Kosirae (โคซิแร)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30
USERS' CHOICE 2020

รีวิว Kosirae

6 มี.ค. 2018
photo
5 check-ins
Quality Review
ราคาประหยัดในคุณภาพระดับท๊อป ขายดีแค่ไหนคุณภาพไม่เปลี่ยน
เมนูเด็ด:ไก่หมักซอส, สลัดผลไม้, หมูหมักซอส

ถ้าพูดถึงทองหล่อคงเป็นแหล่งรวมร้านปิ้งย่างญี่ปุ่นหลายร้านแต่ร้านนี้กลับเป็นร้านที่เราคิดถึงเป็นอันดับแรกๆๆ เพราะเป็นลูกค้าประจำมานานซึ่งรสชาติและคุณภาพก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลยตั้งแต่วันแรกที่เคยมาชิมจนวันนี้คิดแตกต่างไปจากเดิมก็คือที่ร้านหมั่นเพิ่ม เมนูปิ้งย่างเพิ่มขึ้นในราคาบุฟเฟ่ที่เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยจากอดีตจนถึงปัจจุบันรอบนี้ที่มาทาน นอกจากมีหมูหมักหลายส่วน หลายซอสแล้ว ยังมีไก่หมักซอส ซึ่งตอนแรกเราไม่คิดว่าเป็นไก่คิดว่าเป็นหมูที่นุ่มสุดๆๆ ตอนสั่งเพิ่มหลายครั้งจนพนักงานบอกว่านี่คือไก่ surprise มากทีเดียว ทำได้ดีมากเนื้อนุ่มรสชาติซอสเกาหลีเข้าเนื้อ ชิ้นนี้อาจจะปิ้งนานหน่อยเพราะชิ้นค่อนข้างใหญ่ แต่ปิ้งแล้วทานหมดเร็วมากอร่อยจริงๆ ในเซตบุฟเฟ่ยังมีเสิร์ฟเครื่องเคียงหลากหลายที่สามารถเติมได้ตลอดที่เราชอบทานสุดสุดก็คือยำผักสไตล์เกาหลีที่ทานแล้วแก้เลี่ยนได้ดีมาก แล้วสดชื่นเปรี้ยวเปรี้ยวหวานหวาน อีกอย่างหนึ่งที่ทานจนต้องขอเติมบ่อยๆคือ สลัดกล้วย หอมกล้วยหอมมากน้ำสลัดก็อร่อยไม่เลี่ยนเลย ร้านนี้แต่ก่อนเข้ามาทานที่หัวเหม็นมาก แต่เดี๋ยวนี้ระบบระบายอากาศดีขึ้นเยอะมีที่นั่งหลายชั้นเลย น่านั่งขึ้นเยอะ แต่ก็ยังไม่ค่อยเพราะกับจำนวนลูกค้า แต่อย่างไรก็ตาม รอคิวไม่นานนะเพราะว่าที่นั่งค่อนข้างมาก การบริการก็พอใช้ได้เปลี่ยนเตาบ่อยดีทำให้ไม่ค่อยไหม้ แต่เวลาขอเติมเครื่องเคียงบางทีต้องรอ เรียกหลายรอบหน่อยถึงจะได้ ใครที่สนใจมาทานแล้วยังไม่เคยมาทานและเป็นสายปิ้งย่างแล้วแนะนำอย่างยิ่งที่จะต้องมาลองร้านนี้อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลแค่ทองหล่อนี่เองลงรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อแล้วเดินต่อมาก็ได้เข้าซอยสุขุมวิท 55 มาร้านอยู่ฝั่งขวาซอยแรกมีที่จอดรถในเวิ้งนั้นนิดหน่อยแต่บางครั้งจะเต็มต้องลุ้นๆเอา มื้อนี้รับประกันว่าอิ่มคุ้มแน่นอน

฿฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ค. 2017

ปิ้งย่างหมูหมักสไตร์เกาหลีราคาประหยัด ลูกค้าล้น สะท้อนคุณภาพเกินราคา

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เครื่องเคียง
เกาหลี
พนักงาน
ปิ้งย่าง
เนื้อหมู
น้ำจิ้ม
สลัดผลไม้
หมูหมัก
บริการ
บุฟเฟต์
เยอะมาก
บุฟเฟ่ต์
ที่จอดรถ
บริการดี
บุฟเฟ่
ไข่ต้ม
อร่อยมาก
ชิ้นใหญ่
น้ำเปล่า
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดังย่านทองหล่อ
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ตอนเราไปคือรอประมาณ 1.30ชั่วโมง (30กว่าคิว) รอนานมากอยู่ รอจนท้อ แต่เค้าก็รันเรื่อยๆแหละ ร้านมี 4 ชั้นเลย พอถึงคิว ก็ไปนั่งที่โต๊ะ พนง.ก็จะเอาเครื่องเคียงมาวางให้ นำ้ดื่มฟรี!! แล้วก็เอาเนื้อทุกแบบมาให้อย่างละ1จาน จากนั้นจึงค่อยสั่งเพิ่มเอา เครื่องเคียง ที่เราแนะนำเลยคือ สลัดผลไม้อะ5555555 สั่งเพิ่มมาเกือบ 10 ได้ ปกติไปทานบุฟเฟ่ต์ก็คือจะลุกก่อนเวลา แต่ที่นี่คือนั่งจนหมดเวลาเลยค่าา คือห...

อ่านต่อ »
KosiraeKosiraeKosirae

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุ้มค่าเกินราคามาก
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นหมักซอส, แป้งทอด, มะละกอ

ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว เพิ่งได้มีโอกาสมาทาน ตรงกับวันอาทิตย์พอดี๊พอดี คนก็จะเยอะหน่อย ช่วงเปิดร้านว่าเยอะแล้ว ตอนทานเสร็จเดินออกมาคนเยอะหนักกว่าเดิมอีก ที่ร้านใช้ถ่านมาย่างเนื้อนะคะ ตรงขอบโต๊ะจะมีที่ปรับความแรงของไฟอยู่ ใครที่ย่างไม่ทัน สามารถปรับตรงนี้ได้ค่ะ เราปรับตลอดเพราะเนื้อไหม้เร็วมาก เผลอไม่ได้เลย หลังจากทานแล้วรู้สึกได้เลยว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มค่ามากที่สุดเท่าที่เคยทานมาเลยค่ะ เนื้อห...

อ่านต่อ »
KosiraeKosiraeKosirae

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ

เป็นร้านหมูเกาหลีที่คอบุฟเฟ่ต์ต้องรู้จัก ร้านอยู่ต้นซอยทองหล่อเลย มาสะดวก สามารถมาด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีทองหล่อแล้วเดินมานิดเดียว หรือจะขับรถมาเองก็ได้ มีที่จอดรถแต่ไม่เยอะมาก ที่นี่มีทั้งแบบ a la carte และบุฟเฟ่ต์ หัวละ 299 บอกเลยว่าคุ้มมาก หมูมีให้ 3-4 อย่าง มีไก่ เครื่องเคียงคือจัดเต็มมาก อร่อยทุกอย่าง น้ำดื่มมีให้ฟรี สรุปคือคุ้มค่ามากสำหรับคนชอบปิ้งอย่าง เนื้อไม่ได้เยอะ แต่อร่อยมากครับ แต่ขอ...

อ่านต่อ »
KosiraeKosirae

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ย. 2015

อร่อย คุ้มค่า ราคาไม่แพง แต่ติดเรื่องการบริการและที่จอดรถเล็กน้อย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อ้วนตะลุยกินตอน บุฟเฟต์เกาหลีในดวงใจ
เมนูเด็ด:หมูหมักซอส

ถ้าคิดถึงการกินปิ้งย่างเกาหลีก็จะคิดถึงร้านนี้ตลอด มากินกี่ปี คุณภาพก็ยังดีเหมือนเดิม เป็นร้ารที่เครื่องเคียงแน่นตลอด ผักก็มีให้ครบ และอร่อยทุกอย่าง ส่วนหมูก็คือดี โดยส่วนตัวชอบแบบหมักซอสเกาหลี สามารถเอารถมาจอดหน้าร้านได้เลยแต่ที่จอดอาจจะน้อยหน่อยแนะนำให้มารถไฟฟ้าจ้า

ดูเพิ่มเติม »
KosiraeKosiraeKosirae

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุ้มค่าและราคา ราคานี้ทำไมอยู่ทองหล่อ⭐
เมนูเด็ด:หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้านที่กินบ่อย แต่ไม่เคยเขียนสักที ปิ้งย่างเกาหลี ราคาย่อมเยา แต่คุ้มค่าราคา ⭐บุฟเฟต์ มีหมูหมักซีอิ๊ว ไก่หมักซอสเกาหลี เบคอน คอหมู สไลด์ ก็เต็มชิ้น เนื้อดี 90%หมักมาได้นุ่ม สักนิดหน่อยที่มีรู้สึกไม่นิ่มบ้าง ⭐เครื่องเคียงมี กิมจิผักกาด หัวไชเท้า ผักขม ลูกชิ้น มะละกอกิมจิ ก็ทำได้ดี เติมฟรีเรื่อยๆ ⭐น้ำเปล่าฟรี พนักงานชั้นบนที่เราไป ( ชั้น 3 ) แก๊งค์ผู้ชาย อาจจะไม่ได้ตอบเพราะพริ้ง แต่บอกอะไรก็จัด...

อ่านต่อ »
KosiraeKosiraeKosirae

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี ต้องคิดถึงร้านนี้ โคชิแร!! 🥘
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, หมู 3 ชั้น, ผักโขม, กิมจิ

🏫 การเดินทาง หน้าร้านมีที่จอดรถน้อย เดินจากปากซอยหรือเรียกมอเตอร์ไซดีกว่า 🥘 ชอบร้านนี้ตรงที่เนื้อสด ส่วนตัวชอบหมูสามชั้นธรรมดา ย่างเกรียมๆ ทานคู่กับกิมจิคือดีที่สุด รองลงมาให้เป็นหมักซีอิ๊ว และโคชูจัง ส่วนสิ่งที่ไม่สั่งเลยคือไก่ เพราะติดกระดูก เพราะร้านปิ้งย่างเกาหลีเค้าจะไม่หั่นมาให้ ปิ้งทั้งชิ้นแล้วค่อยเอากรรไกรตัด 🥬เครื่องเคียงหลากหลาย ที่สั่งบ่อยสุดคือผักโขม อร่อยมากๆๆๆๆ และกิมจิผักก...

อ่านต่อ »
KosiraeKosiraeKosirae

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SABU YAKINIKU
Ad ·
SABU YAKINIKU
Sabu Yakiniku ร้านปิ้งย่างวากิวยูกิฟูริ คุณภาพไร้ที่ติชวนละมุน
3.7
10 รีวิว฿฿฿฿
Bistro M
Ad ·
Bistro M
อิ่มจุก ฟินไม่อั้นเซตอาหารเที่ยงหรือเย็น เลือกได้ในสไตล์ไทยหรือตะวันตก
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿