รีวิว The Cliff Restaurant Lipe

17 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารวิวอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวอบสัปปะรด

กลับจากหลีเป๊ะมา เพิ่มมาเขียนรีวิว จริงๆแล้วเราพักmali resortแต่ตั้งใจจะมากินร้านนี้เพราะว่าวิวล้วนๆ มาในตอนบ่ายๆกำลังร้อนๆอยู่ แต่นั่งๆไปแดดเริ่มร่ม ค่อยenjoyหน่อย คือมีแค่กรุ๊ปเราอยู่ในร้าน ก็แน่สิ ใครมันจะมากินข้าวร้านopen airตรงทะเลตอนบ่าย3หล่ะ ขอบ่นนิส ไม่เกี่ยวกับร้าน คือเราเดินมาจากมะลิรีสรอท ขอโทษนะ โค่ดเหนื่อย! Google mapบอกเดิน3นาที อย่าไปเชื่อมัน แถมทางเดินขึ้นเขา gravityเล่นงานมาก เดินไปมึนไป ตูจะนำคนอื่นมาหลงปะฟร่ะ ทำไมทางเงียบๆแปลกๆ ตัดกลับมาตอนเจอ the cliff resort พอเข้าthe cliffปุ๊บ เดินขึ้นบันไดไปส่วนของร้านอาหาร แว๊บแรกที่ได้เห็นวิว สิ่งแรกที่คิดคือ คุ้มและ! อาหารอร่อยไม่อร่อยไม่รู้ กินวิวก็อิ่มแล้ว มันพาโนราม่ามาก hisoมาก บอกเลย อาหารที่ประทับใจ สั่งหลายอย่างแต่ไม่ได้กินทุกอย่าง เพราะมากับคนต่างชาติที่เค้าไม่ค่อยกินแชร์แบบบ้านเรา เลยขอพูดแต่สิ่งที่กินละกัน เครื่องดื่ม ร้อนมากค่ะร้อนมากๆอย่างที่บอก เดินมาเหนื่อยขออะไรเย็นๆด่วน เลยสั่งsmootie lime and orange ชอบนะ รสชาติเป็นธรรมชาติ น้ำผลไม้แค่รสไม่ปลอมเหมือนน้ำส้มกล่องเราก็โอแล้วหล่ะ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สั่งมันทุกร้าน รสชาติกลางๆ ไม่เลิศเลอแต่ไม่ได้แย่หรือผิดหวัง ข้าวอบสัปปะรส พอยกมาเสริฟปุ๊บ อลังการมาก มีกุ้งด้วย รสชาติโอเลย ชอบๆ อันที่ไม่ได้กิน แต่อยากจะพูดถึงนิดคือผัดไทย หน้าตาดูไม่น่าอร่อย ดูแห้งๆ ติดกันเป็นก้อนๆ ส่วนราคา ก็มาตรฐานเมืองท่องเที่ยว ร้านโรงแรมแหละ อย่าไปคิดไรมาก อ่อ อีกอย่าง มีบันไดให้ลงไปเดินตรงหาดด้วย แต่หาดนี้ไม่ค่อยสวยมีแต่หิน เลยต้องสร้างโรงแรมกับร้านอาหารบน the cliff

฿฿฿
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี บริการดี วิวดีมาก👍
เมนูเด็ด:นาโช่ส์, ปลากระพงทอดน้ำปู, แกงส้มเนื้อปลา

The Cliff เป็นรีสอร์ทที่มีร้านอาหารด้วย ตั้งแต่ด้านหาดSunset เสียดายที่ไปค่อนข้างช้า ทำให้พระอาทิตย์เกือบจะตกดินไปแล้ว ถ่ายรูปแทบไม่ทัน (ควรมาถึงประมาณก่อนห้าโมงเย็น) เมนูอาหารมีไม่เยอะมาก ราคาแรงงงงส์ แต่บริการและรสชาติถือว่าดี บวกกับวิวดีๆ แล้วก็เหมาะกับการมานั่งชมวิวไปด้วยกินมื้อเย็นไปด้วย 👍

ดูเพิ่มเติม »
The Cliff Restaurant Lipe
The Cliff Restaurant Lipe
The Cliff Restaurant Lipe
The Cliff Restaurant Lipe
The Cliff Restaurant Lipe

1 Like0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
วิวสวยสุดใจ The Season By The Cliff Lipe
เมนูเด็ด:แกงเหลืองสับปะรดใส่ปลากระพง

ร้านอาหาร The Season ใน The Cliff Lipe อีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีจุดชมวิวของหาดซันเซต ร้านตั้งอยู่บนบนเนินเขา เปิดมุมกว้างเห็นวิวทะเลสุดสายตา เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าและผืนน้ำที่สวยสุดๆของเกาะหลีเป๊ะนี้ สำหรับมุม Private Dinner สุดชิคมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อาหารมื้อนี้ สั่งแกงเหลืองสับปะรดใส่ปลากระพง ยำทะเลรวม และหมูทอดเกลือ รสชาติจัดจ้านถูกใจโดยเฉพาะแกงเหลืองรสเด็ดขาดมากกกก เครื่องดื่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
the cliff lipe
เมนูเด็ด:กุ้งซอสมะขาม, ข้าวยำปักษ์ใต้

The cliff sunset beach resort โรงแรมบรรยากาศดีมากตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ พนักงานบริการดี ท่านใดมาพักแนะนำให้ทานดินเนอร์ที่โรงแรมก่อนรอชมพระอาทิตย์ตก โรแมนติกที่สุดแล้วค่อยให้พนักงานโรงแรมเรียกรถให้พาไปถนนคนเดินเพื่อหาอาหารทะเลทานต่อ(ถ้ายังไหว)

ดูเพิ่มเติม »
The Cliff Restaurant Lipe
The Cliff Restaurant Lipe
The Cliff Restaurant Lipe

0 Like0 Comment
Share
8 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน อาหารเลิศรส
เมนูเด็ด:โรตีกรอบ, สเต๊กปลากะพง, ซุปเห็ด, นาโช่ส์, รวมมิตรซีฟู้ด

เป็นห้องอาหารของ The cliffe sunset beach resort พักที่นี่ 3 คืน ติดใจอาหารและวิวมาก จนต้องมาทานทุกเย็น อาหารอร่อยทุกอย่าง แนะนำรวมมิตรซีฟู้ด(ไม่แน่ใจว่าเรียกถูกไหม555) ซึ่งสดมากๆ, เนื้อและหมูย่างจิ้มแจ่วหอมสุดๆ, nachos สั่งมาทานเล่นอร่อยดี, calamari ก็อร่อย ให้เยอะ, สเต๊กปลากะพงกับเครื่องเคียงเป็นมะเขือเทศผัดก็สดและอร่อยมาก, กุ้งทอดกระเทียมตัวใหญ่, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปูก็งานดี ให้ 2 ชิ้นใหญ่ๆเลย ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
16 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศเลิศ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง, ส้มตำทอด, โรตีกรอบ, ข้าวอบสัปปะรด

มาพักที่นี่พอดี บรรยากาศในห้องว่าดีแล้ว บรรยากาศร้านอาหารดีไม่ต่างกัน มีที่นั่ง มองดูทะเลอย่างเต็มตา ถ้าใครมากินข้าวที่นี่ แนะนำ ข้าวอบสัปปะรด มันยอดมาก อร่อยให้ห้าดาวเต็มเลย วันนี้ประทับใจข้าวอบสัปปะรดมากๆ นอกจากนี้ ยังสั่งสเต็กหมู รสชาติใช้ได้ หมักอร่อยค่ะ สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง รสชาติเข้มข้น ส้มตำทอดก็เด็ด ให้กุ้งมาเยอะมาก ผ่านอีกเช่นกัน ปิดท้ายของหวานโรตีกรอบ อร่อย ค่ะ สมกะเป็นขนมหวานปิดท้าย ร...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ