- รีวิว Moma's Bubble Tea Bar เสือป่า

พี่ใจดี...เลี้ยงชานมไข่มุกหนูๆ
เมนูเด็ด:นมบราวน์ชูการ์ชานมไข่มุกราคาเบาๆ หลากหลายเมนู ... พี่ใจดีจัดมาเลี้ยงน้องๆ ที่ทำงาน สะดวกเมื่อสั่งผ่านแอป GET เราสั่งจากสาขาเสือป่า จัดมาแบบจุกๆ 12 แก้ว กับ 5 เมนู ทั้ง นมสดบราวน์ชูการ์ ชานมไข่มุก ชานมกาแฟ ชาเขียว ชานมโกโก้ สั่งแบบปกติไม่หวานมาก ราคาเริ่มต้น 19 ++
0 Like0 Comment
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม

ได้เรื่อยๆ
ชานมราคาเบาๆ แบบหากินง่าย เอาเป็นว่าเอาไว้แก้ขัดเงลาที่ต้องการแล้วหาอะไรกินไม่ได้ คือมะนเป็นชานมรสชาติแบบมาตรฐานตามราคา คือก็อร่อยในแบบของเขา กินไปก็เพลินๆ แต่มันก็แอบแคลเยอะ อาจจะคุ้มตังแค่ไม่คุ้มแคล
ดูเพิ่มเติม »1 Like0 Comment

จงแข็งแรง เมนูต้านโควิด อาหารคลีน ตามสั่ง น้ำผักผลไม้วัดมกุฏกษัตริย์ร้านอาหารเฮลตีย่านพระนคร รวมเมนูอาหารออร์แกนิกเลิศรส กินแล้วต้องติดใจ