รีวิว muff&mo ครัวซองต์และ สเปเชียลตี้คอฟฟี่ ศูนย์วิจัย

AomAmmTaLonGin
20 ก.พ. 2022
ครัวซองต์อร่อย ย่านซอยศูนย์วิจัย

Muff & Mo คาเฟ่ย่าน #เพชรบุรีตัดใหม่ อยู่ในซอยศูนย์วิจัย ใกล้ ร.พ.กรุงเทพ เมนูเด่นๆของทางร้านคือพวกครัวซองต์ กาแฟทางร้านคั่วเอง ราคาเครื่องดื่มและเบเกอรี่ไม่ค่อยแรงค่ะ มีให้เลือกหลายชนิดแต่ว่าต้องมาไวหน่อย เบเกอรี่ของทางร้านขายดีหมดไวมากๆ ถ้ามาช่วงเที่ยงก็จะหมดไปหลายตัวเลย 🥐 Strawberry Croissant 140 บ. ชิ้นนี้ทางร้านจะเสิร์ฟแบบไม่อบร้อนให้ค่ะ ตัวแป้งจะกรอบไม่มากแต่ไม่นิ่มนะ ด้านในจะมีไส้แยมสตรอว์เบอร์รี่เยิ้มๆ รสออกหวานอมเปรี้ยวนิดๆ 🥐 Almond Au Rum Croissant 110 บ. ทางร้านอบมาร้อนๆ สีดูเข้มแต่ก็ไม่มีกลิานไหม้รึรสไหม้ แป้งฟูกรอบมาก ไส้อร่อยรสเข้มข้นรสชาติดี 🍎 Apple Caramel Kouign Amann 90 บ. - ทางร้านจะมีควินอามานที่เป็นเมนูขายดี แต่เห็นมีแบบแอปเปิ้ล top เวยเลยเลือกตัวนี้มาค่ะ เพราะไม่เห็นร้านอื่นทำ แป้งกรอบฟูอร่อยหอม มีรสแอปเปิ้ลหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ☕️ Dirty 100 บ. - เครื่องดื่มขายดีของทางร้าน รสชาติเข้มปานกลาง หวานน้อย 🍵 Matcha Latte 100 บ. - แก้วนี้รสจะออกนมๆหน่อยค่ะ แต่ก็มีกลิ่นและรสของมัทฉะชัดอยู่ หวานกลางๆ 🕥 9:00-16:30 📞 0827782976 🔎 FB https://www.facebook.com/muffmo/ 🔎 IG https://www.facebook.com/muffmo/ 🚘 มีที่จอดรถ 4 คัน หากเต็มสามารถจอดได้ที่โรงแรม amari resident 📍 ซ.เพชรบุรี 47 แยก 7 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/PmEyn14ZLdgkZy747

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

BKKfoodguide
7 ต.ค. 2024
ร้านจิ๋วแต่แจ๋ว กาแฟ ขนม ครบ

ร้านที่เหมือนจะเล็กแต่ไม่เล็กน้า มีครบตั้งแต่ที่จอดรถ ที่นั่งกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ pastry, เค้ก เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ครบ แบบเอ้อ จิ๋วแต่แจ๋ว แน่นอนค่ะเราต้องสั่ง americano เผื่อลองเมล็ดกาแฟ ที่นี่เมล็ดเยอะน้า basic เลยคือเมล็ด ethiopia ออกเปรี้ยว ใช้ได้เลยค่ะ ส่วนอีกเมนูที่เราสั่งคือ evelyn’s latte กาแฟนมผสมไซรัปสตรอเบอร์รี่และโรส อันนี้ก็ใช้ได้ค่ะ เราสั่งหวานน้อย ขนมที่นี่น่าทานทุกอย่างเลย ไว้จะก...อ่านต่อ

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
11 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano, Kouign Amann, Timber ring

ใครที่เป็นทาสรัก ขนมอบ และพวก Pastry ทั้งหลายห้ามพลาด เพราะวันนี้บูรณ์จะพาไปโฮมคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยศูนย์วิจัย . และที่สำคัญขนมที่ร้านนี้คือ Homemade อบกันใหม่ๆวันต่อวัน ครัวซองต์แบบไหนที่ว่าฮิต จะ Timber ring croissant จะแฟลตครัวซองต์แบนๆ ที่ร้านมีครบ💯 นอกจากแก๊งค์ครัวซองต์จะน่ากินแล้วแก๊งค์เค้กในตู้ก็น่ากินไม่แพ้กันเลย ขนมในร้านก็คือเยอะมากละลานตาสุดๆเลือกไม่ถูก 🥨🥐🎂🍰🧁 . ...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.7k15.9k
29 ก.พ. 2024
ร้านอบอุ่น น่ารัก เป็นส่วนตัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Avocado Breakfast

#wongnai2024 บรรยากาศที่ร้านเป็นอะไรที่เราชอบมาก ดูโคซี่ อบอุ่น และน่ารัก มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายมุมคน ไม่พลุกพล่าน มีอาหาร เป็น Breakfast หรือ brunch ให้เลือก ไม่ก็เลือกสั่งขนมปังต่างๆ ที่มีให้เลือกเยอะแยะ มารอบนี้เหมือนร้าน จะจัดวางโต๊ะเก้าอี้ที่นั่งใหม่ซึ่งเราว่าตอบโจทย์กว่าครั้งก่อนที่เคยมา ชื่อร้านมาจากน้องแมว ที่บางครั้งก็มานั่งเล่นให้เราเห็นบ้าง แต่ไม่สามารถเข้าถึงได้ เพราะแยกส่วนจาก ที...อ่านต่อ

เพื่อนกิน
21 ส.ค. 2023
ร้านครัวซองต์เล็กๆ ในซอย รพ.กรุงเทพ

ร้านครัวซองต์เล็กๆ ที่อบขนมอยู่ตลอดเวลา ทำให้เวลาเข้ามาในร้านจะได้กลิ่นหอมๆ ชวนกินอยู่เสมอ สั่ง Plain crossaint มาลอง รสชาติดี ส่วนครัวซองค์ช็อกโกแลตก็โอเค ควินอามันหวานๆ หอมๆ ตามสไตล์ แต่ที่อยากหักคะแนนจะเป็นเครื่องดื่ม ตัวช็อกโกแลตเย็นใส่ทรัฟเฟิล อันนี้แปลกไปมากๆ ร้านน่ารัก ที่จอดรถหน้าร้านมีน้อย #lmwnดูเพิ่มเติม

10 ส.ค. 2023
ร้านครัวซองต์ซอย รพ.กรุงเทพ อบสดๆ หอมๆ อร่อยๆ
Pia Patrisha
11 พ.ค. 2023
ครัวซองชิ้นใหญ่จุใจ 🥐

ร้านตั้งอยู่ในซอยเพชรบุรี 47 เจอร้านนี้โดยบังเอิญเพราะเลี้ยวผิด เป็นร้านเล็กๆ มีที่จอดรถแค่ 4-5 คัน มีโต๊ะนั่งทั้งด้านในติดแอร์และ outdoor หน้าร้าน เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00-16.30น. ให้บริการอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม เราแวะมาหาอะไรเย็นๆดื่ม สั่งนมสดเย็น (60฿) รสชาติโอเคทั่วไป เห็นครัวซองดูน่าทานเลยสั่งกลับบ้านไปฝากเพื่อน ที่นี่รับชำระบัตรเครคิตตั้งแต่ 500฿ ขึ้นไป #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

HiwsoEveryDay 😋
22 มี.ค. 2024
ร้านน่ารัก กาแฟอร่อย มีให้เลือกหลากหลายเมล็ด Bakery ก็มีให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Croffle

มีโอกาสได้ไป โรงพยาบาลกรุงเทพฯเลยหาร้านกาแฟอร่อยใกล้ฉันเจอร้าน muff & mo. ร้านนี้ต้องขอบอกเลยว่ามีกาแฟให้เลือกหลากหลายเบเกอรี่เยอะจะเป็นพวกครัวซองต่างๆราคาตามคุณภาพมีที่จอดรถประมาณ 3-4 คันรสชาติดีใช้ได้ใครที่มาแถวนี้อยากหาร้านกาแฟอร่อยแนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

Cacao Everywhere by Larna House Cacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
Cacao Everywhere by Larna HouseCacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต คัดวัตถุดิบทั่วไทย Custom แก้วโปรดได้ตามต้องการ
DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง