเมนูรังสรรจากวัตถุดิบธรรมชาติแท้ ใส่ใจสุขภาพ สังคม สิ่งแวดล้อม ❤️ ลงรายละเอียดตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบเอามาปรุงอาหารให้เรากิน ผักของร้านนี้ก็มีแหล่งปลูกเป็นของตัวเอง 🥦🥒🍅 ไม่ใส่สารเคมี ไม่แช่ฟอร์มาลีน และร้านนี้เค้าปรุงแบบไม่ใส่ผง...อ่านต่อ

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 118
บรรยากาศดีมาก ๆ
เมนูเด็ด: แกงเลียงกุ้งสด
photo
ลักษณา ลือประเสริฐ
001
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ROCKETEER (coffee-bakery) Krungthep Kritha
Ad ·
ROCKETEER (coffee-bakery)Krungthep Kritha
กาแฟดีย่านกรุงเทพกรีฑา เมล็ดหลากหลาย มี Non-Coffee บรรยากาศน่านั่ง
ชาบูนางใน Kurve7 รามคำแหง 60 กรุงเทพกรีฑา ซ.7
Ad ·
ชาบูนางใน Kurve7 รามคำแหง 60กรุงเทพกรีฑา ซ.7
บุฟเฟต์ชาบูคุณภาพ มีครบเนื้อ หมู ซีฟู้ด น้ำซุปดี น้ำจิ้มเด็ด คุ้มราคา
3.7
31 รีวิว
฿฿฿