4.1
142 เรตติ้ง (119 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
เปิดอยู่จนถึง 13:00

รีวิว ซุ้ยเครื่องในหมู

photo
Asavanate
2744435.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 599
Quality Review
ต้มเลือดหมูเจ้าดังที่คนมารอซื้อตั้งแต่เปิดร้านเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดทุกอย่าง

ร้านเปิดตี4 เคยดูตามรีวิวคนมารอซื้อเยอะมาก จนมาเห็นกับตา ร้านอยู่ในตลาดต้องเดินเข้ามา ไม่มีที่จอดรถ เข้ามาจะเห็นหม้อน้ำซุปหม้อใหญ่ๆ หมูสับปั้นก้อนโตลอยอยู่ในน้ำซุป ร้านนี้ใช้จิงจูช่าย ใช้หมูสับเครื่องในต้มในน้ำซุป น้ำจึงไม่ใสแต่ไม่มีกลิ่นคาวนะคะ เป็นน้ำซุปแบบเผ็ดร้อน หอมกระเทียมเจียวและพริกไทย ที่ไม่ชอบคือเลือดหมูเป็นก้อนแข็งหน่อยคล้ายเลือดไก่ ชอบแบบนุ่มๆมากกว่าค่ะ😊

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
art
15.3k5.6k56.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 152
Quality Review
ต้มเลือดหมูกับจิงจูฉ่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

อาหารมื้อเช้ายอดนิยมก็ต้องมาร้านดัง ซุ้ย ต้มเลือดหมูแห่งนี้ร้านนี้ตอนนี้มีอยู่ถึง 3 สาขาด้วยกัน ที่สำคัญผักจิงจูฉ่ายที่หาทานกันได้ยากทางร้านมีฟาร์มปลูกเองจิงจูฉ่ายของที่นี่ใบจะไม่ใหญ่แต่รสชาติหวานกลมกล่อมแถมอย่างดีต่อสุขภาพ เครื่องในร้านนี้ทำมาได้อย่างสะอาดสะอ้านตุ๋นมาเปื่อยนุ่มกำลังดี น้ำซุปจะออกสีข้นๆแต่รสชาติหวานเค็มกลมกล่อมชื่นใจนัก มานครสวรรค์ห้ามพลาดอาหารเช้าร้านนี้โดยเด็ดขาดดูเพิ่มเติม

photo
EakSarawut
971.4k9.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 46
Quality Review
ต้มเลือดหมู เจ้าดังเมืองนครสวรรค์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านต้มเลือดหมู เจ้าดังของเมืองปากน้ำโพ นครสวรรค์ ซึ่งเปิดมานาน เป็นที่รู้จักของคนย่านนี้ และร้านยังได้รับรางวัล USERS’ CHOICE 2021 ด้วย ร้านอยู่ในซอย จอดรถริมถนน แล้วเดินเข้าไปในร้านร้านกว้างขว้าง ที่นั่งเยอะ เสริฟ์เร็ว ที่ร้านขาย ต้มเลือดหมู ใส่ผักจิงจูฉ่าย มีหมูก้อนด้วย ไม่คาวเลย ราคาไม่แพง วันนี้สั่งเกาเหลาเลือดหมู ทุกอย่าง พิเศษ ราคาแค่ 50 บาทเอง อร่อยไม่ต้องปรุงเลย...อ่านต่อ

photo
St.NiK
912311.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 337
Quality Review
เกาเหลาเลือดหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

(งานดองรีวิว) ร้านนี้เป็นร้านเริ่มทริปเหนือของผม เมื่อวันที่ 1 มกราคม ปี 2021 บางคนอาจหาไม่เจอเพราะใน Google Maps ใช้ชื่อร้านว่า “นายซุ้ยต้มเลือดหมู” บนป้ายชื่อว่า “ซุ้ย เครื่องในหมู” เมื่อหาร้านจนเจอ จอดรถริมถนน และเดินไปตามซอกซอยต่างๆ กว่าจะเจอร้านก็เกือบหลงทางในตึกต่างๆ ที่ร้านมีคนจำนวนเยอะมากๆ ไปทานตอนประมาณ 8 โมงครึ่ง หน้าตาอาหารคล้ายกับต้มเลือดหมูร้านทั่วๆไป ไม่ได้เยอะมาก น้ำซุปหวานอร...อ่านต่อ

ต้มเลือดหมูต้มเลือดหมู
photo
Aodza
12191613
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,253
Quality Review
สมคำล่ำลือ น้ำซุบใสๆ หมูสับอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเครื่องใน และบะช่อหมูสับ, ต้มเลือดทุกอย่าง

ร้่ามต้มเลือดหมูเก่าแก่ในตลาด ต้องหาที่จอดรถริมถนนแล้วเดินเข้ามา ต้มเลือดหมูร้อนๆ ในวันที่อากาศหนาวๆ มันช่างเข้ากันเสีย น้ำซุปใสๆ เบาๆ ซดได้คล่องคอจนหมด หมูสับ texture ดีๆ เข้ากับน้ำซุป ใครแวะอาหารเช้ากิน ลองมาทีีร้่านนี้ครับ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

photo
Kanhoksak Cov
9211704
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,176
Quality Review
เครื่องสดสะอาด ซุปกลางๆ ไม่เด่นมากนัก

มานครสวรรค์หลายครั้งไม่เคยคิดจะกินต้มเลือดหมู มาคราวนี้ด้วยความว่าร้านเด็ดร้านดัง น่าจะเคยไปมาหมดแล้ว เลยมาเจอว่าร้านในซุ้ยยังไม่เคยมาลอง อ่านจากรีวิวเลยคาดหวังมากว่าน่าจะต้องอร่อยเด็ด โดยเฉพาะหมูบะช่อ ส่วนตัวแล้วเท่าที่ลองน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมใช้ได้ เครื่องในสดใหม่ หมูบะช่อ ยังไม่เท่าร้านเด็ดที่อุดรธานีดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปังนิ่ม นครสวรรค์
Ad ·
ปังนิ่มนครสวรรค์
หวานหอมคุณภาพเน้น ๆ ร้านขนมปังโฮมเมดที่คนนครสวรรค์ไม่ควรพลาด