ร้าน Swensen's (สเวนเซ่นส์) เซ็นทรัล ลาดพร้าว

เรียงโดย
3
ทานไอศกรีมเจ ที่เซเว่นเซน
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ข้างในของห้างเซนทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 ค่ะ ในช่วงเทศกาลกินเจ ร้านไอศกรีมดังๆก็มีไอศกรีมเจให้ผู้ที่ทานเจได้ลิ้มลองกันด้วยค่ะ โดยเฉพาะเซเว่นเซนเลยค่ะ มีทุกปี ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมเช่อเบตต่างๆ ที่จะออกรสเปรี้ยวๆหน่อยค่ะ เคยลองแล้ว แต่วันนี้เราลองเป็นไอศกรีมเจ ที่เป็นรสข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ ไม่ได้ใส่วิปครีมนะคะ ร้านบอกว่าไม่เจค่ะ อร่อยมากเลย รสมะม่วงแท้จริง ข้าวเหนียวสีเขียวนุ่มมาก ราคา 129 บาทค่ะ
101 - 250 บาท
8 ต.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  Strawberry berry 😚😙😘
  แวะมาชิมเทศกาลสตรอเบอรี่ซะหน่อย เมนูที่สั่งมามี บานาน่าโบ๊ท เลือกรสไอศครีมเป็นรสโปรดคือ มิ้นชอคชิพ ไอศครีมมิ้นทานแล้วรู้สึกเย็นๆสดชื่น ชอบมากก และอีกนึงรสเป็นรสสตรอเบอรี่ชอคชังค์ ความหวายขมของชอคมาผสมกับหวานเปรี้ยวอย่างสตรอเบอรี่ อร่อยลงตัว และอีกถ้วยเป็นสตรอเบอรี่ เลือกรสไอศครีมเป็นแมคคาเดเมีย รสนี่หวานมันดี และรสมอคค่าอัลมอนต์ฟัดจ์ ทานกันสตรอเบอรี่เปรี้ยวๆ และอีกถ้วยเป็นสกูปเดียวเลือกเป็นรสบั... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  3 Comments 3
 • 3
  4 check-ins
  โปรโมชั่นใหม่ รสใหม่ และนโยบายใหม่
  ปีนี้เมนูคริสต์มาสซันเดย์ของสเวนเซนส์ก้อยังคงดูสดใสหน้าทานเหมือนทุกปี มาพร้อมไอศครีมรสใหม่ 3 รส คือ กีวี่โยเกิร์ตเชอร์เบท สตรอเบอรี่เปบเปอร์มินต์ซอร์เบท และ แคนตาลูป รสโปรดของหลายคนที่กลับมาตามคำเรียกร้อง โดยเมนูคริสต์มาสจะมาในรูปของซันเดย์ซึ่งมีให้เลือก 4 เมนูด้วยกัน คือ - โยเกิร์ตกีวี่เชอร์เบท - สตรอเบอรี่เปบเปอร์มินท์ซอร์เบท - คริสต์มาสโบ๊ต - คริสต์มาสพาราไดส์ โดยทุกเมนูจะไม่สามารถเปลี่ยนท้... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  8 Comments 8
  • Pun Pantaree 2 เดือนที่แล้ว
   ความอยากลดลง50%เลยค่ะ T^T
  • 🍭 Lukekward 🍬 2 เดือนที่แล้ว
   จริงๆ เค้าอาจไม่ค่อยได้กำไรจากตรงนี้เนอะ เปลี่ยนเป็นให้สั่งท้อปปิ้งแยกเองมันก้อจะแพงกว่า 😖
  • Pun Pantaree 2 เดือนที่แล้ว
   นั่นสิคะ บางอย่างอาจต้นทุนไม่เท่ากันด้วย อดเลยเรา
  • 🍭 Lukekward 🍬 2 เดือนที่แล้ว
   เศร้าจายย 😧😧
 • 3
  1 check-in
  สมาชิก 1 scoop แถม 1 scoop ทุกวันอังคาร
  ร้านอยู่ชั้น B ของห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านใหญ่ครับ นั่งสบาย คนน้อย พนักงานคอยดูแลดีอย่างทั่วถึงดีครับ ไอศครีมจะมีรสชาดหลากหลายและเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลครับ โดยรวมก็อร่อยทุกรสนะครับที่เคยได้ทานมา วันนี้เป็นวันสมาชิก วันอังคารสมาชิกได้สิทธิ ซื้อ 1 แถม 1 (scoop) หรือสังเมนูอื่นก็จะลด 10% ครับ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  แวะกินติม แล้วค่อยเดินช้อป
  Kit Kat Fantasy , Caramel Crepe
  จะมาหาอะไรกินชั้นล่างสุดเซ็นทรัลลาดพร้าว เดินไปเดินมาแวะร้านไอศครีมเฉยเลย 🍦🍦🍦แต่เมื่อเข้ามาแล้วก็ต้องจัดเต็มซะหน่อยละกันเนาะ •Kit Kat Fantasy 155฿ เลือกไอศครีมเป็นรสใหม่ Chocolate Orange กับ Thin Mint ชอบมากรู้สึกว่าเลือกได้เข้ากัน ช็อคโกแล็ตกลิ่นเปลือกส้มจะเหมาะกับคนชอบทานอะไรที่มีกลิ่นขึ้นจมูกเช่นพวก รัมเรซิน มิ้นท์ ก็เลยสั่ง Thin Mint มาไง ชอบรสชาติเย็นๆแบบมินท์แล้วตัดด้วยช็อกโกแลตชิพแล้ว... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  สั่งเค้กไอติมกับ LINEMAN ฟรีค่าส่งอะแกรร🎄
  อือๆ เลือกมันไม่ได้ สั่งมัน 2 ก้อนไปเลยแกรร วาเลนไทน์นี้ไม่รู้จะให้ไร สั่งเค้กไอติมไปส่งถึงที่ทำงานเค้าเถอะ ชะนีชอบบบ นี่มีรสใหม่ รสวาเลนไทน์เค้ก 3 ปอนด์ (แต่ติดป้าย hbd?) - ไส้ในมีหลายชั้น วนิลา สตรอเบอรี่ ช็อค อร่อยยยสุดละะะ นางมาคอนเซปต์เดิมคือแข็งชิบหาย แต่ดีมาก ชอบ ไม่อยากให้ละลาย ขัดกับไอติมเวลาไปกินที่ร้านมาก ยังไม่ทันเสิร์ฟแม่งละลายละ 55555555555 รสช็อกโกแลต คุ้กกี้แอนด์ครีม 3 ปอนด์ อ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 88 รีวิว ทั้งหมด 18 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...