รีวิว สนั่นอาหารทะเล

19 ก.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ครั้งนี้อร่อยกว่ามาครั้งแรกอีกนะ
เมนูเด็ด:ข้าวต้มทะเลแห้ง##1, ยำสามสนั่น##1, คะน้าเห็ดหอมผัดปลาหมึก##1, ตับทอดกระเทียม, หมี่ฮ่องกงผัดกุ้ง##1

วันเกิดพี่สาวค่ะ พี่สาวบอกว่าอยากทานร้านนี้ ในเมื่อเป็นวันเกิดทั้งทีก็ต้องตามใจหน่อย ^^ เรามาร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ครั้งแรกมาตอนเปิดร้านใหม่ๆตอนนั้นร้านยังไม่ค่อยเรียบร้อย แต่วันนี้ทุกอย่างดูลงตัว มีชุดจานชามช้อนส้อมของเด็กเตรียมพร้อมอย่างดี ครั้งที่แล้วที่ร้านไม่มีบริการให้ค่ะ ครั้งนี้เรามาถึงร้านก็เกือบจะเที่ยงแล้ว คนก็ไม่เยอะเท่าไหร่ แล้วก็อาหารที่สั่งก็รอไม่นานดีค่ะ เมนูที่ได้ชิม -ข้าวต้มแห้งทะเล เสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุป ราคา 150 บาท (5/5) ทานครั้งที่แล้วติดใจเลยมาสั่งซ้ำค่ะ ข้าวสวยคลุกกับบะเต็ง+กากหมูกรอบที่รสชาติเด็ดมาก เข้มข้นอร่อยถูกใจ หอมกระเทียมเจียว ในชามก็มีกุ้ง ปลาหมึก ปลา 3 อย่างนี้สดมากๆ ไม่คาวเลยสักนิด ทานกับเต้าเจี้ยวที่ทางร้านปรุงมาให้ก็อร่อยแบบไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม -หมี่ฮ่องกงผัดกุ้ง ราคา 250 บาท (ขนาดเล็ก) (4/5) เส้นหมี่ผัดได้ไม่แฉะ เส้นดีมาก กุ้งก็สด ผัดกับต้นหอมก็เข้ากันดี ทานได้เพลินๆเลยค่ะ  -ยำสามสนั่น ราคา 400 บาท (5/5) ใส่อาหารทะเลที่สดมากๆไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปลาหมึก ปลา โรยหน้ามาด้วยกระเทียมเจียวแบบสาดกระเทียมกันเลยมาทีเดียว เรากลัวจะเป็ดเลยสั่งแบบเผ็ดน้อยค่ะ คือเผ็ดกำลังดี แม่กะพี่สาวทานได้ ยำได้รสกลมกล่อมมาก คืออร่อยจริงๆ เป้นจานที่แนะนำอีกจานเลย -คะน้าผัดปลาหมึก ราคา 300 บาท (5/5)  แม่ติดใจเมนูนี้เพราะว่าคะน้าฮ่องกงนิ่มมาก กรอบอร่อย หลานเราชอบมากเลน กินเยอะจริงๆ ดันเคี้ยวชิ้นใหญ่เกิน เกือบจะติดคอกันเลยทีเดียว ^^”  คะน้าอร่อยจริงๆค่ะ ปลาหมึกก็กรอบ สด ผัดรสได้กลมกล่อม อร่อยอีกแล้ว -ตับทอดกระเทียม ราคา 300 บาท (ขนาดเล็ก) (4/5) ตับทอดได้ไม่แข็ง สุกกำลังดี ชิ้นก็ใหญ่ดี ผัดมาได้รสกลมกล่อม แถมหอมกระเทียมอีกด้วยค่ะ -ชาจีนร้อน ราคา 70 บาท -น้ำดื่ม ราคา 20 บาท 2อย่างนี้ไม่ได้ชิมเลยค่ะ เพราะว่าไม่สบาย -น้ำสตอเบอร์รีโซดา ราคา 70 บาท -ไอศครีมมะพร้าวน้ำหอม ราคา 75 บาท การบริการถือว่าดีเลยนะคะ พนักงานก็เยอะดูแลทั่วถึง บริการดี พูดจาก็ดี ส่วนอาหารก็อร่อยเลยค่ะ ชอบมากกว่าที่มาครั้งแรกซะอีก ถ้าใครไปแถวอตก.ก็ลองแวะมาร้านสนั่นดูนะคะ อาหารอร่อยราคาก็กลางๆ แถมไม่มี++ด้วยค่ะ

฿฿฿
ข้าวต้มทะเลแห้ง##1อร่อยมากกก บะเต็ง กากหมูคือที่สุด ของทะเลก็สด
คะน้าเห็ดหอมผัดปลาหมึก##1คะน้าฮ่องกงกรอบๆ นิ่มด้วย หมึกก็สด
หมี่ฮ่องกงผัดกุ้ง##1ผัดได้ดี ไม่แฉะ หอมมาก กุ้งก็สด
ยำสามสนั่น##1สาดกระเทียมเจียวมาอย่างเยอะ
ยำสามสนั่น##1รสชาติดีมาก กลมกล่อม รสจัดถูกใจ เปรี่ยว เค็ม เผ็ด
ยำสามสนั่น##1อั้มมม
ตับทอดกระเทียมตับสุกกำลังกิน รสชาติดี
ข้าวต้มทะเลแห้ง##1ห้ามพลาดเลยนะ
คสห
ชาจีน##1เติมน้ำได้ตลอด

48 Likes8 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มี.ค. 2017

ข้าวต้มแห้งทะเลเป็นเมนูที่ห้ามพลาด เอาไปเลย 5 ดาว 🌟🌟🌟🌟🌟

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวแห้ง 150฿ น้ำตาจิไหล 😭 (2.5⭐️ )

มางาน FoodFestWongnai2019 ที่ CTW ซึ่ง Wongnai จะจัดขึ้นทุกปี มีร้านดังๆหลายร้านที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ร้านสนั่นเป็นอีก 1 ร้าน ที่ได้รางวัล Users’ Choice 2019 พอที่ร้านเปิดร้านในงาน FoodFestWongnai2019 เราก้อไม่พลาดสิค่ะ ข้าวแห้งของร้านนี้ ราคาค่อนข้างสูงกว่าร้านอื่นในงานค่ะ แต่เรื่องราคาเราไม่เกียงค่ะ เพราะอยากลอง! ข้าวแห้งรวมทะเล 150฿ เราสั่ง 2 ที เพราะพี่ที่ไปด้วย อยากซื้อกลับไปฝากคนที่บ้าน เ...

อ่านต่อ »
สนั่นอาหารทะเล
สนั่นอาหารทะเล
สนั่นอาหารทะเล

61 Likes3 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติดีนะแต่ 150 ได้น้อยไปหน่อย😓😓
เมนูเด็ด:ข้าวแห้งทะเล##1

สนั่นอาหารทะเล ร้านซีฟู้ดที่ได้รับรางวัล Users' Choice 2019 มาเปิดบูธในงาน Wongnai Food Fest 2019 ที่เซ็นทรัลเวิร์ล ไม่พลาดที่จะต้องตามชิม เลือกเมนู "ข้าวแห้งทะเล" ตามป้ายแนะนำไม่สั่งเมนูนี้พลาดทีเด็ด ข้าวแห้งทะเล ตัวข้าวนุ่มราดน้ำสูตรของร้านสนั่นรสชาติออกเค็มนิดหน่อยทานกับข้าวอร่อยพอดีไม่ต้องปรุงเพิ่ม พร้อมซีฟู้ดและบะเต็ง กุ้ง,ปลาหมึกชิ้นไม่ใหญ่มากส่วนตัวว่าตั้งราคาสูงไปหน่อย ขอหักความคุ้มค่...

อ่านต่อ »
สนั่นอาหารทะเล
มาออกบูธ 150 บาทได้น้อยไปนะ
สนั่นอาหารทะเล

53 Likes3 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สนั่น สะเทือนใจกับปริมาณอาหารและราคา

ร้านสนั่นอาหารทะเล ร้านWongnai users' choice 2019 ดูเมนูอาหารน่าสนใจทีเดียวโดยเฉพาะอาหารทะเล ' โดยเรามางานเทศกาลอาหารวงใน ที่จัดขึ้นครั้งแรกของปีนี้ที่CTW ทางร้านมีเมนูเด็ดมาร่วมงาน >>เมนู: ข้าวแห้งทะเล , หมี่ฮ่องกงผัดปู/กุ้ง, อ่อส่วน, หอยจ้อปู, ยำหอยนางรม, ยำสามสนั่น, ทะเลลวกจิ้ม -ข้าวแห้งทะเล 150.- เมนูแนะนำห้ามพลาดของทางร้าน >>เราเลยจัดไปแบบไม่ลังเล โดยเมนูนี้ลวกกุ้ง ปลาหมึก สดใหม่ ทางร้า...

อ่านต่อ »
ในงาน Wongnai Bangkok Food Festival '19
เครื่องปรุง
เมนูที่เล็ง แล้วน่าสนใจ

41 Likes11 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวแห้งทะเลสูตรเด็ดรสกลมกล่อมอร่อยจริง
เมนูเด็ด:ผัดหมี่ฮ่องกงกุ้ง##1, ข้าวแห้งทะเล##1

ร้านสนั่นอาหารทะเล มาเปิดบูธที่งาน Wongnai Food Festival 2019 Square C บูธ C37 มีคนต่อคิวรอซื้ออาหารเยอะพอสมควร เมนูเริ่มต้นที่ 150 บาท - ข้าวแห้งทะเล ราคา 150 บาท สูตรเด็ดของทางร้าน จะนำอาหารทะเลลวกพอสุกมาคลุกกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้านราดลงบนข้าวต้มแห้ง ตัวข้าวจะนิ่มๆ คลุกกับเครื่องชิ้นโตเน้นๆ ทั้งปลาหมึก กุ้ง ปลา มีกากหมูกรอบๆด้วยคลุกเค้าน้ำจิ้มที่รสออกเค็มนิดๆ อร่อยลงตัว ทานเพลินรสชาติ...

อ่านต่อ »
สนั่นอาหารทะเล
สนั่นอาหารทะเล
สนั่นอาหารทะเล

38 Likes4 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมี่ผัดฮ่องกงเส้นเยอะเครื่องประปราย รสชาติทานได้ค่ะ

ครั้งก่อนได้ลองข้าวต้มแห้งของร้าน สนั่น ในงาน wongnai food festival ไปแล้ว ครั้งนี้เลยเปลี่ยนมาลองซื้อผัดหมี่ฮ่องกงกลับไปฝากที่บ้านดูบ้างค่ะ หมี่ผัดฮ่องกงราคา 150 บาท มีให้เลือกแบบกุ้ง/ปู หรือใส่ทั้ง 2 อย่างราคา 200 ร้านจะผัดใหม่ๆทุกครั้ง สั่งกลับบ้านแพคใส่กล่องมาให้เรียบร้อย ปริมาณเยอะเต็มกล่อง เอามาทานบ้านอุ่นเพิ่มเล็กน้อยไม่ให้ชืดค่ะ รสชาติ ปกติที่บ้านทานรสเข้มข้นเลยบอกว่าอ่อนไปหน่อย ให้เ...

อ่านต่อ »
สนั่นอาหารทะเล
สนั่นอาหารทะเล
สนั่นอาหารทะเล

35 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวแห้งที่อยากลอง

หลังจากเคยเห็นรีวิวร้านนี้ผ่านตามาบ้าง ครั้งนี้ทางร้านมาขายในงาน Wongnai Bangkok Food Festival 2019 ที่ลานหน้า CentralWorld ทั้งทีจึงไม่พลาดที่จะตามมาลอง ช่วงเวลาที่ไปไม่มีคิว เดินเข้าไปสั่งได้เลย ทางร้านวางสติกเกอร์สำหรับสะสมแลกรางวัลในงานให้ลูกค้าติดเอง จำกัดเมนูละ 1 ดวง เมนูที่สั่ง -ข้าวแห้งทะเล ราคา 150 บาท ปริมาณที่ได้ประมาณครึ่งถ้วย ตัวข้าวแฉะเละไปหน่อย ส่วนตัวไม่ชอบทานข้าวแฉะๆ รสชาติเค...

อ่านต่อ »
สนั่นอาหารทะเล
ราคา 150 บาท
กากหมูเยอะมาก

28 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
ตำนานลูกชิ้นปลาเลื่องชื่อ ก๋วยเตี๋ยวสูตรลับ หม้อไฟรสเด็ด จานไหนก็ฟิน! • [Ad]
ข้าวต้มปลา BY อุษณีย์ ยศเส
ข้าวต้มปลา BY อุษณีย์ ยศเส
ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
ข้าวต้มนำชัย
ข้าวต้มนำชัย
ส. หน้าวัง
ส. หน้าวัง
แสนยอด เซ็นทรัลเวิลด์
แสนยอด เซ็นทรัลเวิลด์