3.6
26 เรตติ้ง (20 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 09:00

รีวิว nuan cafe & bistro

photo
Donlycherry
5.8k1.7k18.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,733
Quality Review
ความเรียบง่าย ที่ไม่ธรรมดา Nuan Cafe and Bistro คือคาเฟ่แนวมินิมั่ล ที่ให้ความสงบ ด้วยบ้านสีขาวสะอาดตา
เมนูเด็ด: Latte in Scone

ความเรียบง่าย ที่ไม่ธรรมดา Nuan Cafe and Bistro คือคาเฟ่แนวมินิมั่ล ที่ให้ความสงบ ด้วยบ้านสีขาวสะอาดตา รับกับสีเหลืองของเฟอร์นิเจอร์ งานไม้ และบางชิ้นก็ฉีกแนวไปที่สีทองหรูหรา และไม่พลุกพล่านเป็นส่วนตัวด้วยความที่ตัวบ้านอยู่ในซอย และมีสวนรอบ Nuan Cafe อาจจะใหม่ที่เชียงใหม่ แต่ก็เก๋าพอตัวมาจากลำพูน ที่นี่จึงออกเมนูครีเอทีฟมากขึ้น ยิ่งได้เมนูที่กำลังเป็นที่จับตามอง อย่าง กาแฟโคน...[- ☕️🍦🍫- ] ... ที่เป็นเมนูดึงดูดให้เรามาลองในวันนี้ ก็ทำให้เปิดตัวแล้วคนก็ทะยอยแวะมาทานกันค่ะ สำหรับวันนี้ไปลองกัน 2 เมนู คือ กาแฟในโคน และ ชาไทยชาโคล ตัวแรก กาแฟในโคน ทางร้านใช้ กาแฟเข้มหน่อยๆ คือใช้พิโคโล่ มาเทลงบนโคน พอทานกาแฟที่เข้มเจอช็อคโกแล็ตหวานๆ เลยรู้สึกเข้มโดดไปนิด และต้องรีบทานอีกต่างหาก เพราะช็อคโกแล็ตเคลือบโคนจะละลายเร็วเมื่อโดนความร้อน และท้ายสุด ตัวโคนกรอบกรุบกริบน้อยกว่าที่คิดค่ะ ส่วนชาไทยชาโคล นั้นหอม และรสหวานน้อยดี แต่ไม่ถึงกับโดดเด่นมากนักค่ะ สรุปโดยรวมมอบให้ 3/5 ดาว สถานที่บรรยากาศ ความไพรเวทดีมาก ดริ้งค์ครีเอทีฟดี หากเพิ่มความกลมกล่อม ให้ทุกอย่างเข้ากันอีกนิดจะดีค่ะ........ ............... Place: Nuan Cafe and Bistro Location: ซอยพระปกเกล้า 9, เชียงใหม่ (Soi Prapokklao 9, Bangkok) Restaurant Hour: 9.00-17.00 Food Variety: กาแฟ เบเกอรี่ (coffee and bakery)

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Beenomads
156509
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 307
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศชิลๆเงียบๆ ที่ไปนั่งทำงานบ่อยที่สุด

“นวล” เป็นคาเฟ่ที่เรามานั่งทำงานและนั่งเฉยๆที่สุดอันต้นๆในเชียงใหม่เลย หน้าร้านจะจอดรถได้ไม่มาก max สุดก็ 5 คัน ทางเข้าก็จะเป็นซอยเล็กๆมาก แต่ภายในร้านฟีลเหมือนอยู่บ้าน มีโต๊ะยาว โต๊ะเล็กให้เลือกนั่ง มีปลั๊กไฟให้เสียบพร้อมทำงาน มีกาแฟ ขนมเบเกอรี่สุดอร่อย และน้ำเปล่าเติมฟรี บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การนั่งทำงานที่สุด หรือจะนั่งเฉยๆชิลๆก็ได้ ส่วนด้านหลังเหมือนเค้าจะเป็น hostel ด้วยนะ ไม่รู้ตอ...อ่านต่อ

photo
cuban
142832.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 206
Quality Review
ร้านสวย ให้บรรยากาศสบายตา , กาแฟอร่อย ,ชีสเค้กก็รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่, Nuan coffee, mango cheese cake

ร้านกาแฟบรรยากาศ เหมือนอยู่ที่บ้านๆ มานั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ และทานเค้ก Nuan coffee เหมือนdirty coffee ส่วน Americano ร้อนคั่วออกมากำลังดีไม่เปนี้ยวและเข้มจนเกินไป mango cheese cake, บานอฟฟี่ ,Green tra Tiramisu ขนมหวานร้านนี้รสชาติไม่หวานมาก ทำออกมาอร่อยใช้ได้ครับ พนักงานบริการดีครับดูเพิ่มเติม

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1292.6k22.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,346
Quality Review
บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ ทางเข้าลึกลับนิดนึง เเนะนำให้เป็น gps มาจะไม่หลง ภายในร้านจอดรถได้ประมาณ 3 คัน ภายในร้านมีทั้งกาแฟและขนมไว้บริการ เป็นร้านห้องแอร์บรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่บ้าน สำหรับขนมและกาแฟรสชาติโอเค ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

photo
Thanachporn Saengmanee
69114612
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,444
Quality Review
คาเฟ่กลางเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศสงบๆสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Panther, Cheesecake

เป็นร้านกาแฟที่เปิดมาสักพักแล้ว แต่ไม่เคยมาเลยจ้าาา ร้านอยุ่กลางเมืองเชียงใหม่ เข้าไปในซอยที่แอบแคบๆเบาๆ มีที่จอดรถได้ประมาณ3คัน สถานที่เหมือนเป็นบ้านเก่าๆ ตกแต่งเรียบๆสบายๆ เมนูก้อจะมีเครื่องดื่มและขนม เครื่องดื่มวันนี้เบือกเป็นblack pantherเหมือนเป็นblack cocoa รสก้อจะเข้มๆเหมือนโอริโอเบาๆ ส่วนขนมก้อมีชีสเค้กที่รสชาตโอเคอยุ่ค่ะะ มีเค้กชอกโกแลต โดยรวมถือเป็นร้านที่ดีค่ะ แต่ถ้ามารถยนต์อาจจะดูยา...อ่านต่อ

photo
SOYA
6k89917k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 788
Quality Review
กิ๊บเก๋ กาแฟใส่โคน 🍦☕️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Heart in hand

(ถนนพระปกเกล้า เชียงใหม่ ; คูเมืองชั้นใน) ➡️ ขอแนะนำร้านกาแฟน่ารัก อีกแห่งหนึ่งจ๊ะ ในเมืองเชียงใหม่ ขายความแปลกใหม่ กาแฟใส่โคนไอศกรีม 🍦 คิดว่าน่าจะเป็นไม่กี่ที่ในเชียงใหม่ เหมือนเคยเห็นอีกร้านหนึ่งแถว เจ็ดยอด แต่เลิกทำ) ร้านนี้นอกจากกาแฟใส่โคนไอศกรีมแล้วก็ยังมี เมนูน่าสนใจและเมนู singnature ของร้านอีกหลากหลายรายการ 😏 ➡️ การตกแต่งร้านก็น่านั่ง ดูเรียบหรู มีคลาส😌 สไตส์คุณหญิง คุณนาย ดูจากฟ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rich Coffee House
Ad ·
Rich Coffee House
ยืนหนึ่งเค้กมะพร้าวอ่อนเชียงใหม่ที่ห้ามพลาด เบเกอรีโฮมเมด สดใหม่ทุกวัน