Kosirae (โคซิแร)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Kosirae

6 มี.ค. 2018
photo
5 check-ins
Quality Review
ราคาประหยัดในคุณภาพระดับท๊อป ขายดีแค่ไหนคุณภาพไม่เปลี่ยน
เมนูเด็ด:ไก่หมักซอส, สลัดผลไม้, หมูหมักซอส

ถ้าพูดถึงทองหล่อคงเป็นแหล่งรวมร้านปิ้งย่างญี่ปุ่นหลายร้านแต่ร้านนี้กลับเป็นร้านที่เราคิดถึงเป็นอันดับแรกๆๆ เพราะเป็นลูกค้าประจำมานานซึ่งรสชาติและคุณภาพก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลยตั้งแต่วันแรกที่เคยมาชิมจนวันนี้คิดแตกต่างไปจากเดิมก็คือที่ร้านหมั่นเพิ่ม เมนูปิ้งย่างเพิ่มขึ้นในราคาบุฟเฟ่ที่เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยจากอดีตจนถึงปัจจุบันรอบนี้ที่มาทาน นอกจากมีหมูหมักหลายส่วน หลายซอสแล้ว ยังมีไก่หมักซอส ซึ่งตอนแรกเราไม่คิดว่าเป็นไก่คิดว่าเป็นหมูที่นุ่มสุดๆๆ ตอนสั่งเพิ่มหลายครั้งจนพนักงานบอกว่านี่คือไก่ surprise มากทีเดียว ทำได้ดีมากเนื้อนุ่มรสชาติซอสเกาหลีเข้าเนื้อ ชิ้นนี้อาจจะปิ้งนานหน่อยเพราะชิ้นค่อนข้างใหญ่ แต่ปิ้งแล้วทานหมดเร็วมากอร่อยจริงๆ ในเซตบุฟเฟ่ยังมีเสิร์ฟเครื่องเคียงหลากหลายที่สามารถเติมได้ตลอดที่เราชอบทานสุดสุดก็คือยำผักสไตล์เกาหลีที่ทานแล้วแก้เลี่ยนได้ดีมาก แล้วสดชื่นเปรี้ยวเปรี้ยวหวานหวาน อีกอย่างหนึ่งที่ทานจนต้องขอเติมบ่อยๆคือ สลัดกล้วย หอมกล้วยหอมมากน้ำสลัดก็อร่อยไม่เลี่ยนเลย ร้านนี้แต่ก่อนเข้ามาทานที่หัวเหม็นมาก แต่เดี๋ยวนี้ระบบระบายอากาศดีขึ้นเยอะมีที่นั่งหลายชั้นเลย น่านั่งขึ้นเยอะ แต่ก็ยังไม่ค่อยเพราะกับจำนวนลูกค้า แต่อย่างไรก็ตาม รอคิวไม่นานนะเพราะว่าที่นั่งค่อนข้างมาก การบริการก็พอใช้ได้เปลี่ยนเตาบ่อยดีทำให้ไม่ค่อยไหม้ แต่เวลาขอเติมเครื่องเคียงบางทีต้องรอ เรียกหลายรอบหน่อยถึงจะได้ ใครที่สนใจมาทานแล้วยังไม่เคยมาทานและเป็นสายปิ้งย่างแล้วแนะนำอย่างยิ่งที่จะต้องมาลองร้านนี้อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลแค่ทองหล่อนี่เองลงรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อแล้วเดินต่อมาก็ได้เข้าซอยสุขุมวิท 55 มาร้านอยู่ฝั่งขวาซอยแรกมีที่จอดรถในเวิ้งนั้นนิดหน่อยแต่บางครั้งจะเต็มต้องลุ้นๆเอา มื้อนี้รับประกันว่าอิ่มคุ้มแน่นอน


22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ค. 2017

ปิ้งย่างหมูหมักสไตร์เกาหลีราคาประหยัด ลูกค้าล้น สะท้อนคุณภาพเกินราคา

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี อิ่มคุ้มไม่อั้น คุณภาพดีจัดเต็ม
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างขึ้นชื่อในย่านทองหล่อที่มีชื่อเสียงทั้งในเรื่องรสชาติ และราคาที่สุดประหยัด แต่มีอาหารให้ทานแบบจัดเต็ม เสริฟเร็ว เปลี่ยนเตากันตลอดมื้อเลย ร้านตั้งอยู่ทีาสุขุมวิท55 หรือ ซอยทองหล่อนี่เองค่ะ เข้าซอยมาแล้ว ร้านจะอยู่ทางด้านขวามือ เป็นซอยแรก ที่ร้านจะเริ่มจากการเสริฟเครื่องเคียงหลากชนิดมา โดยที่เรายังไม่ทันได้เริ่มสั่งอาหารเลยต่ะ แล้วเครื่องเคียงแต่ละอย่างของเค้ารสชาติดีแทบ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มี.ค. 2018

ราคาประหยัดในคุณภาพระดับท๊อป ขายดีแค่ไหนคุณภาพไม่เปลี่ยน

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาเร็ว เคลมเร็ว อิ่มเร็ว
เมนูเด็ด:กิมจิ, หมูย่างเกาหลี

แปะไว้นาน ได้มาสักที ปิ้งย่าง ราคาไม่แพงต้นซอยทองหล่อ พิกัด : ลง bts ทองหล่อ เดินเข้าซอยมาไม่ไกล ข้ามถนนมาก็จะเห็นป้ายใหญ่ทีเดียวค่ะ เข้าไปที่ร้านก็แจ้งจำนวนคนได้เลย บรรยากาศร้าน : ร้านน่าจะมี 4 ชั้นนะคะ เป็นปิ้งย่างที่ใหญ่มาก เพราะเรานั่งชั้น 4 เลย รอคิวไม่นาน แจ้งน้องพนักงาน น้องก็ให้มาที่ชั้น 4 นั่งรอสักพัก พนักงานก็มาถามว่ากินเป็นบุฟเฟต์ใช่มั้ย หัวละ 299 จ้า เมนู : บุฟเฟต์จะเป็นแค่หมู...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Kosirae มาตามชิมร้าน UC2019
เมนูเด็ด:หมูหมักซอส

Kosirae (ทองหล่อ) ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และเลือกทานตามสั่ง บุฟเฟ่ต์ราคาคนละ 299 บาทบวกเซอร์วิส 5% ในเซตบุฟเฟ่ต์มีหมู,ไก่,เครื่องเคียง หมูมีใช้หลายส่วน สามชั้นสไลด์, สันคอ, สันใน หมักซอสสีดำ,ซอสสีแดง หมูหมักรสชาติดี,หมักมานุ่มหั่นมาชิ้นใหญ่หนาดี แต่ก็มีหลายชิ้นบางย่างแล้วติดตะแกรงไหม้ดำ น้ำจิ้มปิ้งย่างแบบเกาหลีก็อร่อยดี บรรยากาศ ok, บริการยังไม่ดีต้องเรียกตลอดเวลา ไม่ค่อยดูแ...

อ่านต่อ »

51 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี เครื่องเคียงเพียบ อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:หมูหมัก, สลัดผลไม้, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, Kimchi

Kosirae ลง bts ทองหล่อ เดินต่อมาอีกหน่อยก็ถึงแล้ว ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่แบบเกาหลีที่มีเครื่องเคียงมากมาย ไม่ว่าะเป็น กิมจิ ผักขมน้ำมันงา ลูกชิ้น สลัดผลไม้ และอื่นๆ ในส่วนของเนื้อหมูก็มีทั้ง เบคอน คอหมู หมูหมักโคชูจัง หมูหมักนุ่ม สะโพกไก่หมักโคชูจัง อร่อยทุกเมนูเลย ในราคา 299 บาท+ ร้านนี้ต้องรีบมาหน่อยนะครับ ของผมมาหลังร้านเปิด 10 นาที เต็มถึงชั้น 4 แล้วของเค้าดีจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างคือดีย์มาก
เมนูเด็ด:หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้านปิ้งย่างย่านทองหล่อ ร้านเดินเข้าจากBTS ทองหล่อไม่ไกลมาก ภายในร้านมีทั้งหมด 4 ชั้น เมื่อเราได้โต๊ะพนักงานจะสอบถามก่อนว่าเราจะทานแบบบุฟเฟ่ไหม จากนั้นพนักงานจะนำเครื่องเคียง มีกิมจิ กินจิไชเท้า ผักขมผัด สลัดผลไม้ ลูกชิ้น ยำกะหล่ำปลี และอื่นๆพร้อมกับหมู มีทั้งแบบหมักซอสเผ็ด แบบไม่หมัก และแนะนำให้สั่งคิมบับ อร่อยจิงๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีเจ้าโปรด
เมนูเด็ด:ยำลูกชิ้น, สันคอหมู, หมูหมัก, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีอีกร้านนึงที่เราชอบมาก พาคนในครอบครัวมากิน ก็ติดใจกัน เราว่าเนื้อของร้านนี้อร่อยทุกอย่างเลย แต่ที่อร่อยมากๆ จะเป็นพวกหมูหมักซอส เครื่องเคียงเราชอบ ยำลูกชิ้น, ไข่ต้ม แล้วก็ที่ทำมาจากมะละกอปะ ไม่รู้เรียกว่าอะไร55555

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share