4.1

รีวิว กษิรัตน์

Pankfoun
194986k
1 ธ.ค. 2022
(เพชรบุรี) อาหารดี ราคาไม่แพง ริมเขื่อนแก่งกระจาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลาฉลาด, ผักกูดผัดน้ำมันหอย, ปีกไก่ทอดตะไคร้, หมูผัดพริกไทยดำ, ต้มแซ่บโครงหมู

มาแก่งกระจาน ส่วนใหญ่ก็จะมาทานปลาแม่น้ำกัน แต่เราไม่นักเลงปลาน้ำจืด เลยต้องขอเปลี่ยนเมนูเป็นเมนูที่ทานง่ายๆ ในร้านอาหารริมเขื่อนแก่งกระจานกัน.... วันนี้มาทาน ... 😁หมูผัดพริกไทยดำ 😁ต้มแซ่บโครงหมู 😁ปีกไก่ทอดตะไคร้ 😁ทอดมันปลาฉลาด 😁ผักกูดผัดน้ำมันหอย ขอบอกว่าอร่อยทุกเมนู อาหารเต็มโต๊ะ แต่ราคาไม่แพงเลย อิ่ม อร่อย ลองแวะมาทานกันนะคะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หมูผัดพริกไทยดำ
ผักกูดผัดน้ำมันหอย
ต้มแซ่บโครงหมู
ทอดมันปลาฉลาด
ปีกไก่ทอดตะไคร้

Sumana
ปลาสดมากกก ผัดผักกูดดคือดีย์สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลาฉลาด, ผักกูดผัดน้ำมันหอย, ปลานิลทอดกระเทียม

ร้านอาหารนี้เป็นร้านแรกที่เข้าของบนเหนือเขื่อนแก่งกระจาน เป็นร้านที่ไม่ได้ติดฝั่งเขื่อน มีที่จอดรถด้านหน้าและเลยไปนิดหนึ่ง ที่ร้านมีทั้งห้องแอร์และด้านนอกให้บริการ อาหารออกไวมาก สั่งอาหารมาสี่ห้าอย่าง รสชาติดีโดยเฉพาะปลานิลสดมาก ผัดผักกูดน้ำมันหอย เราสั่งสองจานเลยทีเดียว ทอดมันปลาฉลาดเป็นเมนูที่ห้ามพลาด อาหารเริ่มต้นที่ 100 บาท ที่แพงสุดก็จะเป็นปลานิลทอดน้ำปลาราคา 420 บาท แต่ได้เป็นปลาตัวใหญ่แล...อ่านต่อ

FoaMFoaM
4 ธ.ค. 2022
ร้านอาหารอร่อย ๆ แวะสะดวก วิวดี เพราะอยู่ริมเขื่อนแก่งกระจาน ราคาไม่แพง แถมยังอิ่มแบบจุก ๆ เลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลาฉลาด, หมูผัดพริกไทยดำ, ต้มยำซี่โครงอ่อน, ผัดผักกูดผัดน้ำมันหอย, ไก่ทอดตะไคร้

... ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านยอดนิยมของแก่งกระจาน มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ทำเลที่ตั้งดี อยู่ทางไปตัวอุทยาน จะเห็นร้านนี้เป็นลำดับต้น ๆ วิวดีด้วย เพราะอยู่ติดกับเขื่อน สามารถจอดรถหน้าร้านได้ แวะสะดวก 🤩🤩🤩 . . . ที่ร้านมีรายการอาหารให้เลือกหลากหลายพอสมควร วันที่ไป พี่เรา User Pankfoun ชวนไปลอง อาหารรสชาติโอเคเลย 😄😄😄 ... ทอดมันปลาฉลาด เมนูแนะนำเลย อร่อยไม่คาว ทอดมันมีความนุ่มหนึบ ทานกับน้ำจ...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
29 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารร้านแรกบนเขื่อนแก่งกระจาน

ถ้าขึ้นมาถึงสันเขื่อนแก่งกระจานร้านนี้จะอยู่ซ้ายมือร้านแรกเลยทีเดียว ที่ร้านบรรยากาศหน้าร้านจะเป็นถนนก่อนที่จะข้ามไปเป็นสันเขื่อนแก่งกระจานที่สวยงามบรรยากาศร้านดี ตกแต่งได้ดีรองรับลูกค้าได้เยอะพร้อมที่จอดรถ อาหารราคาไม่แพงเหมาะสมกับปริมาณและคุณภาพ อาหารรสชาติพอใช้ได้ แกงส้มผักรวมปลาคังรสชาติ ไม่จัดจ้านเท่าไหร่นุ่มนวล จานนี้ยังถือว่าแค่พอใช้ได้ ปลานิลทอดกระเทียม จานนี้โอเคเลย รสชาติกรอบทอดอ...อ่านต่อ

sirirat
15199817
28 ก.พ. 2021
ร้านริมเขื่อน อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักกูดผัดน้ำมันหอย, ยำผักกูด

มาเที่ยวแก่งกระจาน หาร้านแถวเขื่อนแก่งกระจาน เห็นร้านนี้ชมเรื่องอาหารสด อร่อย ลองมาทาน มาถึงช่วงบ่าย มีลูกค้าหลายโต๊ะ มาเป็นแบบหมู่คณะ ครอบครัว ที่จอดรถมีหน้าร้านประมาณ 7-8 คัน สั่งอาหารรอไม่นานค่ะ ปริมณอาหารเยอะ เหมาะสมกับราคา รสชาติดีค่ะ อากาศอาจจะร้อนไปหน่อย ถ้าเพิ่มพัดลมจะดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

grubgrib
28 พ.ย. 2020
อาหารอร่อย กุ้งตัวใหญ่

อาหารอร่อย ชอบมาก กุ้งตัวใหญ่ดีค่ะ สด กรอบ ราคาโอเค ไม่แพงมาก อยากไปกินซ้ำอีกครั้งเลย ติดใจเนื้อกุ้ง เด้งดึ๋งๆ มาก ทอดมันปลาก้อดี แกงส้มกุ้ง ฉู่ฉี่ปลาคัง ส่วนตัวไม่ค่อยชอบปลาคัง แต่มากินร้านนี้ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

บ้านครัวทะเล ชะอำ ชะอำ
บ้านครัวทะเล ชะอำชะอำ
ร้านเด็ดชะอำ อาหารทะเลสดใหม่ เมนูหลากหลาย คุ้มราคา ไฮไลต์ปูไข่ดอง
3.8
ครัวห้วยทราย
ครัวห้วยทราย
ร้านซีฟู้ดเจ้าเด็ดชะอำ - หัวหิน อาหารทะเลสดใหม่ ข้าวเปล่าฟรีไม่อั้น