ร้าน Swensen's (สเวนเซ่นส์) เซ็นทรัล ลาดพร้าว

เรียงโดย
3
ทานไอศกรีมเจ ที่เซเว่นเซน
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ข้างในของห้างเซนทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 ค่ะ ในช่วงเทศกาลกินเจ ร้านไอศกรีมดังๆก็มีไอศกรีมเจให้ผู้ที่ทานเจได้ลิ้มลองกันด้วยค่ะ โดยเฉพาะเซเว่นเซนเลยค่ะ มีทุกปี ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมเช่อเบตต่างๆ ที่จะออกรสเปรี้ยวๆหน่อยค่ะ เคยลองแล้ว แต่วันนี้เราลองเป็นไอศกรีมเจ ที่เป็นรสข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ ไม่ได้ใส่วิปครีมนะคะ ร้านบอกว่าไม่เจค่ะ อร่อยมากเลย รสมะม่วงแท้จริง ข้าวเหนียวสีเขียวนุ่มมาก ราคา 129 บาทค่ะ
101 - 250 บาท
8 ต.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Swensen's อร่อยเหมือนเดิม
  ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง , Sticky Chevy Chocolate
  คุณภาพดีเหมือนกันทุกที่ค่ะ ราคาเป็นมาตราฐาน ช่วงนี้มีไอศครีมมะม่วงด้วย เพื่อนๆมาทานกันนะคะ :) สาขานี้ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ แต่คนคนข้างเยอะต้องรอต่อคิวหน่อยนะคะถ้าเป็นช่วงเวลาเที่ยงและเย็นในวันหยุดสุดสัปดาห์ ทำให้ดูแลไม่ค่อยทั่วถึง แต่ให้อภัยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Strawberry berry 😚😙😘
  แวะมาชิมเทศกาลสตรอเบอรี่ซะหน่อย เมนูที่สั่งมามี บานาน่าโบ๊ท เลือกรสไอศครีมเป็นรสโปรดคือ มิ้นชอคชิพ ไอศครีมมิ้นทานแล้วรู้สึกเย็นๆสดชื่น ชอบมากก และอีกนึงรสเป็นรสสตรอเบอรี่ชอคชังค์ ความหวายขมของชอคมาผสมกับหวานเปรี้ยวอย่างสตรอเบอรี่ อร่อยลงตัว และอีกถ้วยเป็นสตรอเบอรี่ เลือกรสไอศครีมเป็นแมคคาเดเมีย รสนี่หวานมันดี และรสมอคค่าอัลมอนต์ฟัดจ์ ทานกันสตรอเบอรี่เปรี้ยวๆ และอีกถ้วยเป็นสกูปเดียวเลือกเป็นรสบั... อ่านต่อ »
  28 ม.ค. 2017
  3 Comments 3
 • 4
  อร่อยเย็นๆไปอีก
  ็Hurricane
  สั่งทีเอาถ้วยใหญ่เลยครับ ได้วิปครีมเยอะด้วย พอดีว่างๆ ละผ่านไปก็เลยอยากกินครับ ก็เดินเข้าไปเลย ไม่ต้องรอคิวด้วยครับ ไปถึงก็นั่งเลย แล้วก็สั่ง รสไอติมก็ แทบจะจำได้แล้ว ไม่ต้องเปิดเมนูเลย 555555 แต่ก็เปิดบ้างเพราะบางทีมีรสใหม่เข้ามา ดูความคิดเห็น »
  19 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  4 check-ins
  โปรโมชั่นใหม่ รสใหม่ และนโยบายใหม่
  ปีนี้เมนูคริสต์มาสซันเดย์ของสเวนเซนส์ก้อยังคงดูสดใสหน้าทานเหมือนทุกปี มาพร้อมไอศครีมรสใหม่ 3 รส คือ กีวี่โยเกิร์ตเชอร์เบท สตรอเบอรี่เปบเปอร์มินต์ซอร์เบท และ แคนตาลูป รสโปรดของหลายคนที่กลับมาตามคำเรียกร้อง โดยเมนูคริสต์มาสจะมาในรูปของซันเดย์ซึ่งมีให้เลือก 4 เมนูด้วยกัน คือ - โยเกิร์ตกีวี่เชอร์เบท - สตรอเบอรี่เปบเปอร์มินท์ซอร์เบท - คริสต์มาสโบ๊ต - คริสต์มาสพาราไดส์ โดยทุกเมนูจะไม่สามารถเปลี่ยนท้... อ่านต่อ »
  1 ธ.ค. 2016
  8 Comments 8
  • Pun Pantaree 2 ธ.ค. 2016
   ความอยากลดลง50%เลยค่ะ T^T
  • 🍭 Lukekward 🍬 2 ธ.ค. 2016
   จริงๆ เค้าอาจไม่ค่อยได้กำไรจากตรงนี้เนอะ เปลี่ยนเป็นให้สั่งท้อปปิ้งแยกเองมันก้อจะแพงกว่า 😖
  • Pun Pantaree 3 ธ.ค. 2016
   นั่นสิคะ บางอย่างอาจต้นทุนไม่เท่ากันด้วย อดเลยเรา
  • 🍭 Lukekward 🍬 4 ธ.ค. 2016
   เศร้าจายย 😧😧
 • 4
  Mango Mango Mango !!
  Mango Boat
  สิ้นสุดการรอคอบมาตลอดปีกับเทศกาลสุดแฮปปี้ของร้าน swensen คือเทศกาลเมนูมะม่วงนั้นเองคะ ชอบมากคือต้องรอทานทุกปีจริงๆ และปีนี้แน่นอนคะเป็นธรรมเนียมต้องมาโดนคะ และปีนี้มีรสชาติไอติมใหม่ๆมาเพียบช่างน่าสนใจและเย้ายวนยิ่งนัก Mango boat (119.-) -เลือกเป็นรสไอติมธรรมดาคะรสอกร่อง ตอนแรกจะสั่งรสเครมบูเล่แต่ดันหมดแอบเสียใจเบาๆแต่ไม่เป็นไรกินแบบธรรมดาก็ได้ เมนูนี้จะมีไอติม 2 ลูกแน่นอนรสชาติอร่อยเหมือนเดิม... อ่านต่อ »
  1 เม.ย. 2016
  4 Comments 4
  • 🍭 Lukekward 🍬 1 เม.ย. 2016
   ว่าแล้วก้อคิดถึงแครมบรูเล่ขึ้นมาเลยจ้าา 😋
  • Bingllow 2 เม.ย. 2016
   ยังไม่ได้ทานเลยพี่ลูกกวาด 😭😭 หมดตลอด
  • 🍭 Lukekward 🍬 2 เม.ย. 2016
   โอ๋ๆ ไม่เป็นไรน้าา จะต้องมีซักสาขาที่ยังไม่หมดแน่นอน 😤😉
  • Grandto 2 เม.ย. 2016
   มาแถวบ้านเค้ามาน้องโบว์ มีทุกรส
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...