รีวิว สามประสบรีสอร์ท

17 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
รีสอร์ทดีๆ ณ สังขละบุรี
ประเภทห้องพัก: บีคลี่ห้อง 5 และ 6

เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา พาแม่ไปเที่ยวสังขละบุรีมาค่ะ ช่วงที่ไปเป็นช่วงพายุเข้าพอดี เจอฝนตกทุกวัน เพิ่งจะมาหยุดตอนวันกลับ😂 วันแรกตกหนักเที่ยวไม่ได้เลย วันที่ 2 ตกปรอยๆมีหยุดบ้างเป็นช่วงๆวันที่ 3 ไม่ตกเลย ไปมา 3 วัน 2 คืน รอบนี้เราเลือกไปพัก 2 ที่ 1 ใน 2 ที่คือ สามประสบรีสอร์ท รีสอร์ทดังแรกๆของสังขละบุรี แม้ว่าจะดูเก่าลงบ้าง แต่เรื่องคุณภาพต่างๆ ยังคงไว้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการบริการ หรือรสชาติอาหาร เป็นรีสอร์ทที่น่ามา หากมาเที่ยวสังขละบุรีค่ะ จุดเด่นของสามประสบรีสอร์ทคือ วิวสะพาญมอญ วิวภูเขา วิวของเจดีย์พุทธคยา วิวของวัดใต้น้ำ วิวของแม่น้ำ 3 สาย ทั้งซองกาเรีย รันตี และบีคลี่ค่ะ นอกจากนั้นไม่พอ ที่นี่มีสระว่ายน้ำที่เห็นวิวทั้งหมดที่พูดมา คือ ดีงามมาก วิวก็ดี ถ่ายรูปก็สวย แค่นั้นไม่พอ รีสอร์ทนี้อยู่ใกล้กับสะพานมอญ สามารถเดินไปได้ตลอดเวลา อยากถ่ายรูปแบบไม่มีคนติด ก็ออกมาดูช่วงเวลาไหนที่คนน้อยก็เดินลงมาได้ค่ะ หรือจะเดินไปตักบาตรตอนเช้าก็ได้เช่นกัน สำหรับห้องพักที่นี่ มีหลายแบบให้เลือก บ้านหรือห้องพักสำหรับ 6 คน 4 คน 3 คน หรือแม้กระทั่ง 2 คน แถมราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ วันที่หมีไปหมีพักบ้านบีคลี่ 5 และ 6 ที่นอนได้บ้านละ 3 คน ห้องราคาแค่ 1,900 บาทเท่านั้น ถูกมาก ราคานี้รวมอาหารเช้าด้วยค่ะ เราสามารถเลือกห้องได้ตามใจ ใครชอบสระว่ายน้ำก็ห้องบนตึกได้เลยค่ะ ใครชอบเป็นบ้านส่วนตัวหน่อยก็มีให้เช่นกัน แต่สำหรับใครจองไม่ทันหรือไม่ได้พัก แต่อยากมาชมวิวของที่นี่ ก็สามารถมาทานอาหารที่นี่ได้เช่นกันค่ะ อาหารที่นี่รสชาติดีมาก ราคาไม่แพง ที่บ้านหมีประทับใจทุกคนค่ะ แถมช่วงที่หมีไป หมีทุเรียนของสวนสามประสบมาขายเองด้วย จัดไปเบาๆ 3 แพ็คใหญ่ อิ่มอร่อยกันทีเดียวค่ะ ใครมาเที่ยวสังขละบุรี กำลังหาที่พัก หาร้านอาหาร ลองมาที่นี่ดูค่ะ ถึงแม้จะเปิดมานาน แต่ที่นี่ก็ยังรักษามาตรฐานการบริการอย่างดีค่ะ

ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jul 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
14 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
จะคิดถึงเธออีก สามประสบ
ประเภทห้องพัก: be-klee 6,7

สามประสบรีสอร์ทที่พักในวันนี้ ลงมาดูห้องแล้วไม่อาจปฎิเสธที่จะไม่พักได้เลย เพราะด้วยวิวที่มองเห็นตัวสะพานได้อย่างใกล้ชิดและเต็มตา อีกทั้งคุ้งน้ำ แถมราคายังไม่แพง 1500บาทพร้อมอาหารเช้า 3ท่าน วันนี้เลือกห้องบีคลี่ 7 แต่ตอนเย็นกลับเข้ามาห้องพักเจอกองทัพมดยึดห้อง ก็เลยเปลี่ยนไปห้องติดกันแทน สรุปได้นอน2ห้องในรอบเดียว 😁 ตัวห้องกว้างขวางแอร์ดี ห้องน้ำเก่าไปหน่อย เครื่องทำน้ำอุ่นไม่ทำงานแ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:May 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว
สามประสบรีสอร์ทสามประสบรีสอร์ทสามประสบรีสอร์ท

5 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
สามประสบรีสอร์ท

มาสังขละบุรีต้องพักที่นี่ อยู่ริมสะพานฝั่งไทยเลยเดินเล่นสบาย วิวดีมากเราได้ห้องบีคลี่9 ตรงกะสะพานเป๊ะๆ นั่งดู นอนดู ตะแคงดูให้ซะใจไปเลย ห้องกว้างมาก ที่นอนนอนสบายมาก ห้องน้ำใหญ่มาก ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่พักหลักพันวิวหลักล้าน จัดไป

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Aug 2019
สามประสบรีสอร์ทสามประสบรีสอร์ทสามประสบรีสอร์ท

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โรงแรมวิวสวย ใกล้สะพานมอญ
ประเภทห้องพัก: Country 2

โรงแรมสามประสบอยู่ติดกับทางลงไปสะพานมอญ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรีเลยค่ะ ตัวโรงแรมมีห้องหลายแบบ มีวิวที่เห็นสะพานมอญได้เลย วิวดีมากๆ ส่วนห้องที่เราพักเป็นห้องชื่อ Country 2 ค่ะ สำหรับเราคิดว่าห้องพักสะอาดดี แต่อุปกรณ์ต่างๆในห้องค่อนข้างเก่ามาก อ่างล้างหน้าในห้องน้ำคือล้างแล้วน้ำหยดใส่เท้าเลย น้ำฝักบัวก็เบามากค่ะ ในห้องมีไดร์เป่าผมให้แต่ค่อนข้างเบา แชมพู สบู่ ผ้าเช็ดตัวมีให้หมดแล้วจ้า คิดว่าอย...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Nov 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว
สามประสบรีสอร์ทสามประสบรีสอร์ทสามประสบรีสอร์ท

3 Likes0 Comment
Share
25 ก.พ. 2019
photo
วิวดี ที่พักสะอาด แอร์ดี เตียงดี ห้องน้ำดีครัง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jan 2019

0 Like0 Comment
Share