ร้าน Swensen's (สเวนเซ่นส์) เซ็นทรัล ลาดพร้าว

เรียงโดย
3
ทานไอศกรีมเจ ที่เซเว่นเซน
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ข้างในของห้างเซนทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 ค่ะ ในช่วงเทศกาลกินเจ ร้านไอศกรีมดังๆก็มีไอศกรีมเจให้ผู้ที่ทานเจได้ลิ้มลองกันด้วยค่ะ โดยเฉพาะเซเว่นเซนเลยค่ะ มีทุกปี ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมเช่อเบตต่างๆ ที่จะออกรสเปรี้ยวๆหน่อยค่ะ เคยลองแล้ว แต่วันนี้เราลองเป็นไอศกรีมเจ ที่เป็นรสข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ ไม่ได้ใส่วิปครีมนะคะ ร้านบอกว่าไม่เจค่ะ อร่อยมากเลย รสมะม่วงแท้จริง ข้าวเหนียวสีเขียวนุ่มมาก ราคา 129 บาทค่ะ
101 - 250 บาท
8 ต.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  4 check-ins
  โปรโมชั่นใหม่ รสใหม่ และนโยบายใหม่
  ปีนี้เมนูคริสต์มาสซันเดย์ของสเวนเซนส์ก้อยังคงดูสดใสหน้าทานเหมือนทุกปี มาพร้อมไอศครีมรสใหม่ 3 รส คือ กีวี่โยเกิร์ตเชอร์เบท สตรอเบอรี่เปบเปอร์มินต์ซอร์เบท และ แคนตาลูป รสโปรดของหลายคนที่กลับมาตามคำเรียกร้อง โดยเมนูคริสต์มาสจะมาในรูปของซันเดย์ซึ่งมีให้เลือก 4 เมนูด้วยกัน คือ - โยเกิร์ตกีวี่เชอร์เบท - สตรอเบอรี่เปบเปอร์มินท์ซอร์เบท - คริสต์มาสโบ๊ต - คริสต์มาสพาราไดส์ โดยทุกเมนูจะไม่สามารถเปลี่ยนท้... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  8 Comments 8
  • Pun Pantaree เดือนที่แล้ว
   ความอยากลดลง50%เลยค่ะ T^T
  • 🍭 Lukekward 🍬 เดือนที่แล้ว
   จริงๆ เค้าอาจไม่ค่อยได้กำไรจากตรงนี้เนอะ เปลี่ยนเป็นให้สั่งท้อปปิ้งแยกเองมันก้อจะแพงกว่า 😖
  • Pun Pantaree เดือนที่แล้ว
   นั่นสิคะ บางอย่างอาจต้นทุนไม่เท่ากันด้วย อดเลยเรา
  • 🍭 Lukekward 🍬 เดือนที่แล้ว
   เศร้าจายย 😧😧
 • 3
  1 check-in
  สมาชิก 1 scoop แถม 1 scoop ทุกวันอังคาร
  ร้านอยู่ชั้น B ของห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านใหญ่ครับ นั่งสบาย คนน้อย พนักงานคอยดูแลดีอย่างทั่วถึงดีครับ ไอศครีมจะมีรสชาดหลากหลายและเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลครับ โดยรวมก็อร่อยทุกรสนะครับที่เคยได้ทานมา วันนี้เป็นวันสมาชิก วันอังคารสมาชิกได้สิทธิ ซื้อ 1 แถม 1 (scoop) หรือสังเมนูอื่นก็จะลด 10% ครับ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  แวะกินติม แล้วค่อยเดินช้อป
  Kit Kat Fantasy , Caramel Crepe
  จะมาหาอะไรกินชั้นล่างสุดเซ็นทรัลลาดพร้าว เดินไปเดินมาแวะร้านไอศครีมเฉยเลย 🍦🍦🍦แต่เมื่อเข้ามาแล้วก็ต้องจัดเต็มซะหน่อยละกันเนาะ •Kit Kat Fantasy 155฿ เลือกไอศครีมเป็นรสใหม่ Chocolate Orange กับ Thin Mint ชอบมากรู้สึกว่าเลือกได้เข้ากัน ช็อคโกแล็ตกลิ่นเปลือกส้มจะเหมาะกับคนชอบทานอะไรที่มีกลิ่นขึ้นจมูกเช่นพวก รัมเรซิน มิ้นท์ ก็เลยสั่ง Thin Mint มาไง ชอบรสชาติเย็นๆแบบมินท์แล้วตัดด้วยช็อกโกแลตชิพแล้ว... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ไอติมมะม่วง เลิฟๆ
  Mango Trio
  ตะลุย ณ เซนทรัล ลาดพร้าว ช่วงอากาศร้อนๆ มาพร้อมกับฤดุของมะม่วง ต้องจัดเลยค่ะ - ไอศกรีมมะม่วง ทางร้านมีให้เลือกหลากหลายมากๆเลยค่ะ ทั้งอกร่อง ซอร์เบท โยเกิร์ต นานา เลือกไม่ถูกเลย - ข้อเสียนะคะ ให้ข้าวเหนียวสีเขียวๆน้อยมากเลย เศร้าใจจัง - ส่วนอีกถ้วยนึงก็เมนูเดียวกันนะคะ แต่ดันสั่งไอศกรีมช็อกโกแลตมากินกับข้าวเหนียว สั่งได้ดั่งใจเลยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  4 มิ.ย. 2016
  1 Comment 1
  • Pearploy Stp. 8 มิ.ย. 2016
   ข้าวมันเหนียวมันเลยตักไม่ขึ้น แซวเล่นนะคะ 555
 • 4
  ไอติมเจ้าตลาด
  ไอติม
  วันนี้คนไม่เยอะ เลยได้เร็วพนักงานดูแลทั่วถึงดี สั่งไอติมเด็ก55555 แปปเดียวก็ได้ทานแล้ว เพิ่มซอสช็อกโกแลตกับแอลมอนด์ เราไอติมสรอวเบอร์รี่ชีสเค้ก หวานๆมีบอลกรุบๆอร่อยดี ไม่หวานเลี่ยนเกินไป ทานได้เรื่อยๆ ดูความคิดเห็น »
  25 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 86 รีวิว ทั้งหมด 18 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...