4.1
34 เรตติ้ง (26 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Larna House พัฒนาการ 61

photo
sweetlady
3247235
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 310
Quality Review
เค้กช็อคหน้านิ่มอิ่มเอมใจ กาแฟ โกโก้ ชาไทยอร่อยฟิน!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาร์นาบ๊อกซ์, White box เค้กไวท์ช็อคหน้านิ่ม, Larna Cake 1 pound (Heart&Star Decoration), Chewy brownie with chocolate Mania 1 pound, คริสมาสต์คัพเค้ก, โกโก้เย็นแบบหวานน้อย, Minimal fruit decoration larna cake 1 pound

Larna House ร้านอยู่ในซอยพัฒนาการ 61 หมู่บ้านเมืองทอง(2/2) ขับรถเลยป้อมยามเข้ามาหน่อย แต่เดิมเป็นร้านกาแฟ&เบเกอรี่เล็กๆที่มีที่นั่งทานไม่เยอะ เหมาะกับการซื้อกลับบ้านมากกว่า แต่ตอนนี้ร้านมีการขยายพื้นที่โดยมีส่วนห้องแอร์ให้บริการนั่งทานชิลชิล และเพิ่มรายการขนมหวานพวกบิงซูน้ำแข็งใสด้วยค่ะ ปกติเวลามาร้านนี้สิ่งที่ต้องทานประจำคือ โกโก้เย็นหวานน้อย Larna cake เค้กช็อคหน้านิ่มซึ่งถือเป็น Signature ของทางร้านค่ะ มาแล้วต้องทานให้ได้ แล้วก็มีเค้กโรลหลายรสให้เลือกทาน โดยส่วนตัวชอบรสเอสเพรสโซ่และไวท์ช็อคค่ะ แต่วันนี้ไม่ได้ทานเค้กนะคะ ตั้งใจมาชิมเมนูใหม่ คือ บิงซูน้ำแข็งใสค่ะ วันนี้ได้ลองทาน Sugar Cane Snow น้ำแข็งใสน้ำอ้อย พร้อมวุ้นมะพร้าวหนึบหนับ และ Water Melon Snow น้ำแข็งใสแตงโม มีแตงโมหั่นชิ้นวางตกแต่งมาด้วย ด้านล่างข้างในจะมีแตงโมหั่นชิ้นขนาดเท่าลูกเต๋า วุ้นมะพร้าว และเม็ดกรุบๆอยู่ด้วย หวานกำลังดี ทานแล้วเย็นชื่นใจมากค่ะ และโชคดีที่วันนี้มีโอกาสได้พบ (น่าจะ) เป็นคุณผู้ชายเจ้าของร้านแสนใจดี มอบเมนูพิเศษให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่ลูกค้าด้วยค่ะ เป็นขนมปังกรอบมากๆชิ้นเล็กๆ จิ้มดิปช็อคโกแลตรสชาติกลมกล่อม หอมหวานมันกำลังดี...ประทับใจสุดๆค่ะ เรื่องราคา ความจริงก็อยากใส่ต่ำกว่า 100 บาทนะคะ เพราะเครื่องดื่มแก้วละไม่เกิน 100 บาท ส่วนเค้กก็ชิ้นละไม่เกิน 100 บาท แต่เวลาไปทานมักจะต้องสั่งเครื่องดื่มกับขนม มันก็จะเกิน 100 บาทค่ะ ซึ่งก็เป็นราคาที่ควรค่าเหมาะสมกับความอร่อยค่ะ ร้านนี้บรรยากาศน่ารัก พนักงานบริการดี เจ้าของร้านก็ใจดีด้วยค่ะ 💐🍨🍧🍰🎉

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Minimal fruit decoration larna cake 1 pound
โกโก้เย็นแบบหวานน้อย
อื่นๆ
photo
larnahouse@gmail.com
เจ้าของสถานที่
8 ม.ค. 2018
ขอบคุณมากนะครับ แล้วมีเมนูใหม่ๆเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบครับ รูปสวยมากครับ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
2081.8k15.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 518
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สวรรค์ของคนรักช็อคโกแลต
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Original Larna Cake

ปีนี้ได้เค้กวันเกิดเป็นรสช็อคโกแลตพรีเมี่ยม รสชาติเข้มข้นสุดๆ จาก Larna House ค่ะ กล่องด้านนอกสีสันเหลืองอร่ามสดใส ด้านในเป็นเค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม รสชาติหวานกำลังดี เนื้อเค้กนิ่มและฉ่ำมาก เป็นเค้กช็อคฯ ที่ถูกใจเป็นที่สุดอีกร้านค่ะ ที่สำคัญมีบริการส่งทั่วไทยอีกด้วย ใครอยากเซอร์ไพรส์คนพิเศษเทศกาลไหนก็สั่งได้เลยค่ะ ราคาเค้กอยู่ที่ 1,200บาทค่าาาาดูเพิ่มเติม

photo
Coke_Somchai
289035.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 811
Quality Review
ร้านขนมสำหรับคนรักช็อกโกแลต​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านขนมในซอยพัฒนาการ​ 61 ที่เน้น​เมนู​ช็อกโกแลต​เป็น​พิเศษ​ ปกติจะมีทั้งที่นั่ง​ indoor และ​ outdoor แต่​ช่วงนี้​ยังปิดโซน​ indoor ที่เป็นห้องปรับอากาศ​อยู่​ ขนมส่วนใหญ่​มีส่วนผสมของช็อกโกแลต​ และเมนู​เด่นเป็นกลุ่มเค้กหน้านิ่มแบบต่างๆ​ เครื่อง​ดื่ม​ Supreme Dark Chocolate ไม่เข้มข้นอย่างที่คาดหวัง​ ส่วนกาแฟพอใช้ได้​ น่าจะเป็น​แบบคั่วกลางดูเพิ่มเติม

photo
PookEats
8024.4k41.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,588
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เค้กช็อคโกแลตหน้านิ่มแสนอร่อย ชอบทุกรสเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาร์นาเค้กแบบชิ้นสามเหลี่ยม, ลาร์นาบ๊อกซ์

🍫#LarnaHouse ร้านขนมที่โดดเด่นเมนูที่ทำจากช็อคโกแลต โดยเฉพาะ “เค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม” ที่ทำออกมาได้ดีมากจริงๆ ครั้งนี้สั่งมาลองชิม 2 เมนูเพิ่มเติม: - White Bar (White Chocolate): เมนูยอดนิยมของที่ร้าน รสไม่ได้หวานมากอย่างที่คิด รสละมุนมาก ทานเพลินสุดๆ - Caramel Bar: ใครที่ชอบทานคาราเมลน่าจะถูกใจ คาราเมลหอมๆ รสหวานไม่มาก ทานตัดรสกับช็อคโกแลตเป็นคอมบิเนชั่นที่ลงตัว ❣️ โดยรวมชอบทุกรสที่ได้ลอง...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 พ.ค. 2020
ร้านขนมที่เด่นเมนูช็อคโกแลต 🍫🍫🍫
photo
Anndear eats around
473994k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,485
Quality Review
เค้กคาราเมลช็อกโกแลตอร่อยมากก

ig:@anndeareatsaround เซฟไว้นานมากไม่ได้สั่งซักที ช่วงนี้โรบินฮู้ดส่งฟรี จัดเลยค่าา เค้กช็อกเค้าดีมากก เนื้อเค้กนุ่ม เบา ตัวฟัดจ์ข้างบนเข้มข้นแต่ไม่หวานไปและเนื้อเนียน ชอบมากค่ะ อร่อยทั้งสองแบบเลย แต่แอบชอบคาราเมลมากกว่านิดนึง มันจะมีความหอมหวานมาตัดรส จริงๆสั่งwhite chocค่ะ สั่งตั้งแต่ร้านเปิด9โมงเลยนะ แต่ที่ร้านบอกว่าหมด😢 เสียดายย เลยได้dark chocมาแทน โดยรวมดีเลยค่ะ ติดอยู่นิดนึงชิ้นค่อนข้...อ่านต่อ

photo
Peiping
282932.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 2,790
Quality Review
chocolate เย็นเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Larna Cake 1 pound (with wording)

วันร้อนๆแบบนี้สั่งเครื่องดื่มเย็นมาดับร้อนค่ะ สั่งEspresso Chocolate และ Ice Chocolate แบบเข้มสุด Espresso Chocolate อร่อยดีคะ เข้ม&หอมกาแฟ พอมีรสช็อคโกแล็ตด้วยก็ขมน้อยลง ฟินมากขึ้นค่ะ ice chocolate ก็ดีมากค่ะ อร่อยสมราคา160฿ รสchocolate เข้มข้นแต่ไม่ขม ชอบมากค่ะ ขนมร้านนี้จัดเป็นhouse of chocolate ได้เหมือนกันนะคะ ในตู้มีทั้งroll ทั้งcakeชิ้น ทั้งเป็นcupที่ทำจากchocolateทั้งนั้นเลย เท่าที่...อ่านต่อ

photo
Proud
882264
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 3,454
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Chocolate นัวๆกลมกล่อม​ แต่ราคาแอบแรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Choc mania on larna cake 1 pound

ร้าน​ Larna House ร้านที่มีชื่อเสียงเรื่องเค้กช็อคโกแลตหน้านิ่มที่ถือว่าเป็นร้านอันดับต้นๆในใจเรา​ วันนี้มีโอกาศมาซื้อถึงหน้าร้าน​เพราะว่าสาขาอื่นไม่มีขายเครื่องดื่ม​ ร้านอยู่แถวพัฒนาการ​ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเมืองทอง​ 2 สามารถจอดรถหน้าร้านได้ประมาณ​ 4 คันโดยไม่ขวางหน้าบ้านอื่นๆ หน้าร้านมีขายเค้กช็อคโกแลตสารพัด​แบบและขนาด​ แต่วันนี้ตั้งใจมาชิม​ Iced Chocolate โดยสามารถเลือกระดับความเข้มข้นได้​ 3...อ่านต่อ