รีวิวร้าน Swensen's เซ็นทรัล ลาดพร้าว

เรียงโดยHotRecent
rating 3
ร้องเรียน
ทานไอศกรีมเจ ที่เซเว่นเซน
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ข้างในของห้างเซนทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 ค่ะ ในช่วงเทศกาลกินเจ ร้านไอศกรีมดังๆก็มีไอศกรีมเจให้ผู้ที่ทานเจได้ลิ้มลองกันด้วยค่ะ โดยเฉพาะเซเว่นเซนเลยค่ะ มีทุกปี ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมเช่อเบตต่างๆ ที่จะออกรสเปรี้ยวๆหน่อยค่ะ เคยลองแล้ว แต่วันนี้เราลองเป็นไอศกรีมเจ ที่เป็นรสข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ ไม่ได้ใส่วิปครีมนะคะ ร้านบอกว่าไม่เจค่ะ อร่อยมากเลย รสมะม่วงแท้จริง ข้าวเหนียวสีเขียวนุ่มมาก ราคา 129 บาทค่ะ
11 Likes0 Comment8 ต.ค. 2013
rating 3
5 check-insร้องเรียน
ลองท้อปปิ้งใหม่ๆ
เมนูเด็ด: Walkaway Sundaeตั้งแต่สเวนเซนส์มีนโยบายห้ามเปลี่ยนท้อปปิ้ง ก้อไม่ได้แวะบ่อยเหมือนแต่ก่อน ที่แวะครั้งนี้เพราะเห็นมีเมนูใหม่คือ Milkshake ที่มาพร้อมท้อปปิ้งครัมเบิ้ลของโปรดค่ะ

เนื่องจากถนัดทานเป็นไอศครีมสกูปมากกว่าเครื่องดื่ม เลยเลือกเมนู Walkaway sundae ซึ่งเป็นวัฟเฟิลโคนกับไอศครีมและท้อปปิ้งต่างๆแทน milkshake แต่เพิ่มท้อปปิ้งครัมเบิ้ลด้วยค่ะ

ไอศครีม 2 สกูปในเมนูนี้เลือกเป็นรสแอบเปิ้ลแครนเบอรี่และมังคุดซึ่งเ...
อ่านต่อ »
Swensen's เซ็นทรัล ลาดพร้าว
ไอศครีมรสแอปเปิ้ลแครนเบอรี่กับมังคุด
Swensen's เซ็นทรัล ลาดพร้าว
39 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 3
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ธ.ค. 2016

โปรโมชั่นใหม่ รสใหม่ และนโยบายใหม่ อ่านต่อ »

rating 3
ร้องเรียน
Strawberry berry 😚😙😘
แวะมาชิมเทศกาลสตรอเบอรี่ซะหน่อย เมนูที่สั่งมามี บานาน่าโบ๊ท เลือกรสไอศครีมเป็นรสโปรดคือ มิ้นชอคชิพ ไอศครีมมิ้นทานแล้วรู้สึกเย็นๆสดชื่น ชอบมากก และอีกนึงรสเป็นรสสตรอเบอรี่ชอคชังค์ ความหวายขมของชอคมาผสมกับหวานเปรี้ยวอย่างสตรอเบอรี่ อร่อยลงตัว และอีกถ้วยเป็นสตรอเบอรี่ เลือกรสไอศครีมเป็นแมคคาเดเมีย รสนี่หวานมันดี และรสมอคค่าอัลมอนต์ฟัดจ์ ทานกันสตรอเบอรี่เปรี้ยวๆ และอีกถ้วยเป็นสกูปเดียวเลือกเป็นรสบั... อ่านต่อ »
มิ้น 😚😚
Swensen's เซ็นทรัล ลาดพร้าว
43 Likes3 Comments28 ม.ค. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
Swensen's อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด: ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง, Sticky Chevy Chocolateคุณภาพดีเหมือนกันทุกที่ค่ะ ราคาเป็นมาตราฐาน ช่วงนี้มีไอศครีมมะม่วงด้วย เพื่อนๆมาทานกันนะคะ :)
สาขานี้ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ แต่คนคนข้างเยอะต้องรอต่อคิวหน่อยนะคะถ้าเป็นช่วงเวลาเที่ยงและเย็นในวันหยุดสุดสัปดาห์ ทำให้ดูแลไม่ค่อยทั่วถึง แต่ให้อภัยค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
Swensen's เซ็นทรัล ลาดพร้าว
3 Likes0 Comment27 มี.ค. 2017
rating 3
ร้องเรียน
ร้านไอศครีม สาขามากมาย หาทานง่าย
เมนูเด็ด: Brownieร้านไอศครีม ที่มีสาขาอยู่ทั่วไป
เมนูที่มาแล้วสั่งประจำ คือ Brownie จะเสิร์ฟพร้อม ไอศครีม1ลูกพร้อมวิปปิ้งครีม ส่วนตัวของ Brownie จะอุ่นด้วยไมโครเวฟ ทานคู่กันกับไอศครีม เข้ากันได้เป็นอย่างดี
พนักงานบริการดี โต๊ะไม่ค่อยเต็ม
ดูรูปทั้งหมด »
Swensen's เซ็นทรัล ลาดพร้าว
1 Like0 Comment5 ส.ค. 2017
rating 3
ร้องเรียน
หว้านหวานน หวานมาก หวานจนเลี่ยนเลย
เดินเมื่อยๆเหนื่อยๆเลยอยากหาร้านพักเพื่อแวะนั่งทั้งๆที่ปกติไม่ชอบกินอะไรเย็นๆหวานๆเช่นไอติมเท่าไหร่ เราสั่งอันนี้มาจำชื่อเมนูไม่ได้ อยู่ในหน้าที่มีแต่เมนูช็อคโกแลตนะคะ ใกล้ๆเมนูคิทแคท รสชาติหวานมากเพราะเป็นไอศกรีมช็อคโกแลตที่ไม่ใช่รสขมๆเข้มข้นๆ บวกกับไวท์ช็อคโกแลตอีก เลยหวานจนเลี่ยน แต่ก็อร่อยดีค่ะแต่กินเยอะไม่ได้ หวานมาก ต้องดื่มน้ำจนหมดก็ยังไม่หายหวานในคอเลย55555 แต่พนักงานไม่สนใจเลย ไม่เติมน... อ่านต่อ »
Swensen's เซ็นทรัล ลาดพร้าว
4 Likes0 Comment26 มิ.ย. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...