4.2
168 เรตติ้ง (114 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว บ้านครัวประมง

photo
TbackpackP
981.2k9.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,501
Quality Review
บ้านครัวประมงริมทะเล 🏖
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลาอินทรีย์ 

❄️บ้านครัวประมง ตามมาจากการได้รับเลือก Wongnai Users' Choice ร้านอาหารติดทะเล มีเมนูให้ทานหลายเมนู ราคาไม่แรงมากครับ เมนผุที่เราสั่งวันนี้ 🫠ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ - ผัดผงกะหรี่รสชาติกลาง ไม่จัดจ้านมากเท่าไหร่ ปูนิ่มรสชาติดีครับ 🦀น้ำพริกไข่ปู - น้ำพริกทำออกมาได้ดี ทานกับผักเคียง ผักเคียงค่อนข้างเย็นไปหน่อย 🐚หอยกระโดดนึ่ง - มีความคาวเยอะไปนิด มีความตัวใหญ่ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ด ดีอยู่สำหรับใครไม่กลัวเรื่องความคาว 🦐แกงส้มกุ้งชะอมทอด - รสชาติกลางๆ ไม่โดดเด่นเท่าไหร่ 🐟ทอดมันปลาอินทรีย์  - ทอดเสริฟมาร้อนๆ ทานกับน้ำจิ้มแล้วอร่อยครับ #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** ฝากติดตามกันด้วยน๊า 🤭 📌Facebook & IG : tbackpackp #Wongnai2024

หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
กุ้งทอดซอสมะขาม
ปูนิ่มผัดผงกะหรี่
น้ำพริกไข่ปู
หอยกระโดดนึ่ง
แกงส้มกุ้งชะอมทอด
ทอดมันปลาอินทรีย์ 
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ounpee
977109k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 139
Quality Review
ตามมากินด้วยความเป็น..User Choice แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, กุ้งทอดซอสมะขาม, หมึกทอดน้ำปลา

ร้านนี้น้องพามาบอกว่าเป็นร้านเด็ดแถวนี้ พอเดินมาถึงเห็นป้าย User Choice รู้เลยว่าคงเด็ดจริง สั่งอาหารไปหลายอย่างส่วนใหญ่รสชาติจะกลางๆไม่ถึงกับจัดจ้าน ที่ติดใจที่สุดคงจะเป็น 1. หมึกทอดน้ำปลา กินเพลินๆแกล้มเบียร์ 2. กุ้งอบวุ้นเส้น ทำมาในถ้วย ไม่โอเคเท่าไหร่แถมไม่มีมันหมูรองก้นถ้วยด้วย 3. กลุ่มทอซอสมะขาม รสชาติทั่วไป 4. น้ำพริกไข่ปู รสชาติติดหวานไปนิด เนื้อน้ำพริกค่อนข้างเข้มข้น 5. หมึก...อ่านต่อ

photo
Tun
7k2.6k38.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 18
Quality Review
ร้านอาหารทะเลในแถวบ้านเพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดซอสมะขาม

ร้านบ้านครัวประมง ร้านนี้อยู่ใกล้ๆเขตบ้านเพ และก็ใกล้ๆหาดแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง ร้านอาหารทะเล ราคาไม่แพง มีวิวทะเลเล็กๆๆ ร้านขนาดใหญ่ สามารถโทรจองโต๊ะได้ล่วงหน้า ปลากระพงทอดราดน้ำปลาอร่อยดี ทอดมาได้กรอบ ราคาตัวละ 380 บาท หมึกผัดไข่เค็มก็มาดี ผัดชาทะเลรวมก็ได้อยู่ ที่ไม่ควรพลาด กุ้งทอดซอสมะขาม มาแบบ 6 ตัว 280 บาท ซอสดี กุ้งทอดมากรอบกินได้ทั้งตัว ต้มยำทะเล 250 บาท ก็สดดี น้ำต้มยำดี ที่ร้านมีตบท้าย...อ่านต่อ

photo
Littaaa
2k9156.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,138
Quality Review
Roadtrip to Rayong
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปลาเก่าทอดราดพริก

ร้านได้ users’ choice ปี 2023 รับประกันความอร่อยอยู่แล้วเราเลยตัดสินใจมาโดยไม่ลังเลค่ะ เมนูที่ชอบมากที่สุดเลยก็คือเนื้อปลาเก๋าทอดราดพริก รสชาติดีมากไม่มีก้างเลย น้ำราดฉ่ำมาก กินกับข้าวสวยราดน้ำปลานิดๆคือฟินสุดๆ เอ็นหอยทอดกระเทียมก็อร่อยค่ะ เผลอแป๊บเดียวหมดจานเลยต้องยั้งตัวเองเดี๋ยวอิ่ม 😆🤣 ขอบคุณระยองที่มอบ ความทรงจำดีดีในการเดินทางครั้งนี้ค่ะแล้วจะกลับมาอีกแน่นอน #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.3k31k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 2,555
Quality Review
ร้านลับร้านอร่อยในหาดแม่พิมพ์ รสชาติโฮมมี่แบบบางเมนูลืมน้ำปลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ยำครัวประมง, ไข่เจียวปู

ร้านอาหารทะเลที่ทางเข้าเองก็ดูลึกลับแล้ว ยิ่งมาช่วงกลางคืนยิ่งดูน่ากลัวไปอีก แต่เมื่อถึงแล้วจะพบกับที่จอดรถสุดตามมีตามเกิด และรถยนต์ที่จอดแน่นเกือบทุกช่องจอด แต่มีคนช่วยโบกอยู่นะ โดยร้านนี้จะอยู่ฝั่งซ้ายมือ โดยหน้าร้านจะมีกระต่ายซึ่งสีล่าสุดคือสีส้ม (เหมือนทาสีร้านใหม่) เดินเข้าไปในร้าน จะเจอกับบ่อพักวัตถุดิบ ที่ตักขนมหวาน และโต๊ะนั่งที่อยู่ติดกับริมทะเล ซึ่งบริเวณนี้แนะนำให้มาตั้งแต่ช่วงเย็นๆ ...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.7k2.2k23.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 2,951
Quality Review
ราคาดังย่านนี้..ปลากระพงทอดน้ำปลาดีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดราดน้ำปลา

ร้านดังย่านนี้ ได้รางวัล UC2023 การันตี มีที่จอดรถก่อนถึงร้าน ร้านมี 2 ร้านติด ให้ดูป้ายดีๆ เดินเข้าไปได้กลิ่นของทะเลชัดเจน บรรยากาศไปตอนค่ำมิดมองไม่เห็นวิวทะเล แต่ได้ยินเสียงคลื่น ร้านเปิดไฟสว่างมาก มีคนพอสมควร แต่อาหารออกเร็วดี มีขนมหวานให้ทานฟรี เมนูที่สั่ง ปลากระพงทอดน้ำปลา ราคา 350฿ ทอดมาร้อนๆอร่อย ซอสน้ำปลาเค้าดี ทานกับน้ำติ้มมีมะม่วงตัดกันดีที่เดียว ปลาหมึกผัดไข่เค็มเฉยๆ หอยนางรมส...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GUSS coffee
Ad ·
GUSS coffee
คาเฟ่สไตล์ Coffee & Bar กาแฟดี เค้กนุ่ม มุมถ่ายรูปสวย นั่งชิลได้ทุกวัน