รีวิว นิ้วนาง NAIL & 3D EYEBROW ศาลายา

22 ก.ค. 2017
สวยถูกใจ ราคาไม่แพง พนักงานบริการประทับใจ

28 ก.ค. 2017
บริการหลากหลายดี บริการใหม่ของที่ร้านนี้เลย lash lift ( ยกโคนขนตา )

ที่ร้านนี้นอกจากจะทำเล็บ ทำคิ้ว ต่อขนตา แว็กซ์ และตอนนี้ก็ยังมี lash lift (ยกโคนขนตา) เป็นบริการใหม่ล่าสุด ของที่ร้านเลยคะ ตอนแรกก็งงคะว่า lash lift คืออะไร พี่ที่ร้านก็อธิบายให้ฟังคะ ว่า เป็นการยกโคนขนตา ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการ reducion ให้ความปลอดภัยไม่ทำลายขนตาเรา ทำให้ขนตาเรามี volume งอนแบบ c-curl ขนตายาวเด้งสีเข้มขึ้นทันที ดูหนาขึ้นถึง 30% เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องง้อที่ดัดขนตากันเลยค่...อ่านต่อ

19 ก.ค. 2017
มืออาชีพ ราคาย่อมเยา เป็นมิตร
Lookpla Wanrawee
8 พ.ค. 2018
พนักงานบริการดี ทำเล็บไม่เจ็บเลย 💅🏻👍🌟
ราคา: สปาเท้า 450-500.-บาท
29 พ.ย. 2017
goodddddddd
22 ก.ค. 2017
มีบริการให้เลือกหลากหลาย พนักงานเป็นกันเอง ผลิตภัณฑ์ได้คุณภาพ ราคาไม่แพง