ร้าน Swensen's (สเวนเซ่นส์) เซ็นทรัล ลาดพร้าว

เรียงโดย
3
ทานไอศกรีมเจ ที่เซเว่นเซน
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ข้างในของห้างเซนทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 ค่ะ ในช่วงเทศกาลกินเจ ร้านไอศกรีมดังๆก็มีไอศกรีมเจให้ผู้ที่ทานเจได้ลิ้มลองกันด้วยค่ะ โดยเฉพาะเซเว่นเซนเลยค่ะ มีทุกปี ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมเช่อเบตต่างๆ ที่จะออกรสเปรี้ยวๆหน่อยค่ะ เคยลองแล้ว แต่วันนี้เราลองเป็นไอศกรีมเจ ที่เป็นรสข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ ไม่ได้ใส่วิปครีมนะคะ ร้านบอกว่าไม่เจค่ะ อร่อยมากเลย รสมะม่วงแท้จริง ข้าวเหนียวสีเขียวนุ่มมาก ราคา 129 บาทค่ะ
101 - 250 บาท
8 ต.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  ไอติมมะม่วง เลิฟๆ
  Mango Trio
  ตะลุย ณ เซนทรัล ลาดพร้าว ช่วงอากาศร้อนๆ มาพร้อมกับฤดุของมะม่วง ต้องจัดเลยค่ะ - ไอศกรีมมะม่วง ทางร้านมีให้เลือกหลากหลายมากๆเลยค่ะ ทั้งอกร่อง ซอร์เบท โยเกิร์ต นานา เลือกไม่ถูกเลย - ข้อเสียนะคะ ให้ข้าวเหนียวสีเขียวๆน้อยมากเลย เศร้าใจจัง - ส่วนอีกถ้วยนึงก็เมนูเดียวกันนะคะ แต่ดันสั่งไอศกรีมช็อกโกแลตมากินกับข้าวเหนียว สั่งได้ดั่งใจเลยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  4 มิ.ย. 2016
  1 Comment 1
  • Pearploy Stp. 8 มิ.ย. 2016
   ข้าวมันเหนียวมันเลยตักไม่ขึ้น แซวเล่นนะคะ 555
 • 4
  ไอติมเจ้าตลาด
  ไอติม
  วันนี้คนไม่เยอะ เลยได้เร็วพนักงานดูแลทั่วถึงดี สั่งไอติมเด็ก55555 แปปเดียวก็ได้ทานแล้ว เพิ่มซอสช็อกโกแลตกับแอลมอนด์ เราไอติมสรอวเบอร์รี่ชีสเค้ก หวานๆมีบอลกรุบๆอร่อยดี ไม่หวานเลี่ยนเกินไป ทานได้เรื่อยๆ ดูความคิดเห็น »
  25 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  Mango Mango Mango !!
  Mango Boat
  สิ้นสุดการรอคอบมาตลอดปีกับเทศกาลสุดแฮปปี้ของร้าน swensen คือเทศกาลเมนูมะม่วงนั้นเองคะ ชอบมากคือต้องรอทานทุกปีจริงๆ และปีนี้แน่นอนคะเป็นธรรมเนียมต้องมาโดนคะ และปีนี้มีรสชาติไอติมใหม่ๆมาเพียบช่างน่าสนใจและเย้ายวนยิ่งนัก Mango boat (119.-) -เลือกเป็นรสไอติมธรรมดาคะรสอกร่อง ตอนแรกจะสั่งรสเครมบูเล่แต่ดันหมดแอบเสียใจเบาๆแต่ไม่เป็นไรกินแบบธรรมดาก็ได้ เมนูนี้จะมีไอติม 2 ลูกแน่นอนรสชาติอร่อยเหมือนเดิม... อ่านต่อ »
  1 เม.ย. 2016
  4 Comments 4
  • 🍭 Lukekward 🍬 1 เม.ย. 2016
   ว่าแล้วก้อคิดถึงแครมบรูเล่ขึ้นมาเลยจ้าา 😋
  • Bingllow 2 เม.ย. 2016
   ยังไม่ได้ทานเลยพี่ลูกกวาด 😭😭 หมดตลอด
  • 🍭 Lukekward 🍬 2 เม.ย. 2016
   โอ๋ๆ ไม่เป็นไรน้าา จะต้องมีซักสาขาที่ยังไม่หมดแน่นอน 😤😉
  • Grandto 2 เม.ย. 2016
   มาแถวบ้านเค้ามาน้องโบว์ มีทุกรส
 • 5
  chocolate sensation
  ช็อคแลคเรนฟอเรส , Chocolate Sensation
  Chocolate Sensation ดีงามมากกกก ใครสาวกชอคโกแลตห้ามพลาด เปลี่ยนรสชาติเป็นchocolate premium flavor 2 ลูก คือ dark chocolate truffle กับ Macadamia chocolate chunk ดีงามมากค่าาา หวาน เข้ม กรุบกรอบบบ เสียบรรยากาศตรงแก๊งอาม่า 8คนอายุรวมกันน่าจะเกือบพันปี นั่งเม้ามอยเรื่องบินไปชอปปิ้ง หัวเราะลั่นร้านน เกือบจะน่ารัก แต่เสียงดังจีจี ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ไอศกรีมรสทุเรียน ชอบมาก
  ไอศกรีมรสทุเรียน
  ร้านไอศกรีมที่หาได้ง่าย ราคากลางๆ ถ้าในเวลาปกติจะกินแต่มะนาวเชอร์เบท แต่มาเจอช่วงหน้าทุเรียนก็สั่งเลย แก้วมาวางปุ๊บก็หอมแล้วพอได้กินให้ความรู้สึกเลยว่านี่เนื้อทุเรียนแช่แข็งหรือเปล่า หวานมัน หอม กินกับข้าวเหนียวแก้ว ลืมความอ้วนเลยล่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 84 รีวิว ทั้งหมด 17 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...